Dàn sao hot ngỡ ngàng trước công nghệ nâng ngực 4.0

Xuất hiện tại tập 30, chương trình Giải mã nhan sắc diễn viên Lan Phương, Đoàn Thanh Tài, Hồ Bích Trâm cùng chuyên gia trang đểm Đàm Quang Phúc vô cùng ngỡ ngàng trước công nghệ làm đẹp nâng ngực 4.0.

Dàn sao nổi bật xuất hiện trong chương trình

Đi tìm vẻ đẹp chuẩn mực

Hiện nay, xu hướng chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại khiến nhiều người nghĩ số đo 90-60-90 mới là hình thể chuẩn nhất. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi  trong thực tế, khiến cả người nổi tiếng lẫn khán giả phân vân không biết làm thế nào để có góc nhìn khách quan nhất.

Đứng ở góc độ chuyên gia thẩm mỹ, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc lý giải. Tuỳ thuộc vào tính chất cơ địa và hình thể của từng người mà đánh gía về chuẩn mực vẻ đẹp.

Theo chuyên gia: “Tuỳ thuộc vào đặc điểm của từng chủng tộc mà cơ thể sẽ có cấu tạo khác nhau. Mỗi người sẽ mang một vóc dáng khung xương, từ đó ảnh hưởng đến số đo hình thể. Không thể lấy cái chuẩn của người này để áp cho người khác. Ví dụ vòng ngực của người này 90cm là đẹp, nhưng với người kia chỉ 82cm là hợp lý”. 
Bác sĩ Tú Dung lý giải quan niệm về vẻ đẹp hình thể có sự khác biệt

Diễn viên Lan phương  dí dỏm bày tỏ: “Em thấy chẳng có thẩm mỹ nào cho vòng một kì diệu bằng một bà mẹ đang cho con bú. Size ngực linh hoạt thay đổi trong 1 ngày, chỉ cần 6 tiếng đồng hồ chưa cho con bú là biết ngay. Hơn nữa bầu ngực của phụ nữ lúc này còn vô cùng quyến rũ”. 

Ví dụ cụ thể trong phẫu thuật nâng ngực, để chọn lựa được size túi ngực phù hợp với cơ thể mỗi người, hiện nay nâng ngực 4.0 sử dụng hệ thống công nghệ mô phỏng 3D. Bằng máy Divina, người nâng ngực sẽ được nhập toàn bộ số đo cơ thể kèm theo chỉ số chiều cao và câng nặng. Từ đó, máy sẽ phân tích cơ thể, giúp lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất cho từng người. Thậm chí ngay trước khi phẫu thuật có thể thấy được kết quả sau dự kiến.

Mô hình máy phân tích toàn bộ dáng ngực cho ra kết quả trước và sau khi thẩm mỹ

Dàn sao Việt ngỡ ngàng trước công nghệ nâng ngực 4.0

Dàn sao xuất hiện tại chương trình đã vô cùng ngỡ ngàng khi biết đến công nghệ nâng ngực 4.0. Cùng với đó là những câu hỏi: Nâng ngực có vĩnh viễn không? Phụ nữ sau khi sinh con bao lâu thì có thể nâng ngực? Chế độ bảo hành và mức độ an toàn của việc nâng ngực 4.0.

Diễn viên Lan Phương bày tỏ sự khác biệt của vòng một trong giai đoạn làm mẹ của mình
Bác sĩ Tú Dung cho biết: “Bên trong túi ngực 4.0 có chứa con chip thông mình, nhờ đó mà các thông số sẽ được lưu trữ và hiển thị khi quét qua máy cầm tay. Con chip không gây khó khăn khi đi máy bay, cũng không có chức năng định vị. Ngoài ra, túi nâng ngực 4.0 còn có khả năng chịu áp lực lớn, khó bể vỡ và linh hoạt theo từng chuyển động của người đặt túi”. 

Diễn viên Đoàn Thành Tài thắc mắc: “vậy khả năng tồn tại của túi ngực là bao lâu, phụ nữ nâng ngực xong có cho con bú được không và lành thương có nhanh không?” 

Mọi người cùng thắc mắc liệu da ngực có thể căng như da bụng hay không

Trong thực tế, rất nhiều phụ nữ nâng ngực xong vẫn có thể cho con bú bình thường. Thời gian phù hợp để nâng ngực là sau khi đã ngưng cho con bú khoảng 1 năm, riêng thời gian lành thương phụ thuộc vào cơ địa và vị trí vết mổ. Hiện nay, nhiều người chọn là đường mổ hố nách, đường mổ chân ngực. Một số ít người chọn đường mổ quần vú.

Giải mã nhan sắc là chương trình truyền hình được phát sóng định kì vào 10h 30 phút thứ 7 hằng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Với sự tham gia của những người nổi tiếng, cùng chuyên gia hàng đầu, hé lộ nhiều kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

VIDEO – GIẢI MÃ NHAN SẮC TẬP 30

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: