Dàn trai xinh gái đẹp hội tụ trong chương trình chào xuân Giải mã nhan sắc

Với chủ đề “Rạng ngời sắc xuân”, chương trình Giải mã nhan sắc tập 25, quy tụ dàn sao nổi tiếng như: diễn viên Lan Phương, Hồ Bích Trâm, Đoàn Thanh Tài và Makeup Artist Đàm Quang Phúc.

Chương trình “Giải mã nhan sắc” tập 25 đầy sắc xuân

Ngoài khách mời quen thuộc của chương trình là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trong tập 25 còn có sự tham gia của khán giả Lê Lê. Bạn là vị khán giả may mắn nhất, thường xuyên tương tác và chia sẻ quan điểm làm đẹp thông qua Fanpage của chương trình.

“Em đã theo dõi chương trình từ rất lâu rồi, thông qua chương trình, em được bổ sung kiến thức làm đẹp một cách chính xác, đầy đủ và hiệu quả. Em cảm thấy rất vui khi hôm nay có mặt tại đây để nhờ các anh chị và bác sĩ giúp em rạng ngời và tự tin hơn, đặc biệt là chiếc mũi”. Khán giả Lê Lê chia sẻ.

Bạn Lê Lê là khán giả thường xuyên tương tác, chia sẻ trên Fanpage

Đã có rất nhiều ý kiến đóng góp giúp Lê Lê tự tin và ngoại hình thu hút, ấn tượng hơn. Theo diễn viên Lan Phương, màu sắc của trang phục cũng là yếu tố quan trọng giúp ngoại hình bắt mắt, trẻ trung hơn. Cùng với quan điểm, Hồ Bích Trâm gợi ý nên chọn màu tóc tone sáng hơn, makeup nhẹ. Diễn viên Đoàn Thanh Tài giúp bạn Lê Lê thay đổi về thần thái và tướng đi với một số mẹo: mở rộng vài, thẳng lưng…

Các khách mời sôi nổi tranh luận, giúp bạn Lê Lê tự tin và tỏa sáng hơn

Để hướng dẫn cho mọi người biết cách giúp gương mặt rạng rỡ hơn, che đi khuyết điểm quầng thâm mắt, Makeup Artist Đàm Quang Phúc đã trực tiếp trang điểm trên gương mặt của khán giả Lê Lê. Trước khi dùng kem che khuyết điểm, nên dùng cây hiệu chỉnh màu da có sắc hồng, giúp trung hòa sắc nâu của quầng thâm mắt. Và bước cuối cùng là dùng phấn phủ để làm cố định lớp makeup.

Makeup Artist Đàm Quang Phúc hướng dẫn cách che khuyết điểm quầng thâm mắt

Có mặt tại chương trình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tư vấn giúp bạn Lê Lê tạo hình cho chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Theo bác sĩ, trường hợp của bạn Lê Lê gặp phải 3 vấn đề: vách ngăn bị vẹo, sóng mũi thấp và lệch. Cung cấp thêm kiến thức về trường hợp lệch vách ngăn, bác sĩ cho biết tình trạng này có thể là nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng, viêm xoang. Để chỉnh vách ngăn, phải can thiệp cấu trúc mũi, chỉnh lại cân đối.

Bác sĩ Tú Dung đánh giá, đưa ra phương pháp thẩm mỹ giúp bạn Lê Lê có chiếc mũi đẹp như ý

“Em đã tìm hiểu về bệnh viện và bác sĩ, bác sĩ đã giúp nhiều người có diện mạo tươi sáng và thay đổi số phận. Được bác sĩ tư vấn và chỉnh sửa mũi cho mình, em cảm thấy rất an tâm”. Bạn Lê Lê chia sẻ sau khi được bác sĩ tư vấn.

Như lời cảm ơn tới chương trình, bạn Lê Lê có những món quà nhỏ dành cho các khách mời nhân dịp xuân tới.

Bạn Lê Lê gửi tới các khách mời và MC món quà tinh thần ý nghĩa

Giải mã nhan sắc – một gameshow truyền hình chia sẻ về việc làm đẹp tinh tế từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh từ các chuyên gia thẩm mỹ uy tín và những khoảnh khắc vui nhộn có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Giải mã nhan sắc tập 25

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc