Diễn viên Hòa Hiệp bị “sàm sỡ” trong gameshow Giải Mã Nhan Sắc

Trong tập 52 của chương trình Giải mã Nhan sắc với chủ đề “Im im tự nhiên đẹp”  phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (10/08) diễn viên Hoàng Hiệp đã khiến MC Anh Thơ một phen ‘hú hồn” khi tố cáo 2 cô nàng xinh đẹp Lê Bê La và Thanh Trúc sàm sỡ mình. 

Diễn viên Hòa Hiệp liên tục tố cáo với MC Anh Thơ mình bị “sàm sỡ”

✅  Thì ra nguyên nhân là vì thấy người anh của mình dù đã có tuổi nhưng vẫn trẻ trung, nên Thanh Trúc và Lê Bê La rất ngưỡng mộ và muốn ghẹo anh vậy thôi.

✅  Với tập phát sóng quy tụ dàn khách mời không thể toàn diện hơn khi nhan sắc của họ đều đẹp chấp thời gian. MC Anh Thơ đã không chần chừng bắt đầu ngay vào chuyên mục đầu tiên để phanh phui những bí quyết làm đẹp.

✅  Đội hình trai tài gái sắc này đã lần lượt chia sẻ đến khán giả những phương pháp làm đẹp của mình đúng theo phương châm “im im mà đẹp” – Làm đẹp âm thầm, làm đẹp một cách tự nhiên.

Đội hình đều đẹp bất chấp tuổi tác khiến MC Anh Thơ không ngớt lời khen

✅  Trong chuyên mục “Đẹp tinh tế” diễn viên Lê Bê La cho biết, trước đây cô là một người không biết chăm chút bản thân. Cô không để tâm đến nhan sắc nên đã có thời gian làn da của mình bị xuống cấp trầm trọng.

Diễn viên Hoà Hiệp liền đồng tình với chia sẻ với Lê Bê La, anh cho biết: “Lúc đóng cùng Lê Bê La trong phim Cổng Mặt Trời, sau những cảnh quay tới sáng, vì quá mệt nên Lê Bên La đôi khi chẳng buồn tẩy trang dù có khi quay suốt cả ngày lẫn đêm”.

Diễn viên Lê Bê La chia sẻ trước đây cô thường không quan tâm đến cách chăm sóc và thường bỏ bê nhan sắc

✅  Mãi đến khi đóng máy bộ phim Dấu chân du mục, cô mới nhận thấy làn da của mình đã hoàn toàn bị hủy hoại. May mắn sao, cô được các cô em gái trong gia đình chia sẻ tất tần tật những bí quyết làm đẹp tuyệt vời.

Người đàn ông “mắt hí” Hòa Hiệp chia sẻ: ” Trước đây vì quá tự tin với làn da của mình nên thường lơ là trong việc chăm sóc.  Mãi cho đến khi đi được nửa đời người rồi mới nhận thấy sai lầm. Thật may là anh đã lượm lặt bí kíp làm đẹp từ trong ra ngoài từ rau diếp cá, giúp làm mờ vết thăm và se  khít lỗ chân lông hiệu quả”.

Chia sẻ bí kíp dưỡng da từ trong ra ngoài của Hòa Hiệp vô cùng hữu ích

✅  Nghe phi thực tế hơn có lẽ là các chăm sóc da của diễn viên Thanh Trúc. Cô chia sẻ, mình sử dụng mặt nạ da heo. Mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên khi nghe Thanh Trúc nhắc đến nguyên liệu làm đẹp này. Ngoài ra Thanh Trúc còn có thêm bí quyết dưỡng da cho cơ thể là đắm mình trong sữa tươi.

✅  Ở phần 2, “Đẹp thông minh” tất cả các kiến thức về làm đẹp tự nhiên sẽ được  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải đáp cụ thể.

Chuyên mục Đẹp Thông Minh xoay quanh chủ đề làm đẹp sao cho tự nhiên nhất

✅  Từ khóa đầu tiên là “mũi”, bác sĩ đã chia sẻ về những kỹ thuật nào là phù hợp để tạo ra một dáng mũi tự nhiên nhất.

✅  Từ khóa thứ hai là “Mắt”, bác sĩ cho biết việc can thiệp vào đôi mắt phải làm sao cho hòa hợp với khuôn mặt mới đảm bảo được sự tự nhiên cho đôi mắt.

✅  Ở từ khóa này, diễn viên Hòa Hiệp đã chia sẻ một bí mật đi ngược xu thế. Trước đây anh mắt 2 mí cắt mắt để to hơn không tự nhiên thành ra mắt thành 1 mí như bây giờ.

Chuyên gia cùng các khách mời đều bàn luận các từ khóa trong chuyên mục vô cùng sôi nổi

✅  Từ khóa cuối cùng chính là việc làm đẹp tự nhiên cho vòng 1 và vòng 3. Đẹp, nhưng phải đảm bảo an toàn và vẫn tự nhiên chính là điều nên được quan tâm khi muốn can thiệp ở 2 vùng này.

✅  Tất cả những từ khóa đã được các khách mời và chuyên gia bàn luận và trao đổi sôi nổi. Các khách mời đã có dịp chiêm ngưỡng những trường hợp thực tế đã được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung can thiệp để làm đẹp chuẩn tự nhiên.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng các khách mời chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Giải mã nhan sắc – Một gameshow về làm đẹp hoàn toàn mới với những bí quyết làm đẹp tinh tế đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh đến từ các chuyên gia và cả những khoảnh khắc vui nhộn hài hước có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 sáng Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: