5 Yếu tố quyết định bệnh viện thẩm mỹ an toàn

Nhan nhản những cơ sở thẩm mỹ mọc lên, với hàng loạt quảng cáo chào mời có cánh đã khiến không ít những tín đồ làm đẹp sa lưới. Để hành trình cải thiện nhan sắc được đảm bảo an toàn và hiệu quả, dưới đây là 5 yếu tố quan trọng mà ai cũng nên nằm lòng.

bệnh viện thẩm mỹ

2. Hoạt động công khai minh bạch, có chứng nhận cấp phép

Yếu tố đầu tiên quyết định một bệnh viện chính là yếu tố hành chính nhà nước. Về chức năng, nhiệm vụ bệnh viện thẩm mỹ cần đảm bảo đáp ứng những yêu cầu riêng biệt so với hệ thống bệnh viện đa khoa, bệnh viện khám và chữa bệnh. 

Để đảm bảo đủ chuẩn cấp phép chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ, hệ thống công nghệ phải đảm bảo chất lượng để mang đến an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, trụ sở bệnh viện và người đứng đầu phải có trình độ nhất định về học hàm và học vị trong lĩnh vực y khoa lẫn tạo hình thẩm mỹ.

thế nào là bệnh viện thẩm mỹ uy tín

2. Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn

Để được tham gia vào việc tư vấn, phẫu thuật thẩm mỹ đội ngũ bác sĩ ngoài bằng cấp chuyên môn còn phải có chứng chỉ hành nghề và cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. 

Đối với các bác sĩ nước ngoài đang công tác tại Việt Nam cũng phải có chứng chỉ hành nghề mới được phép tham gia phẫu thuật lẫn thăm khám. Điều này nhằm đảm bảo việc quản lý nguồn nhân sự có chất lượng, chặt chẽ và an toàn. Tránh các trình trạng phòng khám chui, bác sĩ không có chuyên môn, trình độ gây nguy hiểm đến sức khỏe cho cộng đồng.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực đảm nhận. Hiện nay, đại đa số các đơn vị thẩm mỹ nhỏ lẻ hoạt động theo kiểu một bác sĩ phẫu thuật tất tần tật các dịch vụ. Điều này không đảm bảo an toàn cho người thực hiện, tay nghề bác sĩ không được phát triển đúng chuyên môn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sau phẫu thuật không như mong đợi.

Do đó, khi có ý định thẩm mỹ, tốt nhất mọi người nên tìm đến một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa riêng biệt với đội ngũ bác sĩ sở hữu một điểm mạnh về tay nghề.

Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề

3. Quy trình làm việc rõ ràng

Bệnh viện thẩm mỹ an toàn là đơn vị có hoạt động rõ ràng trong quy trình làm việc. Khách hàng sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng thủ tục, phẫu thuật đúng quy trình. Từ khâu thăm khám tư vấn, đến kiểm tra sức khỏe, hậu phẫu và lưu trữ hồ sơ phải được làm rõ khi khách hàng có thắc mắc.

Quy trình làm việc rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho cả người sử dụng dịch vụ và bệnh viện. Khi phát sinh vấn đề dễ dàng tháo gỡ.

Quy trình rõ ràng

4. Chế độ chăm sóc và bảo vệ khách hàng

Khác với các bệnh viện khám chữa bệnh. Bệnh viện Thẩm mỹ hoạt động theo khuynh hướng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, mỗi bệnh viện phải có chế độ chăm sóc và bảo vệ khách hàng rõ ràng. 

Hiện nay, chế độ đãi ngộ ngày được ước lượng bằng việc tái khám sau phẫu thuật, ưu tiên dịch vụ, khuyến mãi, ưu đãi và giảm giá theo mỗi chương trình hoạt động của bệnh viện đề ra. Khách hàng khi tìm đến trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ làm đẹp có quyền tự quyết định có nên hay không sử dụng dịch vụ. 

Ngoài các chính sách nói trên, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên và bác sĩ trong bệnh viện cũng là điều đáng lưu tâm.

Chế độ chăm sóc và bảo vệ khách hàng là điều quan trọng khi quyết định thực hiện dịch vụ

5. An toàn đặt lên hàng đầu

Thẩm mỹ là một lĩnh vực thuộc chuyên ngành của y học, có tác động trực tiếp đến con người. Do đó, bất kể tác động nào cũng đòi hỏi sự an toàn. 

Bác sĩ có trách nhiệm nói cho khách hàng biết phương pháp cải thiện phù hợp, mức độ thành công và tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật. Việc quyết định còn lại là ở phía khách hàng. Nên tránh các trường hợp lôi kéo khách hàng dùng nhiều dịch vụ trong cùng một lúc để lấy chi phí cao.

Thực chất bất kì tác động nào đến cơ thể cũng có 0,01% các vấn đề nằm ngoài dự kiến. Chính vì vậy, khi có ý định làm đẹp mỗi người cần tự ý thức, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

An toàn cho khách hàng chính là quyết định sống còn của bệnh viện.

Mọi yếu tố đều phải đáp ứng sự an toàn cho khách hàng

Bệnh viện 5 sao chính thức tại Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Làm đẹp tại JW quý khách hàng sẽ có cơ hội được thẩm mỹ với đội ngũ chuyên gia người Hàn Quốc và Việt Nam. Các dịch vụ của JW bao gồm: Phẫu thuật thẩm mỹ; Nha Khoa; Chăm sóc và điều trị da cao cấp. Với mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao, JW cam kết mang lại vẻ đẹp an toàn, uy tín đảm bảo tính thương hiệu cho mọi khách hàng.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc