Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng uy tín nhiều năm liền qua những cải tiến, nổ lực và phấn đấu được đánh giá bởi Sở Y Tế vào cuối năm 2019, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao thuộc Ngành Y tế

Hàn Quốc là cái nôi của ngành thẩm mỹ với sự phát triển không ngừng, luôn cho ra đời những công nghệ thẩm mỹ chất lượng và chuẩn đẹp. Có lẽ vì thế mà trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được thế hệ trẻ Việt Nam quan tâm và lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng tại Việt Nam không nhiều và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đáp ứng được cả về tính thẩm mỹ, độ an toàn và tiêu chí chuẩn Hàn mà khách hàng mong muốn.

Theo kết quả của Sở Y tế (Tháng 12 năm 2019), Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng (về điểm chất lượng) cao nhất trong các bệnh viện thẩm mỹ thuộc Ngành Y tế. Đây là một bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Bệnh viện bao bồm ba dịch vụ chính là phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.

Đại diện Bệnh viện JW cho biết : “Để đạt được những tiêu chuẩn chất lượng mà Bộ Y tế đã đề ra, bệnh viện JW cũng như đội ngũ bác sĩ tích cực học tập, trau dồi dài hạn tại Hàn Quốc và nước ngoài. Mặt khác, bệnh viện JW thường xuyên cập nhật công nghệ mới nhất thông qua các Hội thảo Quốc tế”.

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền

Nếu như những địa điểm khác mang danh xưng thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng chất lượng kém và không có một giấy tờ nào xác thực về công nghệ cũng như chất lượng thì Bệnh viện thẩm mỹ JW lại tiên phong chuyển nhượng công nghệ thẩm mỹ từ thương hiệu Jeong Won với kí kết hợp tác rõ ràng. Qua đó, toàn bộ máy móc, công nghệ, trang thiết bị đều được chuyển nhượng về Việt Nam đáp ứng tất cả những yêu cầu thẩm mỹ khắc khe của khách hàng trong và ngoài nước.

bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại Việt Nam

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thống tại JW

Bác sĩ chuyên môn hóa

JW là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thống tại Việt Nam hoạt động theo mô hình hiện đại với sự chuyên môn hóa trong từng khoa thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ sẽ có chuyên môn cao trong từng dịch vụ và đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong từng ca phẫu thuật. Các bác sĩ thẩm mỹ tại đây là những người có kinh nghiệm lâu năm với thời gian học tập, tu nghiệp tại các đất nước phát triển, luôn đón đầu công nghệ thẩm mỹ mới và tạo ra xu hướng cho khách hàng.

bệnh viện thẩm mỹ chất lượng với bác sĩ tại Hàn Quốc

Các bác sĩ thẩm mỹ của JW mỗi người sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt

Đa dạng loại hình thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có nhiều chuyên khoa riêng và đa dạng các loại hình thẩm mỹ từ nâng mũi, thẩm mỹ mắt, hút mỡ, phẫu thuật hàm mặt cho đến nha khoa và các dịch vụ chăm sóc da hiện đại. Do đó, khách hàng khi không hài lòng bất cứ khuyết điểm nào về ngoại hình trên cơ thể thì ngay lập tức được cải thiện hiệu quả khi tìm đến JW.

Tính thẩm mỹ và an toàn được đảm bảo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn do đó toàn bộ máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu về Việt Nam. Hơn hết, bệnh viện thẩm mỹ chất lượng phải đảm bảo công nghệ thẩm mỹ vượt trội với tay nghề cao của các bác sĩ thẩm mỹ đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng đó chính là tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi tại JW

Khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại JW, khách hàng được sự hỗ trợ nhiệt tình về chuyên môn của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, được ứng dụng công nghệ hiện đại với máy móc chuyên biệt, ca phẫu thuật sẽ thành công như ý.

Khách hàng phẫu thuật hàm móm tại JW

Là Bệnh viện – thẩm mỹ viện chất lượng uy tín tại Việt Nam, JW là thương hiệu thẩm mỹ thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng mỗi năm, là địa điểm tái sinh cuộc đời của rất nhiều khách hàng mắc khuyết điểm về ngoại hình.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại JW đáp ứng cả hai tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ

Còn ngần ngại gì nữa, nếu bạn đang muốn thực hiện thẩm mỹ thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để hiện thực hóa ước mơ xinh đẹp cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: