Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chính hiệu tại Việt Nam

Nhiều năm qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị chính thức hoạt động theo cơ chế nhượng quyền từ hệ thống Bệnh viện Jeong Won tại Seoul Hàn Quốc. Với sự tồn tại của thương hiệu JW trên 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ, Việt Nam hân hạnh sở hữu thương hiệu làm đẹp chính thống xứ Kim Chi, mang đến nhiều cơ hội làm đẹp cho tín đồ Việt.

Chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực

Đến với JW quý khách hàng dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt từ quy trình làm việc đến phong cách phụ vụ. Nhờ sở hữu những chuyên khoa riêng biệt, những vấn đề của khách hàng sẽ được điều chuyển đến đúng các bộ phận, từ đó bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải thích rõ ràng về thể trạng cơ địa, chọn ra giải pháp an toàn và phù hợp cho khách hàng. 

JW sở hữu những chuyên khoa riêng biệt

Ngoài các chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ, JW còn sở hữu thêm 2 đơn vị: Nha khoa và viện chăm sóc điều trị da Vip Beauty Center JW. Việc làm đẹp đảm bảo toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp chuyên sâu và chất lượng cao.

Máy móc công nghệ cao

Với tiêu chí chuẩn QUốc tế, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sở hữu hệ thống công nghệ hiện đại, chuẩn FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ); KFDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc) cùng với đó là kiểm duyệt khắt khe từ phía Bộ Y tế Việt Nam. Máy móc tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài: Mỹ; Thụy Sĩ; Hàn Quốc; Nhật Bản… Để đảm bảo hỗ trợ tối đa trong quá trình phẫu thuật, rút ngắn thời gian, hạn chế đau đớn cho khách hàng. 

Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều mô hình máy móc tại JW sở hữu với thương hiệu độc quyền, tiêu biểu như Viện nâng ngực 3D do hãng Motiva (Hoa Kỳ) đặt trụ sở, Trung tâm tái phẫu thuật mắt do đích thân TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chuyển nhượng công nghệ. 

Mô hình viện nâng ngực tại JW sở hữu máy Divina 3D độc quyền của Hoa Kỳ

Tiên phong đi đầu trong các xu hướng làm đẹp

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ thường xuyên công tác trao đổi và cập nhật xu thế làm đẹp mới tại Việt Nam. Do đó, khách hàng tại JW luôn là những người tiên phong được trải nghiệm những công nghệ mới, đúng xu hướng hiện đại chuẩn Quốc tế. 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Các bác sĩ JW còn có cơ hội được ra nước ngoài tu nghiệp, tham dự các tọa đàm, nghiên cứu, báo cáo khoa học để cập nhật các công thức làm đẹp mới.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện là người thường xuyên có những nghiên cứu, báo cáo khoa học thực tế tại các hội thảo khoa học trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Tú Dung đã khẳng định năng lực của JW cùng đội ngũ bác sĩ ở đây bằng hàng loạt những minh chứng là khách hàng đã thay đổi diện mạo vô cùng hoàn thiện sau phẫu thuật. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (thứ 2 từ trái sang) cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Quốc tế tại ASAN medical center Hàn Quốc 

Cho đến thời điểm hiện tại, JW Việt Nam đã khẳng định giá trị thương hiệu với cương vị một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng tầm Quốc tế.

Mô hình bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam

Được Bộ Y tế Việt Nam tuyên dương

Đầu năm 2018, Bộ Y tế Việt Nam đã trao bằng khen cho JW về thành tích khám, chữa bệnh cho người có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn 2014-2017. 

Trong giai đoạn năm 2014-2017, theo đánh giá của Bộ Y tế trong công tác khám chữa bệnh nhân đạo, Bệnh viện JW đã mang đến cơ hội thay đổi ngoại hình cho nhiều khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Từ đó nâng cao giá trị nhân ái, mở ra tương lai tươi sáng cho nhiều người, chính vì thế Bộ Y tế đánh giá rất cao kết quả mà JW đã thực hiện được.

Từ chương trình 2017 “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông”, bước sang năm mới 2018, JW tiếp tục phát huy mở rộng hoạt động “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, phối hợp cùng đài truyền hình Việt Nam, tạo thêm cơ hội phẫu thuật cho nhiều người. 

Ông Đào Chính – Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế, Hàm vụ trưởng, Trưởng Văn phòng đại diện cơ quan Bộ Y tế phía Nam trao bằng khen cho Bệnh viện JW 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc