Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW Hàn Quốc – tôn vinh vẻ đẹp Việt

Khi xã hội phát triển, chất lượng sống được nâng cao lên thì vẻ đẹp ngoại hình được đề cao và quan tâm hơn cả. Đó là lý do các Bệnh viện thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều, nổi trội trong số đó chính là thương hiệu thẩm mỹ JW Hàn Quốc.


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW Hàn Quốc được vinh danh là một trong số ít những địa điểm thẩm mỹ chất lượng để khách hàng trao gửi niềm tin khi làm đẹp. Minh chứng sống động nhất đó chính là sự tin yêu và lựa chọn của hàng nghìn tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước mỗi năm.

Những lý do JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà các tín đồ thẩm mỹ tin yêu và luôn đồng hành cùng JW trong chặng đường làm đẹp của mình. Như chúng ta đã biết, ngành thẩm mỹ hiện nay phát triển rất đa dạng với hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc lên mỗi năm. Tuy nhiên, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”, JW tồn tại và minh chứng cho Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam tồn tại là có thật và chứng minh cụ thể bằng thương hiệu, độ an toàn, tính thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ chuẩn chất lượng.

Video giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuẩn Hàn tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn hoạt động theo cơ chế nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng của Hàn Quốc. Theo thỏa thuận nhượng quyền, toàn bộ máy móc, trang thiết bị đều được chuyển nhượng trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam. Hơn hết, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên sang Việt Nam để chuyển giao công nghệ và kỹ thuật, bác sĩ Việt Nam cũng có thời gian tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc để trực tiếp học hỏi và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới về Việt Nam.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức tại JW

Đặc biệt, JW là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tiên phong hoạt động theo cơ chế chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mỹ trong từng ca phẫu thuật.

Hơn thế nữa, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW là một trong số ít những địa điểm thẩm mỹ có trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015. Đây cũng là nơi quy tụ nhiều bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có học vị cao, được tu nghiệp lâu năm tại các đất nước phát triển, thường xuyên đón đầu công nghệ thẩm mỹ mới thông qua những cuộc hội thảo trong và ngoài nước.

BS Nguyễn Phan Tú Dung tham gia hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

JW là thương hiệu thẩm mỹ hướng đến tính nhân văn cao cả, là nơi thường xuyên tổ chức những chương trình thẩm mỹ ý nghĩa. Cụ thể là “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” được diễn ra thường niên với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc khuyết điểm về hàm mặt có cơ hội tái sinh cuộc đời qua những ca hàm mặt miễn phí. Chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo mọi người, lan tỏa tình yêu thương từ miền xuôi đến miền ngược, tạo cơ hội cho hàng trăm khách hàng thẩm mỹ mỗi năm.

Chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” đã giúp cô bé 17 tuổi có cơ hội viết tiếp ước mơ của mình

Giải mã sức hút không tưởng của JW đối với khách hàng

Nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, khách hàng nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bởi vì, đây là địa điểm thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện.

Đông đảo sao Việt và khách hàng trong nước, quốc tế đều tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện thẩm mỹ. Bởi hơn ai hết, khách hàng hiểu rõ rằng thẩm mỹ làm đẹp bao giờ cũng cần lựa chọn đến địa điểm đạt chuẩn chất lượng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tận tâm và trách nhiệm, và JW đã tạo được niềm tin cho khách hàng bởi những điều đó.

TS. BS NGuyễn Phan Tú Dung – người có bàn tay vàng làm nên thành công của hàng nghìn ca phẫu thuật tại JW

Trang Phi – diễn viên: “ Tôi vừa thực hiện nâng cấp vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Điều làm tôi ấn tượng nhất tại đây chính là cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên và sự tâm tâm, chu đáo của cácbác sĩ. Sau khi nâng cấp vòng 1 xong, tôi được mọi người khen đẹp và có nhiều cơ hội hơn trong công việc, cảm ơn JW đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ về vòng 1 của mình.

Trang Phi nổi tiếng và quyến rũ hơn sau khi phẫu thuật nâng cấp vòng 1

Lan Nhi – diễn viên múa tại TP.HCM: “Xuất phát điểm là diễn viên múa nhưng tôi chẳng được ai biết đến vì khuyết điểm hàm hô quá nặng của mình. May mắn thay, tôi được biết đến TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung của JW có bàn tay vàng trong phẫu thuật hàm hô nên đã quyết định thực hiện thẩm mỹ. Chỉ sau 3 tháng phẫu thuật, gương mặt tôi đã thay đổi khác biệt theo hướng tốt, bạn bè thậm chí không còn nhận ra vì tôi quá đẹp. Giờ đây, tôi trở thành biên đạo múa chính cho sĩ Đông Nhi, Yến Trang, Minh Hằng. Tôi được đông đảo mọi người biết đến và yêu mến, tất cả là nhờ có cái duyên gặp bác sĩ Tú Dung và thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW”.

Lan Nhi sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Không còn nghi ngờ gì nữa, JW chính là bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam kiến tạo nhan sắc mới cho các tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước.
Nguồn: Thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: