Bệnh viện thẩm mỹ uy tín mang thương hiệu Hàn Quốc tại Việt Nam

Khi chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình được đề cao và là thước đo của những mối quan hệ thì các thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Để làm gì, chính là giúp khách hàng có được ngoại hình mới để ấn tượng, thu hút hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam không nhiều, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” ấy, khách hàng vẫn đinh ninh giữ vững niềm tin lựa chọn JW của Hàn Quốc, lý do vì sao?

Tạo dựng thương hiệu từ niềm tin khách hàng

Không rầm rộ quảng cáo với những chiêu thức tinh vi, không đánh bóng tên tuổi bằng chiêu trò, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tạo dựng uy tín trên khách hàng của mình. Có nghĩa là, những ai đã từng thẩm mỹ tại JW đều ra về trong tâm trạng vui vẻ và phấn khởi, bởi kết quả thẩm mỹ thành công và tính an toàn được đảm bảo.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam không ai khác đó chính là JW

 

Sở dĩ làm được điều này là bởi vì:

+ JW có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, mỗi người đảm nhận một chuyên môn riêng. Đặc biệt, các bác sĩ thẩm mỹ tại đây được cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng, đã từng có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật thành công nhiều ca thẩm mỹ chất lượng

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc báo cáo tại hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

+ Thương hiệu JW được tạo dựng theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Hàn Quốc. Do đó, quy trình thẩm mỹ, công nghệ thực hiện, cách thức hoạt động của JW đều được chuyển nhượng về JW Việt Nam.

Các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về JW Việt Nam hỗ trợ thẩm mỹ và chuyển giao công nghệ

+ Máy móc, trang thiết bị hiện đại và chất liệu thẩm mỹ của JW đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc với tính an toàn cao.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại của JW

Khách hàng nói gì về Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW

Vũ Đình Thục, chàng trai bị hàm móm nặng đã được tái sinh sau ca phẫu thuật phức tạp của JW cảm nhận rằng: “ Thương hiệu JW không chỉ đơn thuần là thẩm mỹ, đây còn là Bệnh viện nhân văn đã tái sinh cuộc đời tôi. Không có tiền, không có sự nghiệp, không có ngoại hình vì hàm móm quá nặng, tôi đã được JW cứu giúp qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, nhờ đó mà tôi đã có được vợ và công việc ổn định.”

Vũ Đình Thục sau khi phẫu thuật hàm móm của JW

Hồng Anh, cô gái trẻ đã từng bị trầm cảm nặng về ngoại hình đã được các bác sĩ JW cứu chữa thông qua ca phẫu thuật hàm móm. “ Tôi yêu mến các bác sĩ JW, ngay khi vừa mới phẫu thuật xong, tôi đã mong ước được làm việc tại JW để có thể giúp đỡ và tư vấn thêm nhiều khách hàng có cơ hội được hiểu về những công nghệ thẩm mỹ. Tôi hiện đang làm lễ tân ở JW, công việc này giúp tôi có được nhiều niềm vui.”

Hồng Anh duyên dáng và xinh đẹp hơn hẵn sau ca phẫu thuật

Cô gái trẻ 17 tuổi đã có được nụ cười tự tin sau ca phẫu thuật hàm hô

Có thể nói, JW là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tiên phong tại Việt Nam có công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, nơi sinh ra niềm tin, sự hy vọng cho rất nhiều khách hàng gặp những khuyết điểm về ngoại hình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc