Bệnh viện thẩm mỹ uy tín mang thương hiệu JW Hàn Quốc

Đẹp luôn là mong muốn lớn của tất cả mọi người, nhất là với phụ nữ. Tuy nhiên, làm thế nào để mình luôn đẹp tự nhiên và đẹp một cách an toàn đó chính là nỗi boăn khoăn của nhiều chị em. Ngoài kia, có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện, cách nào để lựa chọn một Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn chất lượng và an toàn như mong muốn còn là câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín và được khách hàng quan tâm nhất hiện nay không ai khác đó chính là thương hiệu JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam với cơ sở thẩm mỹ hoành tráng và đa dạng các loại hình dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Thammyhanquoc.vn/tin-tuc/lam-nao-de-chon-dung-benh-vien-tham-uy-tin-va-toan.html

Khám phá thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn JW

Nếu như các bệnh viện thẩm mỹ ồ ạt xưng danh địa điểm thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ Hàn khác luôn quảng cáo một cách mờ mịt, không tên tuổi rõ ràng, bác sĩ Hàn Quốc tìm kiếm không đúng thông tin và không ai biết đến thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mang đến niềm tin thật sự cho khách hàng về danh xưng chuẩn Hàn.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức từ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won chuẩn Hàn Quốc với giấy phép hoạt động rõ ràng. Hơn hết, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam chuyển giao công nghệ và thực hiện thẩm mỹ tại thương hiệu JW cũng được bộ y tế cấp giấy phép hành nghề tạo Việt Nam. Thông tin bác sĩ , địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ được để công khai, minh bạch, họ là một trong những bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc được tín nhiệm và yêu thích.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuẩn Hàn có hồ sơ lý lịch công khai minh bạch

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, toàn bộ máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ của JW đều được chuyển nhượng trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo cho những ca thẩm mỹ diễn ra hiệu quả và an toàn.

JW làm gì để nâng cao và giữ vững thương hiệu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam có tính chuyên môn hóa cao, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt để hỗ trợ khách hàng có được những ca thẩm mỹ thành công.

Video giới thiệu sự quy mô và chất lượng của JW

JW đã không ngừng cố gắng và nâng cao thương hiệu bằng cách đầu tư máy móc hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2105 mới nhất do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Chứng nhận ISO mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhiều chương trình thẩm mỹ có tính nhân văn được diễn ra thường niên tại JW, cụ thể là chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”. Thấu hiểu được nỗi đau của những khách hàng gặp khuyết điểm về hàm mặt nhưng có hoàn cảnh khó khăn, JW đã thực hiện chương trình này để giúp họ đến gần hơn với ước mơ được phẫu thuật.

Khách hàng tham gia chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” đã thay đổi gương mặt toàn diện khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là những người có tay nghề cao, được tu nghiệp lâu năm tại các nước phát triển, có danh tiếng trong và ngoài nước, được mời tham dự những cuộc hội thảo thẩm mỹ lớn của thế giới, minh chứng cụ thể là TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo Kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 1000 ca hàm mặt

Mỗi năm, có hàng nghìn khách hàng đã bước ra từ JW với ngoại hình hoàn thiện và niềm hạnh phúc lớn, đó chính là động lực to lớn để Bệnh viện thẩm mỹ JW tiếp tục hoạt động và phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu của các tín đồ làm đẹp.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: