Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình ngày càng được nhiều người áp dụng thực hiện. Cũng chính vì thế mà việc tìm kiếm bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều người quan tâm, chú trọng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

bẹnh-viện-thẩm-mỹ-uy-tín-1

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Những tiêu chí mà một bệnh viện thẩm mỹ uy tín cần đáp ứng

Việc áp dụng các phương pháp thẩm mỹ ngày càng được áp dụng khá phổ biến ở nước ta, ngoại hình của một người quyết định rất nhiều đến cuộc sống và công việc của họ. Tuy nhiên, dù là ca đại phẫu hay tiểu phẫu thì cần phải được tiến hành ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để không chỉ đạt được hiệu quả như ý sau khi thực hiện mà trên hết là đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tối đa biến chứng hậu phẫu.

Hiện nay, TP. Hồ Chí Minh là trung tâm có ngành thẩm mỹ lớn mạnh nhất cả nước. Chính vì thế mà sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở làm đẹp là chuyện thường tình. Cũng từ đó, gây khó khăn cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp trong việc lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

bẹnh-viện-thẩm-mỹ-uy-tín-2

TP. Hồ Chí Minh là trung tâm có ngành thẩm mỹ lớn mạnh nhất cả nước

Nhằm giúp bạn đọc thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm điểm đến thẩm mỹ, dưới đây là những tiêu chí mà đơn vị uy tín cần có:

+ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín là nơi đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ

+ Có danh tiếng thương hiệu trên thị trường làm đẹp, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

+ Luôn chú trọng đầu tư, cải tiến, nâng cao cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc trong phẫu thuật

+ Có nhiều chuyên khoa riêng biệt, tại đó sẽ có bác sĩ đảm nhận đúng chuyên môn

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật đúng với chuyên môn của mình

+ Thực hiện phẫu thuật/tiểu phẫu theo đúng quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng theo mô hình bệnh viện 5 sao đạt chuẩn sao Hàn, JW đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đồng thời là đơn vị đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

bẹnh-viện-thẩm-mỹ-uy-tín-3

JW đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

chứng nhận bệnh viện thẩm mỹ

JW là đơn vị đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Để đảm bảo an toàn và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, JW luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất như: Máy nội soi, máy hút mỡ bụng, máy laser điều trị da, máy chụp X- Quang, máy cắt xương siêu âm, máy giảm sưng đau,…cùng phòng mô vô trùng khép kín, đáp ứng hầu hết mọi dịch vụ làm đẹp cho khách hàng khi có nhu cầu.

bẹnh-viện-thẩm-mỹ-uy-tín-4

Để đảm bảo an toàn và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, JW luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất

Tại JW có 4 chuyên khoa thẩm mỹ chính như: chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt, chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực. Bên cạnh đó JW còn có hai trung tâm làm đẹp về nha khoa và chăm sóc, điều trị da riêng biệt giúp khách hàng có được vẻ đẹp toàn diện.

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật đã từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Không những thế, bác sĩ tại JW đảm nhận đúng chuyên khoa riêng biệt, không thực hiện phẫu thuật tràn lan nên đảm bảo tính chuyên tâm, áp dụng quy trình phẫu thuật chuẩn cam kết đảm bảo an toàn tối đa, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn làm đẹp.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, nhờ đó mà JW luôn nhanh chóng cập nhật và áp dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất như: Gọt mặt V Line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng ngực nội soi, treo chân mày nội soi, cắt mí Hàn Quốc,… Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ hài lòng với hiệu quả mang lại.

bẹnh-viện-thẩm-mỹ-uy-tín-6

JW tiếp nhận các công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo là yếu tố khiến khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi đến với JW. Từ đội ngũ lễ tân, bác sĩ đến nhân viên luôn tận tình tư vấn mọi vấn đề do khách hàng đặt ra. Bên cạnh đó, tại JW còn có chi phí thực hiện vô cùng hợp lý. Đồng thời, tại đây luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, giúp khách hàng thoải mái khi có quyết định hay nhu cầu thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Với nhiều năm hình thành và phát triển, JW đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, góp phần mang đến vẻ đẹp toàn diện cho tất cả mọi khách hàng. Các ca phẫu thuật dù là đại phẫu hay tiểu phẫu từ cơ bản đến phức tạp thì dưới tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị và những thế mạnh mà JW có được sẽ giúp khách hàng thay đổi ngoại hình với hiệu quả vượt xa mong đợi.

Vào đầu năm 2018, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã công nhận JW là bệnh viện đứng top đầu về chất lượng, xếp thứ 2 trong 13 bệnh viện đạt chuẩn kiểm định. Từ nay, khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn JW là điểm đến “tân trang” diện mạo cho bản thân.

bẹnh-viện-thẩm-mỹ-uy-tín-7

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy của mọi khách hàng

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: