Bệnh viện thẩm mỹ Việt Nam có chuyên khoa chuẩn Quốc tế

Để làm đẹp trong thời đại 4.0 quả là không mấy khó khăn với các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, lợi bất cập hại, chính sự dễ dàng trong việc tìm kiếm, nhan nhản các địa chỉ thẩm mỹ mọc lên với lời mời gọi từ quảng cáo dễ khiến đến sự lầm tưởng. Tại Việt Nam, để tìm được một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín có chuyên khoa, các tín đồ cần có sự tìm hiểu và so sánh khác biệt để tìm ra cho mình nơi an toàn và hiệu quả nhất.

bệnh viện thẩm mỹ

Bệnh viện JW nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Thế nào là một bệnh viện thẩm mỹ đúng chuẩn?

Để một bệnh viện thẩm mỹ hoạt động đúng chuẩn theo các quy định của nhà nước, ngoài việc thực hiện đúng về mặt pháp lý, bệnh viện cần đạt tới nhiều tiêu chí khác về trình độ kĩ thuật lẫn tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. 

Dưới đây là những yếu tố quan trọng để xác nhận một bệnh viện thẩm mỹ uy tín đúng chuẩn:

+ Hoạt động đúng lĩnh vực, có cấp phép của Bộ Y tế

+ Các chứng nhận khoa học kĩ thuật, kiểm định về chất lượng định kì của các tổ chức Y tế, Dược phẩm 

Chứng nhận hoạt động đúng lĩnh vực

+ Đội ngũ bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề đúng quy định, tay nghề đảm bảo đã qua đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ

+ Hệ thống công nghệ, máy móc tại bệnh viện phải đảm bảo an toàn và đáp ứng mọi trường hợp diễn ra trong suốt quá trình phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề rõ ràng

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Làm đẹp Việt Nam chuẩn Quốc tế

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xem là đơn vị uy tín hàng đầu, nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của nhiều khách hàng với sự hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt với hệ thống công nghệ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

JW là thương hiệu được biết đến gắn liền rải rác tại khắp 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện trụ sở chính Jeong Won tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc, từ đó mong muốn tạo dựng nên giá trị trọng tâm thông qua “Nâng cao giá trị nét đẹp của khách hàng”.

Bệnh viện JW hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng – phường Bến Thành – Quận 1 – TP.HCM

JW không ngừng nghiên cứu, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng phong cách và chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn JW là điểm đến trong việc hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Đảm bảo quyền lợi và an toàn cho khách hàng

JW luôn luôn tuân thủ theo các quy định của Bộ y tế và các ban ngành liên quan trong lĩnh vực cung cấp và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp. Chính vì thế, không chỉ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn mà còn được các cơ quan ban ngành trong nước tuyên dương, khen tặng và lựa chọn là đối tác chiến lược trong lĩnh vực Y tế.

Khách hàng được thăm khám kĩ càng trước khi quyết định phẫu thuật

Nhờ hệ thống bệnh viện 5 sao, JW mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và  chế độ chăm sóc đãi ngộ khách hàng đặc biệt sau phẫu thuật.

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong các công nghệ làm đẹp

Với các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng: Chuyên khoa nâng mũi, nâng ngực nội soi, chỉnh sửa mắt hỏng do phẫu thuật và các chuyên khoa khác.

Để có thể trở thành đơn vị tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, các chuyên gia JW luôn  không ngừng miệt mài nghiên cứu tìm ra các công nghệ mới áp dụng vào phẫu thuật nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

JW áp dụng hệ thống máy móc hiện đại Quốc tế theo tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao

Thiết bị, máy móc, vật liệu thẩm mỹ tại JW được nhập từ các cường quốc  trên thế giới như Mỹ, Thụy Điển, Hàn Quốc… áp dụng công nghệ chuyên sâu nhằm giảm đau đớn và rút ngắn thời gian thực hiện trong các ca phẫu thuật.

Chuyên khoa riêng biệt – đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ JW là những người có nhiều năm kinh nghiệm, học tập và đào tạo chuyên môn tại Hàn Quốc. Theo đó, Bệnh viện thường xuyên tổ chức, tham gia các buổi hội thảo chuyên đề, báo cáo khoa học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ và giao lưu cọ xát cùng các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài.

Ngoài ra, mỗi bác sĩ tại JW đảm nhận một vai trò riêng, gắn với một chuyên khoa thẩm mỹ như: Bác sĩ chuyên phẫu thuật mũi, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, bác sĩ chuyên khoa tái phẫu thuật mắt hỏng… nhằm đảm bảo chuyên môn hóa, đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ JW thường xuyên trao đổi nghiệp vụ cùng chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: