Bước chuyển mình của Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam

Ngành thẩm mỹ  tạo hình ở Việt Nam phát triển muộn hơn và ngày càng khẳng định trình độ tiến bộ nhờ sự giao lưu hợp tác của nhiều ngành công nghệ tiên tiến từ nhiều nước mà đứng đầu là Hàn Quốc. Một những năm gần đây, khi mức sống của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu làm đẹp dần phát triển mạnh mẽ, thì ngành cũng đạt được những bước chuyển mình đáng ghi nhận.

Bệnh viện Thẩm mỹ nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam

Bước chuyển mình của Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam

Hàn Quốc là một cường quốc đi đầu thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Khi sự phát triển của công nghệ làm đẹp chạm đến đỉnh cao, việc thu hẹp 2 khái niệm “xấu”,  “đẹp” không còn là điều xa vời. Không thể phủ nhận trình độ đáng hâm mộ của Hàn Quốc. Đôi khi nó đã chạm tới ngưỡng “phi thường”.

Nếu như trước đây, một khuôn mặt xinh đẹp thay đổi hoàn toàn chỉ có thể tìm thấy ở xứ Hàn. Thì giờ đây, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt hoàn toàn có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt Nam.

Phẫu thuật thay đổi toàn diện gương mặt

Tín đồ làm đẹp không cần sang Hàn tốn kém và khó khăn, mà có thể tin tưởng đội ngũ bác sĩ trong nước được đào tạo bài, chuyên sâu từ Bệnh viện JW lớn tại Hàn Quốc. Đây thực sự là một bước tiến mạnh mẽ, giúp người Việt có khả năng đẹp tới vẻ đẹp hoàn mỹ theo cách an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

Tâm sự trải lòng của bác sĩ thẩm mỹ

JW mang công nghệ làm đẹp Hàn Quốc về Việt Nam

Việc tiếp thu, học tập chuyên sâu theo con đường nhượng quyền thương hiệu thực sự mang lại kết quả sâu rộng hơn so với việc học tập ngắn ngày như hầu hết các bác sĩ từ trước tới nay vẫn lựa chọn. Những khóa học ngắn ngày thông qua phương thức xem mổ trực tiếp với giá cao, các Bác sĩ Việt không thể tiếp cận sâu sát công nghệ của Hàn.

Tại JW, các bác sĩ thường xuyên được cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ Quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho mọi trường hợp khách hàng.

Bác sĩ Việt Nam trao đổi cùng các chuyên gia Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc là thương hiệu nhượng quyền chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Nhờ sự phối hợp này, người Việt Nam có thêm nhiều cơ hội được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất đến từ xứ sở Kim Chi.

TS.BS Man Koon Suh bắt tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu JW

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật.

Đội ngũ chuyên gia JW Việt Nam – Hàn Quốc

Sự khác biệt chỉ có ở Bệnh viện JW Hàn Quốc

– Hoạt động theo quy chuẩn để ra bởi JW Hàn Quốc: Mỗi bác sĩ đảm nhận một vị trí tại chuyên khoa riêng biệt. Chuyên khoa được trang bị hệ thống máy móc, kỹ thuật giống tiêu chuẩn Quốc tế.

– Các Bác sĩ tại JW chi nhánh VN được đào tạo trực tiếp theo từng chuyên khoa sâu từ BS Hàn Quốc. Cập nhật liên tục công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn.

TS.BS Man Koon Suh – Tổng Giám đốc hệ thống JW toàn cầu trao chứng nhận thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW Việt Nam cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung
JW tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch HIệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

– Từ công nghệ, vật liệu phẫu thuật đều nhập khẩu 100% từ nước ngoài

– Là đơn vị thực hiện các kỹ thuật mới như nâng mũi S line, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô/ móm, thẩm mỹ mắt… theo công nghệ Hàn Quốc đầu tiên tại VN, mở ra xu hướng mới.

Phẫu thuật hàm móm cho chàng trai 9X Ca Trần Khánh Du
Thẩm mỹ cắt mắt hai mí cho chị Quỳnh Hoa

  Diễn viên hài Việt Trang thay đổi dáng mũi nhờ công nghệ S Line Plus

– Chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài.

Đây là bước chuyển mình đáng ghi nhận của ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam. Từ đây, khách hàng trong nước không còn phải đau đầu vì những khó khăn khi sang Hàn làm thẩm mỹ như chi phí phẫu thuật, lấy visa khó khăn, bất đồng ngôn ngữ, không có người thân…

Chúng tôi luôn cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho bạn theo cách an toàn nhất

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ Việt Nam đầu tiên được vinh dự tham gia nhiều chương trình hội thảo, và có đóng góp báo cáo khoa học Quốc tế.

Bác sĩ Tú Dung tham gia nhiều hội thảo và đóng góp báo cáo khoa học tầm cỡ Quốc tế

Bệnh viện JW được đại diện Bộ Y tế trao tặng giấy khen trong công tác khám chữa bệnh nhân đạo

 Hình ảnh khách hàng thực tế đã thay đổi tại JW

 

Hồng Anh (22 tuổi) điều trị hàm móm nặng, gương mặt lệch lạc khiến bản thân vô cùng tự ti. Cô gái trẻ từng trải qua giai đoạn điều trị trầm cảm do sống tách biệt với mọi người vì quá mặc cảm.
Chị N.T.Thu Loan 9 lần thẩm mỹ mũi thất bại đã tìm đến JW để được điều trị. Trước đó, dáng mũi của chị từng bị biến dạng nặng do tiêm silicon lỏng gây hoại tử.
Điều trị đôi mắt sụp mi bẩm sinh cho nữ Việt kiều Mai Oanh từng nhiều năm sống chung với nỗi khổ sở
Diễn viên Huyền Thạch tự tin sau khi cải thiện vòng một

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng chuẩn Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn cải thiện diện mạo

Bệnh viện JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: