Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ đẹp và thay đổi số phận của hàng nghìn khách hàng mỗi năm đó chính là những ưu điểm vượt trội mà Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW mang đến cho các tín đồ thẩm mỹ. Đây là thương hiệu thẩm mỹ toàn cầu với chất lượng vượt trội, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến.
Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam không đâu khác đó chính là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tạo nên điểm khác biệt nhờ sự đầu tư nghiêm túc trong quá trình thẩm mỹ.

JW – Đứa con chính thống của thương hiệu thẩm mỹ Jeong Won

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện JW Việt Nam được chuyển nhượng toàn bộ trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật, máy móc hiện đại, đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn.

Đặc biệt, thương hiệu thẩm mỹ JW Việt Nam còn chủ trương hoạt động theo mô hình chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, có sự kết hợp với nhau khi cần thiết, đảm bảo an toàn trong từng ca thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ của JW toàn là những người có kinh nghiệm lâu năm, từng được học tập và tu nghiệp tại xứ sở Kim Chi, thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, đóng góp quan trọng trong ngành thẩm mỹ qua những bài báo cáo có tính chuyên môn cao.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tham dự hội thảo thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung được các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao về chuyên môn

Đặc biệt hơn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là địa điểm được đông đảo khách hàng biết đến với những nghiên cứu quan trọng góp phần đưa ngành thẩm mỹ lên cao. Đó chính là công nghệ màng tế bào kích thích xương nhanh lành, công nghệ treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút, kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn đẹp…

JW – địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn an toàn đều tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam. Bởi thực chất, đây là thương hiệu thẩm mỹ chất lượng, minh chứng sống động nhất chính là sự tin yêu của khách hàng và hàng nghìn ca thẩm mỹ chất lượng mỗi năm.

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam

JW là địa điểm đa dạng hóa các loại hình thẩm mỹ, là nơi hoạt động theo tôn chỉ “lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu”, lúc nào cũng đảm bảo tiêu chí “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Do đó, tất cả những tín đồ thẩm mỹ đều lựa chọn Bệnh viện JW khi có nhu cầu tân trang và đổi mới những khuyết điểm không mong muốn trên cơ thể.

Những khách hàng đã thay đổi ngoạn mục khi thẩm mỹ tại JW

Với khách hàng, một Bệnh viện vừa có trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015 với vị bác sĩ có “bàn tay vàng” TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung  và hàng trăm ca thẩm mỹ chất lượng chính là hồ sơ hoàn hảo khi có nhu cầu lựa chọn địa điểm tân trang nhan sắc ấn tượng.

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ có “bàn tay vàng” làm nên những ca phẫu thuật chất lượng của JW

Không cần tìm đâu xa, địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam chính là thương hiệu thẩm mỹ JW chuẩn Hàn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: