Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và uy tín tại Việt Nam

“Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” được xem là câu nói phổ biến và phù hợp trong cuộc sống hiện đại bởi chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình đang rất được đề cao trong xã hội hiện nay. Khi chưa hoàn hảo về vẻ ngoài, có rất nhiều người lựa chọn thẩm mỹ để cải tổ nhan sắc để giúp bản thân tự tin và có được công việc tốt trong tương lai.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp bắt đầu được khách hàng quan tâm nhiều hơn cả. Tuy nhiên, giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện, lựa chọn một nơi uy tín không phải là điều dễ dàng.

Quy chuẩn để lựa chọn địa điểm thẩm mỹ đẹp

Tìm đến thẩm mỹ có nghĩa là khách hàng chưa thực sự hài lòng với vẻ ngoài của mình, họ cần can thiệp để giúp nó hoàn hảo và đẹp hơn. Do đó, tiêu chí quan trọng và cần thiết nhất khi thẩm mỹ đó chính là đẹp. Tuy nhiên, không đơn thuần là đẹp mà nó còn phải đi đôi với an toàn, đẹp phải thực sự tự nhiên, đẹp mà không xuất hiện biến chứng, đẹp phải có thời gian duy trì lâu dài.

Và, quy chuẩn để làm nên một địa điểm thẩm mỹ đẹp với những yếu tố như an toàn, lâu dài, tự nhiên cần hội tụ

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi được cấp phép hoạt động của Bộ y tế và có kinh nghiệm lâu năm khi thực hiện, mỗi người phải đảm nhận một chuyên môn riêng.

Cần có bác sĩ thẩm mỹ giỏi mới làm nên ca phẫu thuật đẹp

+ Địa điểm đó phải được lắp đặt và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, bởi để làm nên thành công của những ca thẩm mỹ khó, máy móc không thể thiếu.

+ Đó phải là nơi có từng chuyên khoa thẩm mỹ riêng với chất lượng được đảm bảo, nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn

+ Phải là nơi có những phát minh thẩm mỹ độc quyền với tính ứng dụng cao, hỗ trợ đắt lực trong quá trình phẫu thuật

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp – đánh giá của người trong cuộc

Chị Hoài như, khách hàng bị hô và cười hở lợi nặng đã hoàn toàn lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ tâm sự rằng: “ Bản thân tôi là người kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ, bởi tôi rất sợ biến chứng và đau đớn khi thực hiện. Tôi đã cân nhắc 5 trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật hàm hô, địa điểm tôi lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tôi tin tưởng các bác sĩ thẩm mỹ tại đây và họ đã giúp tôi biến ước mơ thành hiện thực. Gương mặt tôi hoàn toàn thay đổi sau thẩm mỹ, cảm ơn các bác sĩ của JW

Hình ảnh Hoài Như sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Hồng Anh, Vũng Tàu: “ Mình bị móm, mặt lệch, răng lộn xộn…Đó là lý do mình luôn mặc cảm và tự ti, không dám giao tiếp với ai. Mẹ mình đã đưa mình đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để phẫu thuật, bác sĩ Tú Dung đã trực tiếp thẩm mỹ. Thật sự, mình đã khóc khi nhìn thấy gương mặt mới trong gương, một sự “thay đổi” đến ngỡ ngàng. Vì quá biết ơn và yêu mến bệnh viện, mình đã xin làm lễ tân tại đây để tư vấn và hỗ trợ cho những khách hàng khiếm khuyết về ngoại hình có thêm động lực và tự tin đi phẫu thuật”

Cuộc lột xác ngoạn mục của Hồng Anh sau phẫu thuật đã giúp cô gái trẻ có được nụ cười tự tin trong cuộc sống

Không cần quảng cáo rầm rộ, chỉ cần nhìn lượng khách hàng đến mỗi ngày và sự hài lòng của họ khi ra khỏi Bệnh viện đã chứng minh được JW là nơi thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại JW

Ngoài đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, JW còn nhận được sự hỗ trợ đắt lực từ các bác sĩ thẩm mỹ của Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Hơn hết, các bác sĩ thẩm mỹ của JW luôn không ngừng tìm tòi học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng thành công màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm và công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại độc quyền trong 20 phút.

Màng tế bào PRP được các bác sĩ thẩm mỹ của JW nghiên cứu và ứng dụng thành công với tác dụng kích thích xương nhanh lành trong phẫu thuật hô móm

JW không chỉ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp mà còn là thương hiệu thẩm mỹ an toàn và uy tín mà khách hàng đang từng ngày tìm kiếm

Bệnh Viện JW Hàn Quốc