Đào tạo y khoa liên tục CME cho toàn bộ điều dưỡng Bệnh viện JW

Vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trao chứng nhận hoàn tất khóa đào tạo Y khoa liên tục (CME) “Chăm sóc người bệnh toàn diện”  cho toàn bộ điều dưỡng viên. Đây là chương trình đào tạo y khoa liên tục được phối hợp giữa Bệnh viện JW với Viện nghiên cứu và Đào tạo Y dược An Sinh. 

     Sau 3 tháng đào tạo liên tục, toàn bộ học viên điều dưỡng của Bệnh viện JW đã hoàn tất chương trình đào tạo CME và được cấp chứng chỉ. 

Tại khóa học, các học viên sẽ được nâng cao tay nghề chuyên môn,  học những kĩ năng nghề nghiệp về việc Chăm sóc người bệnh toàn diện và Kiểm soát nhiễm khuẩn cho bệnh nhân. Đây được xem là một trong những chương trình đào tạo kĩ năng của Bệnh viện JW Hàn Quốc.

4 điều dưỡng viên xuất sắc sau khóa học sẽ tiếp tục được đào tạo nâng cao trở thành Điều dưỡng Trưởng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW. Trong tương lai, JW sẽ tiếp tục tổ chức những khóa học này.

Các học viên sẽ được nâng cao tay nghề chuyên môn,  học kĩ năng nghề nghiệp cùng các chuyên gia

Là một người giàu tâm huyết với ngành Y, GS.TS KH Phạm Mạnh Hùng – Nguyên Thứ trưởng thường trực  Bộ Y tế Việt Nam cho biết: “Việc tăng cường đào tạo kĩ năng nghiệp vụ, cập nhật kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề trong ngành y là điều vô cùng quan trọng. Cốt lõi của ngành y liên quan đến tính mạng con người, nên người hành nghề này phải luôn đặt các yếu tố an toàn lên trên hết. Kiến thức, kĩ năng và y đức là 3 thứ phải luôn đồng hành”. 

GS.TS Phạm Mạnh Hùng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Việt Nam

Điều dưỡng viên Bùi Thanh Tuấn chia sẻ: “Nhờ tham gia khóa học mà tôi học được kĩ năng thực hành an toàn cho người bệnh theo 6 tiêu chuẩn Quốc tế. Kiến thức này rất thực tế, trong quá trình hành nghề  đều áp dụng được”. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc gửi lẵng hoa tri ân tới TS.BS Trần Quang Tuấn – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh sau khóa đào tạo

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc trao chứng nhận hoàn tất khóa học

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: