JW rộn ràng ngày hội Tôn vinh nét đẹp miền sông nước

Ngày 15/7/2017, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tưng bừng diễn ra ngày hội “Tôn vinh sắc đẹp miền sông nước” tại khách sạn Vinpearl Cần Thơ .

Đây là sự kiện thẩm mỹ diễn ra tại miền Tây Nam Bộ với mong muốn giúp những tín đồ thẩm mỹ có cơ hội thỏa sức làm đẹp “miễn phí” với hàng trăm cơ hội khuyến mãi hấp dẫn. Khi tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội lắng nghe những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, đưa ra giải pháp làm đẹp toàn diện và giới thiệu những công nghệ thẩm mỹ mới. Đặc biệt, những món quà khuyến mãi với cơ hội “khủng” giúp chị em tân trang nhan sắc cho mình, bao gồm:

+ 3 giải nâng ngực Nano chip mỗi giải 105 triệu đồng với tổng trị giá giải thưởng là 315triệu cho những ai may mắn.

+ Giải căng da mặt bằng chỉ VÀNG trị giá : 200 triệu

+ Giải phẫu thuật hàm hô móm trị giá : 100 triệu

+  Giải nâng mũi Sline trị giá : 45 triệu

+  Giải điều trị nám trị giá : 20 triệu

+ Giải trồng răng sứ trị giá : 20 triệu

+ Giải thẩm  mỹ Mắt trị giá : 15 triệu

Ngoài ra, khách hàng tham dự sự kiện sẽ nhận được những món quà lưu niệm cao cấp cùng với đó là khuyến mãi giảm 40% với dịch vụ chăm sóc da, 30% với dịch vụ nha khoa, 15% với dịch vụ thẩm mỹ.

Những khách hàng đi 2 người trở lên sẽ có cơ hội giảm thêm 5%, thỏa mãn đam mê tân trang nhan sắc cho mình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín mang thương hiệu JW.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn

Đến tham dự sự kiện, khách hàng được chính các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  JW  trực tiếp tư  vấn, cụ thể là TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có bàn tay vàng làm nên hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  JW là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam, cũng là địa điểm tân trang nhan sắc an toàn được đông đảo tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước lựa chọn. Các dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng của JW Việt Nam như phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S line, phẫu thuật hàm móm, căng da mặt, cắt mí mắt và các dịch vụ nha khoa….

JW là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam

JW cũng là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiên phong thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc như “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, giúp đỡ khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vươn tới cuộc sống và tương lai mới qua những ca phẫu thuật miễn phí.

Với thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc  uy tín cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, JW tự hào là nơi chắp cánh ước mơ làm đẹp an toàn cho hàng nghìn tín đồ thẩm mỹ mỗi năm.

Cơ hội xinh đẹp và tự tin hơn khi đến với JW

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham dự chương trình “Tôn vinh nét đẹp vùng sông nước” ngày 15/7/2017 để nắm lấy cơ hội “thay đổi diện mạo” mới tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín như JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc