Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu an toàn?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu an toàn? Đây là băn khoăn của rất nhiều người đang có ý định trở nên xinh đẹp hơn bằng các công nghệ thẩm mỹ.

phau-thuat-tham-o-dau-toan-va-khong-phai-lo-ngai-bien-chung-1

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu an toàn và không phải lo ngại biến chứng?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu an toàn và uy tín

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều trung tâm làm đẹp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của mọi người. Thế nhưng, việc có quá đông thẩm mỹ viện khiến cho việc xác định đâu là địa chỉ an toàn, chất lượng trở nên thật sự khó khăn bởi không ít trung tâm hoạt động chui, không được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề.

Làm đẹp sai chỗ – Hậu quả khó lường

Số trường hợp gặp phải biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam ngày càng gia tăng. Đây là hồi chuông báo động cho nền phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ta.

Vậy đâu là địa chỉ nâng ngực an toàn câu hỏi nhức nhối nhưng với tình hình hiện nay rất dễ dàng bị che mắt bởi các quảng cáo “chắc như đinh đóng cột” trong khi thật sự chất lượng rất tồi.

Hiện nay, những biến chứng thường chỉ xảy ra khi chính bản thân khách hàng lựa chọn sai địa chỉ làm đẹp, quá tin tưởng các quảng cáo trên mạng hoặc ham rẻ. Sự hấp dẫn từ lợi nhuận của ngành thẩm mỹ khiến các thẩm mỹ viện đua nhau mọc lên, trong đó có nhiều trung tâm hoạt động chui, không có giấy phép của Bộ Y Tế. Với việc có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, khách hàng gặp phải vô vàn khó khăn để có thể nhận diện đâu là thương hiệu uy tín, đáng để đặt niềm tin làm đẹp. Bên cạnh đó, Bộ Y Tế cũng không kiểm soát được hết những cơ sở kém chất lượng bởi có nhiều lỗ hổng để các cơ sở này luồn lách.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu an toàn và việc đặt niềm tin nhầm chỗ là nguyên nhân chính khiến cho bản thân người làm đẹp gặp phải các biến chứng đáng tiếc, nặng thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, ngoại hình, nhẹ thì tốn thêm rất nhiều tiền bạc để khắc phục. Do đó, nếu có ý định thẩm mỹ, khách hàng nên tìm hiểu các thông tin, trực tiếp đến kiểm tra cơ sở vật chất của Bệnh viện thẩm mỹ trước khi quyết định phẫu thuật nhằm có kết quả làm đẹp như mong đợi và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu an toàn và không phải lo ngại biến chứng?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín, được khẳng định cả trong và ngoài nước. Với mô hình hoạt động theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, JW xuất hiện ở nhiều quốc gia trên Thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Việt Nam…

phau-thuat-tham-o-dau-toan-va-khong-phai-lo-ngai-bien-chung-3

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Ký kết nhượng quyền tại JW Việt Nam được thực hiện công khai, minh bạch và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, đảm bảo chất lượng hàng đầu với những công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, giúp tín đồ thẩm mỹ Việt không còn phải tốn thời gian, chi phí để sang Hàn như trước đây.

phau-thuat-tham-o-dau-toan-va-khong-phai-lo-ngai-bien-chung-4

Giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW cũng là Bệnh viện thẩm mỹ được chứng nhận ISO 9001:2015 lần đầu tại Việt Nam với cơ sở vật chất, hạ tầng tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

phau-thuat-tham-o-dau-toan-va-khong-phai-lo-ngai-bien-chung-5

Giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015

Khác với những thẩm mỹ viện thông thường, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo hình thức chuyên biệt hóa, tức là mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên ngành thẩm mỹ, bao gồm: Chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa nâng mũi, khoa nâng ngực chuyên sâu, chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt… Đây là hình thức được áp dụng ở các nền thẩm mỹ tiên tiến trên Thế giới, giúp nâng cao hiệu quả khi làm đẹp và hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật cho khách hàng.

phau-thuat-tham-o-dau-toan-va-khong-phai-lo-ngai-bien-chung-6

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng mổ vô trùng và hệ thống gây mê nhập khẩu từ Liên bang Đức đảm bảo phẫu thuật an toàn, không gây đau cho khách hàng

Tác quyền nâng mũi S Line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

phau-thuat-tham-o-dau-toan-va-khong-phai-lo-ngai-bien-chung-8

Các bác sĩ tại JW thường xuyên vinh dự được báo cáo về công nghệ tại các hội nghị thẩm mỹ Quốc tế

Hình ảnh nâng ngực nội soi an toàn 1

Hình ảnh nâng ngực nội soi an toàn 2

Đến với JW, khách hàng sẽ nhanh chóng có được ngoại hình xinh đẹp và đặc biệt an toàn, không phải lo lắng về biến chứng. Bên cạnh đó, JW sẽ đảm bảo có chế độ bảo hành lâu dài, chăm sóc chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: