Ấm lòng mùa lũ: Bệnh viện JW dành 279 triệu đồng doanh thu “11.11 JW Chia Sẻ” cho miền Trung

Tổng số tiền thuộc quỹ cứu hộ cho đồng bào miền Trung của Bệnh viện JW cán mốc 329 triệu đồng. Trong đó, Quỹ từ sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ” thu về 279 triệu đồng, quỹ ủng hộ từ Nhân viên toàn Bệnh viện JW đạt 50 triệu đồng.

Đội ngũ nhân viên Bệnh viện JW đồng lòng hướng về miền Trung

Bệnh viện JW tổ chức sự kiện với mong muốn san sẻ cùng đồng bào Miền Trung thân thương đang chịu nhiều nỗi đau vì bão lũ. Đến với sự kiện lần này, mỗi khách hàng làm đẹp tại Bệnh viện JW là đang góp phần ủng hộ 11 triệu đồng vào quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung.

Sự kiện 11.11 JW CHIA SẺ chính thức khép lại và thành công ngoài mong đợi và lan tỏa đúng tinh thần “tương thân tương ái” giữa những con người đất Việt. Hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gồng mình chống chọi giữa dòng nước lũ. Chương trình được tổ chức vào ngày 11/11/2020, tại trụ sở chính của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện 11.11 JW Chia Sẻ

“11.11 JW CHIA SẺ” nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Rất đông tín đồ làm đẹp đã có mặt tại Bệnh viện JW từ sáng sớm để được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Có mặt tại sự kiện lần này, toàn bộ khách hàng đều được trợ giá 30% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ và trợ giá lên đến 50% chi phí điều trị da chuyên sâu và chăm sóc răng hàm mặt, nhận được VIP Voucher giảm 50% Tẩy trắng răng và Tiêm trắng da.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW thăm khám và tư vấn cho một khách hàng

Chỉ trong 8 tiếng, Bệnh viện JW đã thu về 279 triệu đồng từ quỹ trích 11 triệu đồng trên mỗi dịch vụ khách hàng trải nghiệm. Đây là một con số ấn tượng, một món quà ý nghĩa đầy tình người.

Cảm nhận rõ tình yêu thương, góp sức hỗ trợ của các quý khách hàng đối với Bệnh viện JW và nhân dân miền Trung, Bác sĩ Tú Dung xúc động chia sẻ: “Ngày hôm nay thật sự là một ngày ý nghĩa, tôi cảm nhận được tình người nồng ấm giữa mùa nước lũ giá lạnh. “Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa”, một nghĩa cử cao đẹp mùa nước lũ. Cảm ơn các quý khách hàng đã cùng chúng tôi tạo nên điều diệu kỳ này. Chúng tôi sẽ dành toàn bộ số tiền quyên góp trao gửi sớm nhất đến đồng bào miền Trung để sớm vượt qua cơn hoạn nạn thiên tai, ổn định cuộc sống”.

Tiếp thêm sức nóng sau sự kiện, Bệnh viện JW kéo dài thời gian chương trình JW CHIA SẺ đến hết ngày 16/11, thay vì chỉ trong 24 giờ ngày 11/11 như thường lệ. Nhằm hỗ trợ cho đồng bào miền Trung mong muốn làm dịch vụ, Bệnh viện JW sẵn lòng giảm thêm 1 triệu đồng cho những ai thuộc các tỉnh miền Trung. Hy vọng miền Trung thân thương rồi sẽ sớm vượt qua cơn bão lũ, sớm ngày dựng ổn định cuộc sống.

Nguồn: eva.vn

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: