Anh Mến và những con số khủng tạo nên kỳ tích cho phẫu thuật thẩm mỹ điều trị

Hành trình Bệnh viện JW tìm lại cuộc sống cho anh Mến mặt biến dạng, đã làm nên những con số biết nói, mở ra nhiều điều kỳ diệu, làm nên những kỳ tích phi thường cho ngành thẩm mỹ điều trị tại Y học nước nhà.

Hành trình của sự nỗ lực: gian nan mà lắm diệu kỳ!

Anh Lê Văn Mến lần đầu tiên được tiếp nhận điều trị bởi Bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vào cuối tháng 5/2020. Một căn bệnh đầy thách thức, khó khăn, nhưng lại tạo nên những kỳ tích phi thường, khẳng định chắc chắn vị trí của phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và thế giới.

Mất hơn 4 tháng làm việc cật lực của nhóm nghiên cứu đa quốc gia do TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung phối hợp đa ngành cùng với các giáo sư, PGS, chuyên gia đầu ngành từ các quốc gia Hoa Kỳ, Nhật Bản, Việt Nam cuối cùng căn bệnh của anh Mến đã được giải mã. Anh Mến có khuynh hướng mắc Hội chứng MRS, lần đầu tiên tại Việt Nam.

Công trình nghiên cứu căn bệnh MRS của anh Mến đã vượt qua hàng trăm đề tài từ các trường đại học danh tiếng để ghi danh ngôi vị Á Quân tại Hội nghị Nội khoa Toàn quốc Hoa Kỳ vào cuối tháng 10/2020 vừa qua. Đánh dấu một bước đột phá lớn cho ngành thẩm mỹ điều trị tại Việt Nam, giúp tìm lại đúng giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ.

Lần đầu tiên trong lịch sử, một đề tài thẩm mỹ được vang danh trong Thành tựu y khoa Việt Nam.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, ngày 26/02 vừa qua, công trình nghiên cứu “Kỹ thuật mổ điều trị biến dạng khuôn mặt nghiêm trọng kèm rối loạn chức năng đa cơ quan ở bệnh nhân mắc hội chứng Melkersson Rosenthal 15 năm không được chẩn đoán” xuất sắc nằm trong top 16 đề tài được yêu thích nhất. Bệnh viện JW vinh dự khi là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất được xướng tên trong sự kiện vinh danh Thành tựu Y khoa Việt Nam năm nay.

Những con số khủng đề tài 21 của Bệnh viện JW ghi dấu lịch sử Thành Tựu Y Khoa Việt Nam 2020

Từ những ngày đầu tiên, câu chuyện về ước mơ hình hài của anh Mến đã lay động hàng triệu trái tim. Nhờ sự ủng hộ và tình yêu thương của cộng đồng, đề tài 21 của Bệnh viện JW đã ghi dấu ấn nổi bật với số lượng bình chọn: hơn 36.000 lượt yêu thích, 5.800 nghìn bình luận và 4.700 nghìn chia sẻ trên Facebook. Cùng với đó là hàng chục nghìn tin nhắn bình chọn qua tổng đài 8136.

Bác sĩ Tú Dung vinh dự khi được nhận chiếc cúp danh giá từ Thành tựu y khoa Việt Nam

Các video đưa tin về căn bệnh MRS của bệnh nhân Lê Văn Mến luôn được cộng đồng mạng đón nhận và theo dõi. Chỉ sau 24h phát hành, tổng số view các video đã cán mốc 9.000.000 view với hơn 99.000.000 lượt xem tổng, 49.000 chia sẻ, 69.000 bình luận.

Sự bí ẩn về căn bệnh MRS, cũng như kết quả điều trị bệnh cho bệnh nhân của Bệnh viện JW luôn nằm trong top xu hướng tìm kiếm với 39.000.000 thông tin liên quan.

Đặc biệt, các chủ đề về bệnh nhân Lê Văn Mến luôn được giới truyền thông theo dõi và đưa tin liên tục. Tính đến hiện tại đã có 299 đầu báo lớn, nhỏ đưa tin, 29 bản tin, phóng sự truyền hình từ các đài VTV1, VTV9, HTV7, HTV9, ANTV, VTC1, HTV tin tức,…

Đến nay, anh Mến đã trải qua hơn 10 tháng điều trị căn bệnh MRS với 3 lần đại phẫu. Một hành trình tuy gian nan, vất vả nhưng thấm đẫm tình người. Bên cạnh việc điều trị bằng phương pháp phẫu thuật và phác đồ thuốc, anh Mến cũng được điều trị bằng liệu pháp tâm lý cho chứng rối loạn lo âu xã hội. Bác sĩ Tú Dung và ekip Bệnh viện JW luôn coi Mến như một thành viên trong gia đình. Anh Mến được thưởng thức món ngon, được vui chơi buổi tiệc trung thu ấm áp, được đón Tất niên lần đầu trong đời…

Anh Mến tự tin xuất hiện chốn đông người với gương mặt mới

Một người dân miền Tây thật thà, chất phác mang trong mình một nỗ lực to lớn quyết điều trị bệnh. Căn bệnh quái ác không phải chữa khỏi một sớm một chiều, nó kéo dài đằng đẵng và cũng không biết bao giờ là kết thúc. Nhưng anh Mến luôn vui vẻ, tiếp nhận điều trị một cách lạc quan nhất, khao khát một ngày có lại gương mặt bình thường như bao người. Có lẽ vì thế mà câu chuyện của anh Mến được nhiều người đồng cảm và dành tặng tình yêu thương to lớn.

Tập thể đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện JW quyết tâm tạo nên kỳ tích cho cuộc sống anh Mến

Hành trình Tìm lại cuộc sống cho anh Mến chỉ mới đi được nửa chặng đường và giải thưởng Thành tựu y khoa danh giá vừa qua như một khởi đầu tốt đẹp cho Bệnh viện JW trong năm nay.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: