Ban lãnh đạo Bệnh viện JW lì xì khủng cho dàn nhân viên JW trong đầu năm mới

Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại Bệnh viện JW, Bác sĩ Tú Dung lì xì khủng cho đại gia đình JW mừng Tân niên. Tại buổi họp mặt đầu năm, mọi người đều quây quần bên nhau cùng ăn bánh, uống trà và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất. 

Tiệc Tân niên ấm cúng cùng đại gia đình JW

Sau những ngày nghỉ Tết đón chào năm mới bên gia đình của mọi người. Thì đây là buổi họp mặt đầu năm ấm cúng và ý nghĩa cùng toàn thể đại gia đình JW. Khi có đầy đủ các thành viên cùng tham gia buổi tiệc. Đặc biệt hơn tất cả nhân viên đều mang đến những món ăn đặc sản từ quê hương thân yêu của mình để chia sẻ cùng nhau.

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Tiệc Tân niên ấm cúng cùng đại gia đình JW

Khởi đầu buổi tiệc, là tiết mục chúc mừng những nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 2. Và trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2023. Một năm qua, chúng ta đã cố gắng hoàn thành mục tiêu và định hướng cho những điều mới. Hứa hẹn trong tương lai sẽ bùng nổ hơn. Nhìn lại chặng đường năm 2023 tuy có nhiều khó khăn. Nhưng tập thể JW vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc và vững bước trên hành trình lan lỏa giá trị nhân văn. 

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Mọi người chúc nhau một năm mới an lành 

Không khí tại Bệnh viện JW tràn ngập niềm vui. Ai cũng xinh tươi, rạng rỡ chúc nhau những lời tốt đẹp nhân dịp năm mới. Đồng thời, mọi người đều vui mừng nhận lì xì từ Ban lãnh đạo JW. Tổng Giám đốc – Bác sĩ Tú Dung không chỉ mang đến những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới. Mà còn cùng Ban lãnh đạo lì xì cho tất cả nhân viên. Bệnh Viện JW đã mở đầu cho một năm mới với tinh thần đoàn kết. Cùng với không khí ấm cúng hứa hẹn năm 2024 sẽ bùng nổ và phát triển hơn nữa.

Bác sĩ Tú Dung lì xì khủng cho đại gia đình JW

Cuộc họp mặt đầu năm, Bác sĩ Tú Dung đã dành những bao lì xì đỏ thắm đến dàn nhân viên JW. Ai cũng vui mừng và hạnh phúc trong những ngày đầu năm. Toàn thể nhân viên Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn hòa mình thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Chỉ khi được trải nghiệm và làm việc tại JW. Mọi người mới có thể hiểu và cảm nhận được hết những gì mà Bác sĩ Tú Dung đã đem lại cho đại gia đình JW. 

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Bác sĩ Tú Dung lì xì cho đại gia đình JW

Bệnh viện JW

Dàn nhân viên JW vui mừng nhận lì xì từ công đoàn

Không khí ấm áp, quây quần bên nhau, cùng trò chuyện và kể với nhau về những ngày nghỉ lễ bên gia đình. Những bao lì xì, những món quà quê hay là những lời chúc tốt đẹp trong năm mới sẽ luôn động mãi trong ký ức của mỗi người, mỗi nhân viên JW. Rồi chúng ta sẽ lại bắt đầu cuộc sống bận rộn theo đúng quỹ đạo của nó. Hi vọng một năm mới an lành, hạnh phúc và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trong tương lai. Đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng thân yêu.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc