Bệnh viện JW nhiều năm liền dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng TPHCM

Ngày 1/2/2021, Sở Y tế TP.HCM chính thức công bố kết quả đánh giá chất lượng của 111 bệnh viện. Đặc biệt trong đợt kiểm tra này, Bệnh viện JW xuất sắc đánh dấu thành tích nhiều năm liên tiếp dẫn đầu trong Top các bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM

Từ ngày 07/01/2021 đến ngày 29/01/2021, Sở Y tế đã tổ chức đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng đối với tất cả bệnh viện trực thuộc Sở Y Tế, dựa theo 5 tiêu chí quan trọng: Hướng đến người bệnh, phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động chuyên môn, các hoạt động cải tiến chất lượng và tiêu chí đặc thù chuyên khoa.

Năm 2020 mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhưng các bệnh viện đã có rất nhiều nỗ lực, phấn đấu trong việc cải tiến các tiêu chí chất lượng. Điểm nổi bật nhất là nếu như năm 2019 chỉ có 20 bệnh viện đạt điểm trung bình từ 4 điểm trở lên (mức chất lượng tốt), thì năm 2020 đã có 27 bệnh viện đạt mức chất lượng tốt. 

Vượt qua hàng trăm bệnh viện, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục ghi dấu ấn thành công khi liên tục dẫn đầu về điểm chất lượng xuyên suốt nhiều năm liền với số điểm gần chạm mốc đỉnh cao là 3.49 điểm.

Theo kết quả chính thức của Sở Y tế, Năm 2020, Bệnh viện JW tiếp tục đạt điểm chất lượng cao nhất trong các bệnh viện thẩm mỹ 

Bệnh viện JW – hành trình định vị thương hiệu người dẫn đầu

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới an toàn chất lượng, đồng thời đầu tư nghiêm túc vào các hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển nguồn nhân lực, và có nhiều bứt phá trong các hoạt động chuyên môn.

Toàn cảnh Bệnh viện JW đón tiếp đoàn kiểm tra chất lượng Bệnh viện năm 2020 

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, Bệnh viện JW đã và luôn giữ một vị trí nhất định đối với mỗi khách hàng.

Bệnh viện JW là địa chỉ uy tín chất lượng cho khách hàng làm thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Bệnh viện JW

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Không gian phòng bệnh thoáng đãng sạch sẽ

Phục vụ khách hàng ân cần tận tình chu đáo.

Xuyên suốt năm 2020, Bệnh viện JW đã “sửa lỗi thẩm mỹ” và chữa lành vết thương cho hàng loạt những ca biến chứng do khách hàng tin lầm các cơ sở thẩm mỹ dạo, thẩm mỹ chui, các trường hợp điển hình như: nạn nhân xuyên thủng mũi, cô gái đứt lìa trụ mũi, bệnh nhân vỡ túi ngực lậu…

Bệnh viện JW thường xuyên tiếp nhận nhiều trường hợp biến chứng do thẩm mỹ dạo

Bệnh viện JW – Hành trình chia sẻ, lan tỏa sự tử tế

Mang tâm niệm tìm lại giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ – không chỉ là làm đẹp mà còn là thẩm mỹ điều trị nhân văn, Bệnh viện JW đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện mang yêu thương san sẻ cho cả cộng đồng. 

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã đi được chặng đường hơn 6 năm,  giúp đỡ hàng nghìn hoàn cảnh gặp khiếm khuyết ngoại hình có lại vẻ đẹp và niềm tin để tiếp tục cuộc sống mới. Chuyến xe chia sẻ chở gạo nghĩa tình gửi trao những mảnh đời cơ cực giữa đại dịch COVID-19. Quỹ Hướng về khúc ruột miền Trung giúp đỡ đồng bào vượt qua cơn bão lũ. Còn nữa những yêu thương chưa kể hết, những câu chuyện của tình người khó thể quên…

Bệnh viện JW đã trao tặng nghìn suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ đạt nhiều thành tích tại Y học nước nhà, Bệnh viện JW tiếp tục ghi dấu ấn kỳ tích tại nền Y học thế giới. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW, cùng nhóm nghiên cứu đã giải mã thành công Hội chứng MRS đầu tiên tại Việt Nam cho anh Mến, đồng thời xướng tên ngôi vị Á Quân tại Hội nghị Nội khoa Toàn quốc Hoa Kỳ. Tiếp nối thành công trên, công trình nghiên cứu còn lọt top 22 tại chung kết Giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020. Một dấu son rực rỡ của tình người ấm áp!

Đề tài giải mã và điều trị căn bệnh MRS cho anh Mến của Bệnh viện JW tiến vào chung kết Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020

Với giá trị cốt lõi “Dịch vụ tốt nhất – Nhân văn – Chia sẻ”, Bệnh viện JW đã và đang không ngừng phát triển, sẵn sàng thay đổi để dẫn đầu, mang giá trị thật sự của thẩm mỹ viện vượt ra khỏi rào cản biên giới. 

 

 

 

 

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: