Bệnh viện JW quyên góp 279 triệu Lễ độc thân cho Đồng Bào Miền Trung

Sự kiện “11.11 JW Chia sẻ” nhằm ngày độc thân vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thu về doanh thu 279 triệu đồng chỉ trong 8 tiếng. Như vậy, cùng với 50 triệu đồng từ quỹ ủng hộ của nhân viên Bệnh viện JW, chính thức nâng tổng số tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung lên đến 329 triệu đồng.

“Như đã hứa, số tiền này sẽ được đóng góp vào Quỹ Hướng về khúc ruột miền Trung. Hiện số tiền quyên góp đã lên đến 329 triệu đồng”, bác sĩ Tú Dung nói.

Trước đó, sự kiện “11.11 JW Chia sẻ” được tổ chức vào ngày 11/11 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhằm quyên tiền san sẻ với đồng bào miền Trung. Mỗi trường hợp đến làm đẹp sẽ góp phần ủng hộ 11 triệu đồng vào quỹ.

Sự kiện “11.11 JW chia sẻ” nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung được nhiều người hưởng ứng.

“Chương trình khép lại thành công ngoài mong đợi và lan tỏa đúng tinh thần tương thân tương ái của người Việt. Hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta cùng chung tay giúp đỡ khúc ruột miền Trung đang gồng mình chống chọi giữa dòng nước lũ”, bác sĩ Tú Dung nói.

Nhiều khách tham dự sự kiện từ sớm.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Hàng trăm tín đồ làm đẹp đến Bệnh viện JW từ sáng sớm để được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Toàn bộ khách được trợ giá 30% phí phẫu thuật thẩm mỹ và 50% phí trị liệu da chuyên sâu và chăm sóc răng hàm mặt. Ngoài ra, mọi người còn có cơ hội nhận hàng nghìn voucher VIP giảm 50% tẩy trắng răng và tiêm trắng da.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung khám và tư vấn cho khách.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “11/11 là ngày thật sự ý nghĩa, tôi cảm nhận được tình người nồng ấm giữa mùa lũ. Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa. Cảm ơn quý khách đã cùng chúng tôi tạo nên điều diệu kỳ này. Chúng tôi sẽ sớm trao tiền cho đồng bào miền Trung để họ vượt qua cơn hoạn nạ, ổn định cuộc sống”.

Tiếp thêm sức nóng, Bệnh viện JW quyết định kéo dài thời gian chương trình “JW Chia sẻ” đến hết năm 2020, thay vì hết tháng 11 như ban đầu.

Đội ngũ nhân viên Bệnh viện JW đồng lòng hướng về miền Trung.

Nguồn: vnexpress.net

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: