Bệnh viện JW vỡ trận vì hàng trăm khách hàng đến xông đất

Sáng ngày 19/2 (mùng 10 Tết), Bệnh viện JW chính thức khai Xuân Giáp Thìn 2024 rộn ràng múa lân ngày vía Thần tài. Thu hút hàng trăm khách hàng đã đến xông đất, rạng rỡ nhận lì xì đầu năm. 

Bệnh viện JW khai Xuân Thẩm mỹ – Hoàn mỹ cả năm

Tưng bừng khai trương ngày vía Thần tài, nhiều khách hàng đã may mắn nhận được lì xì và ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự kiện múa lân cũng thu hút rất nhiều khách hàng cả trong nước và ngoài nước. Thần tài, thổ địa và đội lân sư rồng cũng mang nhiều tài lộc và may mắn đến khắp Bệnh viện JW. Và những lời chúc tốt đẹp cho nhau cũng được diễn ra. Bệnh viện JW

Đội ngũ y Bác sĩ JW ngày Khai Xuân 

Bệnh viện JW

Đội ngũ y Bác sĩ và nhân viên JW cùng nhau chụp hình trước giờ Khai Xuân

Vỡ trận vì hàng trăm khách hàng đến xông đất, Bệnh viện JW đã chuẩn bị rất nhiều phần quà đặc biệt. Để thay lời tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng trao trọn niềm tin cho JW trong suốt thời gian qua. Tất cả mọi người đều hân hoan khi nhận những bao lì xì đặc biệt hấp dẫn. Nhiều lời chúc tốt đẹp trong ngày khai xuân cũng được gửi đến Quý khách hàng nhân ngày đầu năm.

Bệnh viện JW

Ban lãnh đạo Bệnh viện JW vui tươi trong ngày vía Thần tài

Bệnh viện JW

Đội lân sư rồng tưng bừng, rộn ràng khai xuân đầu năm

Bệnh viện JW

Bác sĩ Tú Dung cùng Thần tài, Thổ địa và đội lân 

Hàng trăm khách hàng đã có mặt từ rất sớm đến JW xông đất

Khai xuân Mùng 10 vía Thần tài, nhiều khách hàng đã có mặt từ rất sớm. Để đón xem múa lân tưng bừng khai Xuân Giáp Thìn 2024. Hàng trăm bao lì xì với các mệnh giá may mắn đã dành tặng cho Quý khách hàng trong ngày mùng 10 Tết.

Bệnh viện JW

Nhiều khách hàng đã đến Bệnh viện JW để xong đất ngày đầu năm

Bệnh viện JW

Quý khách hàng được tư vấn trực tiếp với các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

Trong buổi khai xuân, Quý khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại JW. Với từng tình trạng mà khách hàng đang gặp phải để có phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, Bác sĩ Tú Dung cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Quý khách hàng thân yêu. Đã đến sớm tham dự cùng JW. Và kính chúc Quý khách hàng một năm mới, một khởi đầu mới nhiều tài lộc. Và thành công tốt đẹp trên chặng đường mới.

Bệnh viện JWKhách hàng thân yêu được hái bao lì xì đầu xuân nhận lộc đầu năm tại JW

Vía Thần tài rộn ràng múa lân khai xuân đầu năm 

Sự kiện trở nên sôi động, náo nhiệt hơn khi có đội lân sư rồng cùng thần tài và thổ địa trong ngày đầu xuân. Điều này cũng thu hút rất đông khách hàng đến tham dự. Và đón xem múa lân và cầu mong một năm mới nhiều may mắn và tài lộc. 

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Múa lân tưng bừng để chào đón năm mới bình yên và hạnh phúc

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Đội ngũ y bác sĩ cùng nhau chụp hình cùng đoàn lân sư rồng tại JW

Bệnh viện JW xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đến tham dự ngày khai xuân đầu năm và đặt niềm tin tại JW. Để thay đổi nhan sắc sau những ngày vui Xuân đón Tết. Kính chúc Quý khách hàng một mùa Xuân Giáp Thìn thật nhiều tài lộc với một nhan sắc mới thật như ý.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc