Bác sĩ Tú Dung thăm tặng quà tết Trung Thu cho Bệnh nhân

Trung thu là khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào giai đoạn ghép xương hàm tái tạo gương mặt cho chú Khanh. Ekip Nhan sắc mới Khởi đầu mới đã bí mật tổ chức một bữa tiệc trung thu đặc biệt với sự có mặt của Bác sĩ Tú Dung và một món quà đầy bất ngờ. 

Cuộc hội ngộ đầy ấp niềm hạnh phúc 

Bác sĩ Tú Dung xúc động khi nhớ lại hồi ức của mình và chú Khanh 

Gặp lại chú Khanh, Bác sĩ Tú Dung bỗng có chút xúc động hòa lẫn vui mừng. Lần gặp này, khác lần gặp trước, bác vui vì cuộc sống của chú Khanh đã thay đổi theo hướng tích cực hơn, sức khỏe của chú trên đà ổn định và gia đình ấm êm. Màu xanh hi vọng đang dần soi rọi khắp ngôi nhà nhỏ của người bệnh nhân đặc biệt này.

Gia đình chú Khanh và Bác sĩ Tú Dung cùng nhân viên Bệnh viện JW cùng ngồi lại và kể nhau nghe về những điều tích cực chú Khanh được nhận sau thành công của cuộc phẫu thuật. Người thân mừng rỡ  khi thấy diện mạo mới của chú. Kinh tế thu nhập của chú Khanh cũng được cải thiện vì đã có nhiều mạnh thường quân biết đến và giúp đỡ cho hoàn cảnh của chú. Chú cũng mạnh dạn chở khách chứ không còn e dè hoặc người khác sẽ sợ khi thấy gương mặt của chú. 

Bác sĩ Tú Dung ghé thăm và tặng quà cho chú Khanh 

Chú Khanh giờ sống trong sự chan hòa của hàng xóm và gia đình, không còn ánh mắt lảng tránh như xưa. Đối với cả gia đình chú Khanh bấy giờ, gặp được vị bác sĩ nhân ái Tú Dung- vị ân nhân giải thoát khỏi căn bệnh quái ác, hồi sinh một cuộc sống mới tràn đầy hi vọng. 

Bác sĩ Tú Dung đến thăm và tặng cho chú Khanh món quà bất ngờ 

Đại gia đình cùng lưu giữ lại kỷ niệm hạnh phúc 

Trung thu năm ngay, ngoài việc tổ chức cho chú Khanh một bữa tiệc ấm cúng Bác sĩ Tú Dung còn trao gửi đến chú Khanh là món quà đầy bất ngờ. Đó chính là tấm lòng của mạnh thường quân từ khắp nơi gửi về khi biết đến hoàn cảnh của chú Khanh. Chú Khanh hạnh phúc không nói nên lời khi nhận món quà từ bác sĩ Tú Dung. Ngoài ra Bác cũng hỗ trợ và tạo điều kiện cho con chú đi làm xa có thể trở về đón trung thu cùng gia đình.

Bác sĩ Tú Dung xem xét gương mặt mới của chú Khanh 

Hành trình  3 tháng điều trị với những nỗ lực không ngừng của Bác sĩ Tú Dung cùng ekip Bệnh viện JW đã và đang mang hạnh phúc trọn vẹn đến cho cuộc đời chú Khanh. Giờ đây, chú đã tìm lại nghị lực để sống tiếp trong cuộc sống vô vàn tình thương, chú Khanh lại được sống, được tận hưởng niềm vui, được vây quanh bởi tình sự quan tâm của tất cả mọi người.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: