Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đâu là sự thật?

Nhan sắc vốn là một món quà mà “ông trời” đã ưu ái dành riêng cho mỗi người, thế nhưng khi sinh ra không phải ai cũng may mắn sở hữu trọn vẹn được niềm hạnh phúc đó. Chính nỗi khát khao có thể trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống của nhiều người đã thúc đẩy ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời và phát triển như một “món quà” cho những chị em chưa may mắn sở hữu ngoại hình không như ý.

Hàn Quốc – Nơi tiên phong cho vẻ đẹp tự nhiên không phải do “tạo hóa ban tặng”

bung-no-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-viet-nam

Sự “lột xác” ngoạn mục của cô gái Hàn Quốc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ khiến bạn phải ngỡ ngàng

Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng với các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp khiến cả thế giới phải “ngưỡng mộ” . Và cho đến nay, đất nước này tự hào là một quốc gia có sự phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ nổi trội nhất thế giới. Theo một thống kê cho thấy, cứ 77 phụ nữ Hàn thì có 1 người đã từng sử dụng dao kéo để làm đẹp.

Với xu hướng tạo nên sức hút khó cưỡng không phải do “tạo hóa ban tặng” thiên về vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp với nét đẹp đặc trưng của người Châu Á, làm đẹp theo phong cách chuẩn Hàn không chỉ tạo được niềm tin với người dân trong nước mà còn lan sang cả khu vực, trong đó có Việt Nam.

Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đâu là sự thật?

So với Hàn Quốc, ngành công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam có những bước phát triển muộn màng hơn, nhưng ngày càng khẳng định trình độ tiến bộ nhờ sự kết hợp giao lưu hợp tác với các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại nhiều quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới mà đứng đầu là Hàn Quốc. Điển hình là hàng loạt các Bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa,… đi theo mô hình chăm sóc sắc đẹp chuẩn Hàn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Tuy nhiên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có độ uy tín và chất lượng thực thụ, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có tay nghề và có xuất thân rõ ràng. Do đó, trước khi trao niềm tin thay đổi về bề ngoài của bản thân, chúng ta cần phải tìm hiểu liệu các trung tâm thẩm mỹ liên kết hợp tác với Hàn Quốc đó có thực sự tồn tại hay không, có đáng tin cậy hay không và các bác sĩ thẩm mỹ đó có thực sự giỏi hay không.

Dù khởi nghiệp sau, nhưng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng của mình trong hàng trăm các cơ sở làm đẹp khác tại Việt Nam, bởi đây không phải là việc “trời cho” mà là cả một sự cố gắng nghiêm túc, đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nhận thấy việc tiếp thu, học tập theo những khóa đào tạo ngắn hạn tại Hàn Quốc về các kỹ thuật thẩm mỹ của phần lớn các bác sĩ đi trước còn nhiều hạn chế, đồng thời không thể tiếp cận sâu sát công nghệ chuyên sâu nên chất lượng học tập theo đó cũng dừng lại ở mang tính “cưỡi ngựa xem hoa”.

Cũng là một nghiên cứu sinh qua Hàn học tập, nhưng con đường  “tầm sư học đạo” của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung lại hoàn toàn khác, đó là đi theo hướng hợp tác với một cơ sở thẩm mỹ uy tín tại xứ kim chi bằng phương thức nhượng quyền thương hiệu để có cơ hội tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu, bài bản thực thụ. Và Bệnh viện JW – 5 trong 500 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất tại Gangnam, Hàn Quốc đã được BS. Tú Dung lựa chọn.

Trong thời gian dài 4 năm liền tu nghiệp, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã được các chuyên gia, bác sĩ giỏi như TS. BS. Man Koon Suh, TS. BS. Hong Lim Choi,… tại JW Hàn đào tạo và trực tiếp chuyển giao tất cả các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đích thực một cách bài bản từ a-z.

 

Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đâu là sự thật?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp sau 4 năm liền tu nghiệp tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc

Năm 2012 dưới sự bảo trợ của trụ sở chính, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam đã chính thức thành lập theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW Hàn Quốc do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đứng đầu.

Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đâu là sự thật?

Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đâu là sự thật?

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam phát biểu chúc mừng sự ra đời của JW Việt Nam.

MC Khánh Huyền đến từ Đài truyền hình HTV9 phỏng vấn TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về nhượng quyền thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Mô hình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn hiếm hoi trên đất Việt

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu không còn quá mới mẻ tại Việt Nam, khi nhiều thương hiệu nổi tiếng đang thống lĩnh thị trường. Tuy nhiên, trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện mô hình này còn khá hiếm hoi.

Nếu như chỉ “gắn mác” Hàn Quốc tại Việt Nam, thì đó không phải là điều mà JW muốn hướng đến. Thế mạnh của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là hoạt động theo mô hình hoàn toàn mới. Bởi lẽ trước đây tại Việt Nam, một bác sĩ thẩm mỹ có thể đảm đương tất cả như phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt, nâng ngực, hút mỡ… Nhưng sự khác biệt của JW là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, sau khi được đào tạo bài bản mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đâu là sự thật?

Tại JW, mỗi một bác sĩ đảm nhiệm một số lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu nên đảm bảo kết quả thẩm mỹ ưu việt nhất

Đặc biệt, sự đầu tư xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, nguyên vật liệu sử dụng,.. đều được chuyển giao trực tiếp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ JW Hàn nên rất phù hợp cho người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, đồng thời đảm bảo kết quả phẫu thuật tối ưu nhất. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, lượng khách thay vì đi Thái Lan, Hàn Quốc để thẩm mỹ thì từ sự chuyển giao này khách đã quyết định chọn làm đẹp trong nước, từ đó đã giúp giảm lượng lớn ngoại tệ thất thoát ra nước ngoài.

bung-no-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-viet-nam-02

Một số trang thiết bị hiện đại được đầu tư và chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn

Một yếu tố khác quan trọng nữa là mỗi năm theo định kỳ, các bác sĩ thẩm mỹ tại JW Việt sẽ luân phiên qua JW Hàn để được đào tạo và cập nhật nhưng công nghệ, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của khách hàng. Ngược lại các chuyên gia JW Hàn cũng sang Việt Nam để tham gia phẫu thuật một số ca khó và trực tiếp đào tạo, nâng cao tay nghề cho bác sĩ Việt trong phòng mổ.

hanh-trinh-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-lan-toa-suc-nong-cua-mot-don-vi-tien-phong

TS. BS. Man Koon Suh có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ tại VN

bung-no-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-viet-nam-1

Hình ảnh BS. Man Koon Suh trực tiếp phẫu thuật và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cho BS. Tú Dung

Video giới thiệu thực tế BS. Man Koon Suh trực tiếp phẫu thuật và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cho BS. Tú Dung

Không chỉ dừng lại ở đó, để giúp các khách hàng có nhận định đúng đắn hơn về các kiến thức thẩm mỹ mới nhất theo phong cách chuẩn Hàn, Thẩm mỹ viện JW thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo do các chuyên gia, bác sĩ Hàn – Việt trực tiếp chủ trì. Các sự kiện này luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều tờ báo lớn như: Thanh niên, Sài Gòn Giải Phóng, Ngôi sao, Tiếp thị gia đình, Kênh14… cũng như các kênh truyền hình uy tín: HTV, VTV9, VTV2… đưa tin. Cùng với đó là tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng sôi nổi với mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của đất nước.

hoi-truong1Hội thảo thẩm mỹ giới thiệu các công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc với quy mô ngày càng hoành tráng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng Việt

Nguyên Phó Chủ Tịch Nước

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao 6 suất học bổng trị giá 572 triệu cho Quỹ Học Bổng năm 2015

hanh-trinh-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-lan-toa-suc-nong-cua-mot-don-vi-tien-phong

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đại diện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chụp ảnh lưu niệm cùng 3 thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

Hoạt động minh bạch với sự cấp phép của Bộ Y tế. Tuân thủ nghiêm ngặt những quy định đề ra của Bộ như phẫu thuật gây mê thực hiện tại Bệnh viện lớn, điều kiện phòng mổ vô trùng hiện đại khép kín, … Vì với chúng tôi sự an toàn của bạn là quan trọng nhất.

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công cũng là minh chứng thực tế sống động cho thấy sự trưởng thành vững chắc của thương hiệu JW tại Việt Nam.

Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đâu là sự thật?

Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đâu là sự thật?

Một số ca phẫu thuật thẩm mỹ gây được tiếng vang lớn của JW

Qua một số điểm nhấn trên, hy vọng các bạn sẽ có những nhận định đúng đắn hơn về các trung tâm thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, nghiêm túc và luôn hết lòng vì khách hàng của mình để tránh bị những tờ báo mang tính chất “dìm hàng” làm bạn có những suy nghĩ sai lệch về sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc nói riêng và không ít cơ sở làm đẹp chân chính tại Việt Nam nói chung.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: