Chuyên đề: Thẩm mỹ mắt đẹp kiểu Hàn Quốc với Ts.Bs.Hong Lim Choi

Đôi mắt đẹp luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh. Đôi khi, chỉ một ánh mắt hút hồn cũng có thể làm bao người thao thức nhớ thương. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có may mắn sở hữu một cặp mắt 2 mí to tròn, quyến rũ. Với sự phát triển vượt trội của ngành khoa học thẩm mỹ, việc làm đẹp mắt hiện nay đã trở nên rất dễ dàng, không sẹo, ít đau và an toàn tuyệt đối.

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin dành tặng bạn một tin vui chưa tưng có từ trước đến nay đó là cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi tư vấn trực tiếp với Ts.Bs.Hong Lim Choi – chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ngay tại VN.

Giới thiệu về chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc Ts.Bs.Hong Lim Choi

 

 

 

 

Ts.Bs.Hong Lim Choi – GĐ trung tâm Thẩm mỹ mắt tại bệnh viện – là chuyên gia tạo hình thẩm mỹ mắt cho các ngôi sao hạng A tại Hàn Quốc.

Hiện tại ông là hội viên vĩnh viễn Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc, hội viên chính thức hiệp hội chỉnh hình quốc tế, hội viên chính thức hiệp hội chỉnh hình Đông Dương, hội viên chính thức hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Hàn Quốc, hội viên chính thức hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Nhật Bản.

Bên cạnh đó ông còn tham gia giảng dạy tại nhiều hội thảo, chuyên đề như : Severance Đại học Yeon-se Phẫu thuật dưới mắtSeverance Kéo dài mắt , Severance Đại học Yeon-se phương pháp phẫu thuật mọng mắt, Live surgery thẩm mỹ đuôi mắt…

Ông là một người sinh ra để làm đẹp cho đôi mắt mọi người. Chỉnh sửa làm đẹp cho đôi “cửa sổ tâm hồn” vốn dĩ có nhiều khuyết điểm của người Châu Á là một việc bác sĩ nào cũng làm được, nhưng để làm đẹp và tự nhiên nhất quả thật là cả một thách thức lớn.

Ông tâm sự: “Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn”. Đây là kiểu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là phẫu thuật không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm.

Đến với chuyên đề lần này, Ts.Bs.Hong Lim Choi sẽ trình bày các vấn đề làm đẹp xung quanh chủ đề về đôi mắt (bấm mí, cắt mắt, làm to mắt, thẩm mỹ đuôi mắt, xử lý mọng mắt…) mà ông tâm đắc nhất và được rất nhiều người Á Đông đặc biệt quan tâm.

Tìm hiểu về một đôi mắt đẹp và các dịch vụ thẩm mỹ mắt:

Mắt được cho là đẹp khi có 2 mí rõ rang, chiều rộng của mí đôi trung bình 6-8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3-3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm, đuôi mắt không cụp góc, góc trong mắt không có nếp rẽ quạt.

Hiện tại có nhiều phương pháp làm đẹp đôi mắt như:

– Phẫu thuật mắt hai mí

– Phẫu thuật làm to mắt.
–  Bấm mí Hàn Quốc không  phẫu thuật
–  Phẫu thuật điều trị mắt hí
– Lấy mỡ da thừa mí trên, dưới
– Điều trị lão hóa mắt
– Sự thành công về thẩm mỹ mắt hai mí đòi hỏi người bác sĩ phải có kinh nghiệm về phẫu thuật mắt và chỉ định đúng cho mỗi trường hợp.

Đây là lần đầu tiên Ts.Bs.Hong Lim Choi sang Việt Nam tham dự một sự kiện về thẩm mỹ. tại buổi hội thảo, Bs sẽ trình bày về nhiều kiến thức quý báu xung quanh vấn đề làm thế nào để khắc phục những khuyết đểm thường gặp và có được một đôi mắt đẹp tự nhiên theo phong cách Sao Hàn.

Thời gian:Từ 8 giờ tới 12 giờ  ngày 13/4/2013

Địa điểm: Khách sạn New World, 76 Lê Lai,phường Bến Thành,Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tin vui cho bạn:

– Với 20 khách hàng đầu tiên đến tham dự sẽ nhận được một phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức.

– 10 khách hàng đầu tiên đăng ký hút mỡ công nghệ mới Laser RF tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam sẽ được giảm ngay 15%.

Phương thức tham gia: Khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận thư mời qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp với chúng tôi.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: