Cuộc thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu”

Bạn thân mến, Cuộc sống ngày nay bộn bề nhiều lo toan, chắc hẳn các bạn sẽ có lúc quên dành sự quan tâm cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình. Những người phụ nữ đó có thể là người Mẹ, người vợ, người chị, người em, người bạn gái… những người đã yêu thương, chia sẻ, đồng hành và thậm chí hy sinh thầm lặng vì chúng ta. Với chủ đề “Viết về người phụ nữ tôi yêu”, hãy đồng hành cùng Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời về người phụ nữ mà bạn yêu quý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và nhận những phần quà ý nghĩa từ Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

I. THỜI GIAN THAM DỰ

  • Thời gian tham dự gửi bài dự thi: từ 17/10 đến 05/11/2012
  • Thời gian công bố kết quả: 07/11/2012
  • Thời gian trao giải thưởng: từ 08/11 đến 15/11/2012

II. CHI TIẾT GIẢI THƯỞNG:

  1. Một giải nhất bao gồm: 3.000.000 đồng tiền mặt và 05 voucher giảm giá 10% cho các dịch vụ:
  2. Một giải nhì bao gồm: 2.000.000 đồng tiền mặt và 04 voucher giảm giá 10% cho các dịch vụ:
  3. Hai giải ba bao gồm: mỗi giải 1.000.000 đồng tiền mặt và 03 voucher giảm giá 10% cho các dịch vụ:
  4. Năm giải phong cách: mỗi giải 500.000 đồng và 02 voucher giảm giá 10% cho các dịch vụ:

    (5 giải phong cách dành cho những bài dự thi có số điểm cao nhất trước ngày 20/10/2012. Phần thưởng sẽ gửi được trực tiếp đến người phụ nữ được viết trong bài dự thi). Mỗi người tham dự chỉ được nhận một giải phong cách và một giải trong cơ cấu giải thưởng.

Hình thức cuộc thi:

Mỗi thành viên tham gia sẽ gửi bài dự thi về địa chỉ email tmhqjw@gmail.com để đăng ký dự thi với nội dung: “ĐĂNG KÝ DỰ THI CUỘC THI “VIẾT VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” Nội dung bài viết (có thể gửi kèm hình ảnh của người phụ nữ trong bài viết – Với những bài viết không có hình ảnh, BTC sẽ sử dụng hình ảnh được thiết kế sẵn) Người tham dự: – Họ tên: – CMND số: – Địa chỉ hiện tại: – Điện thoại: – Địa chỉ Facebook: Bài viết gửi đến: Mẹ, Vợ, Chị Gái, Em gái, Bạn gái… – Họ tên: – Địa chỉ hiện tại: – Điện thoại: – Email : –  Các bài dự thi của thành viên tham gia sẽ được đăng lên Fan Page Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, album cuộc thi “Viết về người Phụ nữ tôi yêu”. – Thành viên tham gia dự thi được quyền vận động bình chọn bằng cách LIKE vào bài dự thi. Những người tham gia bình chọn đều có cơ hội nhận được 01 trong 05 voucher giảm giá 10% cho các dịch vụ:

– BTC sẽ chọn ra 10 bài dự thi có lượng LIKE cao nhất để tiến hành chấm giải. Từ 10 bài dự thi này BTC sẽ tiếp tục chọn ra những bài có lời chia sẻ ý nghĩa nhất để tiến hành trao giải theo cơ cấu giải thưởng.

Thể lệ cuộc thi:

Bài dự thi được viết theo thể thư từ hoặc những lời nhắn nhủ yêu thương của bạn dành cho người phụ nữ, người con gái mà bạn yêu thương, có thể là những người phụ nữ trong gia đình: bà, mẹ, vợ, chị gái, em gái hoặc bạn gái… Độ dài của bài thi được giới hạn trong phạm vi khoảng chừng 300 – 1500 từ.

 

III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

– Không phân biệt giới tính và độ tuổi (BTC sẽ kiểm tra, xác nhận giấy tờ tùy thân đối với người đoạt giải). – Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt Nam. – Là thành viên của trang Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trên Facebook. Để trở thành thành viên, người tham gia ấn vào nút LIKE của trang Thẩm mỹ Hàn Quốc JW (nút bên dưới)

 

 

  – Cuộc thi không dành cho nhân viên của Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

IV. CÁCH TÍNH SỐ BÌNH CHỌN

– 01 lần Like tương đương với 01 phiếu bình chọn. – Lưu ý không tạo nick ảo để vào bình chọn. Những phiếu bình chọn của tài khoản có dưới 30 bạn sẽ không được tính.

 

V. CƠ CHẾ NHẬN GIẢI

– Người trúng giải sẽ được gọi điện xác nhận và mời đến nhận giải theo thông tin liên hệ từ Ban tổ chức. – Thời gian gửi thông tin để nhận giải không quá 7 ngày kể từ khi BTC gửi mail và gọi điện trực tiếp để thông báo, quá thời hạn trên giải thưởng sẽ hết hiệu lực. – Người trúng giải phải trình CMND hoặc giấy tờ tùy thân để nhận giải.

 

VI. KHIẾU NẠI VÀ LUẬT ÁP DỤNG

– Người tham dự phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với hình ảnh dự thi. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp bản quyền. – Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. – Bài dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hoá Việt Nam. – Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa. – Tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, khích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc các hành vi phá hoại. – Ban tổ chức có quyền hủy bỏ quyền dự thi của những tài khoản bị phát hiện hành vi gian lận, hoặc vi phạm các điều khoản trên mà không cần thông báo. – Ban tổ chức được quyền sử dụng các bài viết dự thi cũng như hình ảnh của những người trúng thưởng trên mọi phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. – Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người trúng giải. – Ban tổ chức có quyền thay đổi cơ cấu hoặc nội dung giải thưởng nhưng vẫn đảm bảo giá trị giải thưởng không thay đổi. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua email: tmhqjw@gmail.com  Trân trọng Ban tổ chức cuộc thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu”

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: