Giao lưu trực tuyến: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan với chuyên gia đến từ bệnh viện thẫm mỹ Hàn Quốc JW


Kpop và Điện ảnh Hàn Quốc với những ngôi sao sở hữu khuôn mặt trái xoan kiêu sa, gợi cảm đang dấy lên một “giấc mơ làm đẹp” trong hàng triệu fan Việt, nhất là những người có bất thường hàm mặt (hiện chiếm tỷ lệ cao trong dân số).

Dù biết đó là vẻ đẹp dao kéo, “khuôn trăng sao Hàn”, giới chuyên môn gọi là khuôn mặt V-line, vẫn được 100% giới trẻ châu Á ngưỡng mộ. Theo một nghiên cứu mới nhất tại Hàn Quốc, 98% phụ nữ thích phẫu thuật thẩm mỹ và thực sự có đến 58% phụ nữ Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có chỉnh hình hàm mặt.

Tại Việt Nam, tuy chưa có khảo nào về “giấc mơ khuôn mặt V-line”, nhưng có thể thấy rõ là hầu hết phụ nữ và giới trẻ mong ước sở hữu gương mặt thon gọn như người Phương Tây, thay vì khuôn mặt to, góc cạnh với đướng nét cằm, hàm khá thô của người Á Đông.

1 Giao lưu trực tuyến: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan với chuyên gia đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

Kim Hee Sun với khuôn mặt trái xoan quyến rũ


Với những người có bất thường hàm, mặt thì chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt Hàn Quốc thậm chí còn là nỗi khát khao. Theo thống kê của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, 90% người Việt bị sâu răng và mắc các bệnh răng miệng, gây lệch lạc răng. Ở Hà Nội, tỷ lệ người có răng lệch lạc là 96,1%. Tỷ lệ sai khớp cắn tại TP.HCM tuổi từ 17-27 là 83,2%. Những bất thường này nếu không được điều trị kịp thời, qua thời gian, gây các biến dạng phức hợp, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chức năng. Đặc biệt, làm thay đổi cấu trúc của các tầng mặt, dẫn đến hiện tượng khuôn mặt mất cân xứng, 2 góc hàm to, răng hô, móm, cằm hớt, lẹm hoặc nhô.

Không chỉ người có bất thường hàm mặt mới khát khao vẻ đẹp Hàn Quốc.

Nhiều sao Việt cũng yêu thích V-line đến độ đủ đẹp rồi vẫn đi độn cằm, làm gọn mặt.

Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến dao kéo là ngại, bởi chỉ muốn thay đổi 1 chút khuôn mặt cho nhỏ xinh, duyên dáng hơn. Liệu gọt hàm, độn cằm theo kiểu Hàn Quốc có tự nhiên hay không, có đau, ảnh hưởng đến sức khỏe? “Bảo hành, bảo trì” sau phẫu thuật thế nào? Phẫu thuật cằm ở đâu uy tín? Có nên sang nước ngoài thực hiện? Có địa chỉ nào ở Việt Nam nhưng chất lượng Hàn Quốc?

Một vấn đề được 100% fan Việt quan tâm là kinh phí thực hiện, liệu có đắt đến mức chỉ sao Việt mới “chịu được”?

Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, chỉnh hình  khuôn mặt vuông thành trái xoan là thủ thuật đơn giản và không tốn kém như bạn tưởng.

Để chuyển tải thông tin liên quan chỉnh hình an toàn khuôn mặt V line đến đông đảo bạn đọc, VietNamNet tổ chức Giao lưu trực tuyến  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan giống sao Hàn” với các chuyên gia phẫu thuật khuôn mặt trái xoan đến từ Hàn Quốc và Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM vào lúc 14h ngày 6/8/2012

Những thắc mắc về phẫu thuật khuôn mặt như: phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là gì? Giá phẫu thuật gọt mặt trái xoan bao nhiêu? Khi nào thì phẫu thuật khuôn mặt trái xoan? Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan ở đâu đẹp và an toàn Có thể phẫu thuật khuôn mặt giống sao Hàn hay không?… sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ trả lời cụ thể vào dịp này.

 

2 Giao lưu trực tuyến: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan với chuyên gia đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

TS. BS. Seung Jong Lee- Trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

3 Giao lưu trực tuyến: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan với chuyên gia đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Chuyên gia phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: