Giao lưu trực tuyến S line thành công – Ngày hội thông tin hữu ích

Làm đẹp là một trong những nhu cầu không thể thiếu của mọi người trong xã hội hiện đại và phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong bước đường hoàn thiện hóa bản thân.

Theo thống kê tại VN, dịch vụ làm đẹp được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu cải thiện ngoại hình chính là nâng mũi. Điều này cũng chứng tỏ sức hút và nhu cầu to lớn của khách hàng về dịch vụ này.

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, nhưng kĩ thuật “đỉnh cao” hiện nay là nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp thông thường khác. Tuy nhiên nâng mũi S line chỉ mới được thực hiện tại Việt Nam trong vài năm gần đây, do đó nhiều người chưa hiểu rõ hoặc nhầm lẫn giữa nâng mũi S line và các kĩ thuật khác..

Để mang đến những thông tin chính xác về công nghệ nâng mũi S line và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, lúc 10h – 12h ngày 16/11/2015 vừa qua, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ mũi và cũng là người đầu tiên tại Việt Nam nhận được bản tác quyền về kĩ thuật nâng mũi S line – đã nhận lời mời của tòa soạn báo Vietnamnet.vn tham gia chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng mũi và những điều bạn chưa biết”.

Untitled

Đại diện báo vietnamnet tặng hoa cho BS. Tú Dung. Từ trái qua: Nhà báo Nguyen Hoài Bắc; Ông Nguyễn Đức Liên – Trưởng đại diện văn phòng Vietnamnet miền Nam; TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Qua chương trình này TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã giải đáp và tư vấn cho hàng trăm độc giả thông qua các kênh online, email, điện thoại,…với chủ đề xoay quanh kĩ thuật, quy trình, giải pháp và các trường hợp thực hiện nâng mũi S line. Qua đó khách hàng cũng hiểu rõ hơn và tìm cho mình một phương pháp phù hợp để chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng mũi.

Đặc biệt TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng mang đến cho độc giả nhiều thông tin về những bước tiến mới của phương pháp S line sắp tới, hiện tại đã được đi vào thực hiện tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW – trong số đó điều đáng kể nhất là công nghệ gây tiền mê giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe cũng như yên tâm về việc bác sĩ thực hiện cho mình có đúng là người mà mình đã chọn lựa để đặt niềm tin, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm chứng được điều này.

1

Với lượng câu hỏi tư vấn vượt ngoài dự đoán đã tạo nên một chương trình giao lưu trực tuyến ý nghĩa, thành công

Trong số hơn 200 câu hỏi được gởi về chương trình, chúng tôi xin được trích dẫn ra một số câu tiêu biểu nhất, có tính đại diện cao để cho bạn đọc theo dõi sau đây:

Câu hỏi 1: Khách hàng Huỳnh Thị Như Ngọc , Nữ – 23 Tuổi

Chào BS. Tú Dung, Bác sĩ vui lòng cho em hỏi, em đã nâng mũi S line bằng sụn tự thân ở một thẩm mỹ viện khác được 3 năm. Nhưng giờ phần sóng mũi của em bị gồ ghề, không thẳng như ban đầu. Các bạn em nói là mũi em bị biến chứng do dùng sụn tự thân. Xin bác sĩ tư vấn cho em giờ em phải làm sao? Vì em nghe nói mũi S line sẽ bền vĩnh viễn nên em mới làm, giờ em rất lo.

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn phải khám chi tiết để biết là bác sỹ có làm đúng S line hay không, sử dụng sụn tự thân một phần hay toàn phần, đa phần đều có thể chỉnh sửa được, bạn nên liên hệ tại cơ sở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Cám ơn bạn!

giao-luu-truc-tuyen-s-line-thanh-cong-ngay-hoi-thong-tin-huu-ich-3

Qua từng câu trả lời, BS. Tú Dung đã tạo nên thiện cảm cho độc giả tư vấn vì sự tận tình và chuyên nghiệp của mình

Câu hỏi 2: Khách hàng Trần Lê Ngọc Thảo , Nữ – 32 Tuổi

BS ơi, cho tôi hỏi kĩ thuật nâng mũi S line và kĩ thuật nâng mũi thông thường khác nhau như thế nào ạ? Trước và sau khi thực hiện thủ thuật nâng mũi S line phải chuẩn bị như thế nào và thời gian hồi phục là bao lâu? Cảm ơn

BS. Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi thông thường chỉ dùng sụn nhân tạo để làm cho sóng mũi cao chứ không can thiệp tất cả các cấu trúc mũi. Cơ bản của nâng mũi S line là phải dùng sụn tự thân là sụn vách ngăn để làm đầu mũi thon gọn, cao và dài, 1/3 đầu mũi được sử dụng bằng sụn tự thân, 2/3 trên là sử dụng sụn nhân tạo. Phương pháp S line thường đi kèm thu gọn xương bè, thu gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi… Dáng mũi hình chữ S tự nhiên.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi S line Bác sĩ phải khám chi tiết cấu trúc mũi, xem phần nào cần can thiệp, bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật để đảm bảo mổ an toàn. Thời gian phục hồi trung bình từ 7 đên 10 ngày.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 3: Khách hàng Nguyễn Hương Nguyên , Nữ – 15 Tuổi

Xin hỏi bác sỹ, nâng mũi theo phương pháp của BS mất thời gian bao lâu và chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền?

BS. Tú Dung:

Chào bạn, thời gian nâng mũi S line trung bình từ 1 giờ 30 phút 2 giờ, chi phí trung bình khoảng 40 triệu.

Cám ơn bạn!

giao-luu-truc-tuyen-s-line-thanh-cong-ngay-hoi-thong-tin-huu-ich

Không khí trong hội trường rất sôi nổi bởi lượng câu hỏi từ độc giả được cập nhật liên tục 

Câu hỏi 4: Khách hàng Lê Hà Ngọc Trâm , Nữ – 24 Tuổi

Chào bác sĩ, em có câu hỏi cần thắc mắc là. Em hay nhầm lẫn giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Thật ra 2 phương pháp này có khác nhau không? Cái nào tốt hơn vậy bác sĩ.
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi bọc sụn đa phần là dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi, còn nâng mũi S line là chỉnh hình cấu trúc toàn mũi, sụn vách ngăn được sử dụng để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi làm lỗ mũi kín. Sự khác biệt ở chỗ S line áp dụng chỉnh sửa mọi chi tiết mũi còn bọc sụn chỉ đơn thuần làm cao

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 5: Khách hàng Hoàng Ngọc Thanh , Nữ – 32 Tuổi

Xin hỏi tôi bị bệnh viêm xoang thì có nâng mũi được không? Và nâng mũi S Line thì có khắc phục được tình trạng mũi gãy không thưa bác sĩ?
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, viêm xoang vẫn có thể nâng mũi được, nâng mũi S line sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi gãy.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 6: Khách hàng Trương Thị Thu Hiền , Nữ – 18 Tuổi

Em có vào trang web của bệnh viện của bác sĩ xem thì em thấy có rất nhiều phương pháp mũi S line với nhiều giá khác nhau, xin bác sĩ cho em biết cái nào là tốt nhất ạ? Mũi em đã làm 2 lần nhưng vẫn không ưng ý, giờ nó bị đỏ và bóng ở đầu mũi và sóng mũi, nên em muốn làm lại. Em không sợ tốn tiền chỉ mong được làm với phương pháp nào mà mũi em vĩnh viễn, không phải làm đi làm lại nữa. Mong hồi âm từ bác sĩ
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, mũi của bạn đã bị bóng đỏ và lộ sóng cho nên cần phải phẫu thuật lại, nâng mũi S line có nhiều mức giá khác nhau vì tùy thuộc vào mức độ phức tạp của mũi đã mổ hoặc chưa mổ, trường hợp của bạn có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn hoặc sử dụng một số vật liệu sinh học để bọc trên toàn bộ mũi…Bạn nên gặp bác sỹ để khám chi tiết.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 7: Khách hàng Thanh Hoa , Nữ – 30 Tuổi

Sống mũi của tôi khá cao, chỉ có lỗ mũi và cánh mũi là hơi to. Tôi có cần phẫu thuật tạo hình lại toàn bộ mũi hay chỉ cần thu gọn cánh mũi là đủ. Chi phí như thế nào? Xin BS tư vấn giúp! Cảm ơn BS
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn không cần thiết phải chỉnh hình toàn bộ mũi, có thể làm cho lỗ mũi và cánh mũi thon gọn, chi phí phải gặp trực tiếp bác sĩ để đánh giá lại.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 8: Khách hàng Thu Minh , Nữ – 32 Tuổi

Tôi đang tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi thì lại tìm được thông tin về nâng mũi không phẫu thuật? Xin BS so sánh ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với phương pháp nâng mũi Sline. Xin chân thành cảm ơn
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi không phẫu thuật là dùng chất làm đầy để tiêm vào tạo dáng mũi cao, chất làm đầy không thể tạo hình toàn bộ dáng mũi nên không phù hợp cho một số trường hợp nâng mũi, chất làm đầy chỉ tồn tại một thời gian ngắn nên không thể tạo dáng mũi vĩnh viễn được.  Chính vì vậy S line sẽ đẹp và tồn tại lâu dài hơn.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 9: Khách hàng Nguyễn Trang , Nữ – 29 Tuổi

Em mũi tẹt, lỗ mũi lại to, hai bên cánh mũi nhiều mụn đầu đen. Liệu khi nâng mũi Sline có khắc phục được hết các nhược điểm này. Em nghe nói sau khi nâng mũi, mặt sẽ sưng và rất đau đớn, phải sau hơn 1 tháng mũi mới đẹp được. Xin BS tư vấn giúp
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, mũi tẹt, lỗ mũi to là phù hợp với phương pháp nâng mũi S line, bác sĩ sẽ chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc để cho mũi thon gọn. Thời gian mũi sưng trung bình 7 đến 10 ngày và mũi đẹp hoàn toàn từ 2 đến 3 tháng. 

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 10: Khách hàng Nguyễn Quang Hùng , Nam – 32 Tuổi

Tôi bị sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh, thưa BS có sử dụng được phương pháp này không? Hay chỉ người bình thường mới sử dụng được? Cảm ơn BS
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn có thể nâng mũi S line với điều kiện là cấu trúc xương hàm trên và vách ngăn không bị khiếm khuyết quá nhiều. Nếu xương hàm trên phần trụ vách ngăn bị khiếm khuyết thì cần ghép xương để tạo trụ khi nâng mũi S line.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 11: Khách hàng ngô khắc phương , Nam – 29 Tuổi

Chào Bs, Tôi nghe nói có thể lấy sụn ở tai khi thực hiện nâng mũi. Việc lấy sụn ở tai có lợi và hại như thế nào ạ? Đơn vị bên BS đang triển khai có dịch vụ này không?
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, sụn ở tai sử dụng để bọc đầu mũi tránh gây bóng đỏ, lộ sóng, nếu lấy đúng kỹ thuật và mức độ vừa phải thì không gây ảnh hưởng gì. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có sử dụng phương pháp này nhưng phải tùy trường hợp để lựa chọn phù hợp. Tốt nhất bạn nên đến để được tư vấn trực tiếp.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 12: Khách hàng Thu Thùy , Nữ – 19 Tuổi

Mũi em bị tẹt so với gương mặt bầu bĩnh của mình nay em muốn nâng mũi và làm cho gương mặt thon gọn vậy cho em hỏi bên mình có thực hiện được không ạ, chi phí hết bao nhiêu, và thời gian thực hiện là bao lâu. Em mới 19 tuổi thì có thể làm phẫu thuật được không ạ? Em cám ơn BS
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, khuôn mặt bầu bĩnh có nhiều nguyên nhân có thể do cấu trúc xương, mô mềm, việc nâng mũi cao có thể làm mặt mình thon gọn một phần, chi phí nâng mũi phụ thuộc vào phương pháp, tình trạng mũi hiện tại của bạn, trưng bình khoảng 40 triệu trong thời gian khoảng 2h. 19 tuổi có thể thực hiện nâng mũi được.

Cám ơn bạn!

 Câu hỏi 13: Khách hàng Bích Ngọc , Nữ – 27 Tuổi

Em thèm đi nâng mũi rất lâu rồi. Em khá hài lòng với khuôn mặt của mình chỉ trừ cái mũi hơi to. Tuy nhiên, em khá e ngại khi đi phẫu thuật vì sợ phẫu thuật xong mặt mũi cứng đơ, mũi bóng và đỏ. Hôm trước đọc báo thấy một người mẫu diễn viên nâng mũi bị hoại tử em lại càng lo. Xin hỏi BS là phương pháp nâng mũi Sline tỉ lệ thành công là bao nhiêu %, có gặp tác dụng phụ gì không? Xin cảm ơn BS
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, nếu sử dụng phương pháp S line đúng chuẩn thì hầu hết sẽ tránh được trường hợp bóng đỏ lộ sóng, bên cạnh đó có thể làm thon gọn cấu trúc mũi. Việc bạn lo sợ bị biến chứng thì nâng mũi S line khá an toàn và tỉ lệ thành công trên 98%. Những trường hợp chưa hoàn hảo vẫn có thể chỉnh sửa được.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 14: Khách hàng Phương Nguyễn , Nữ – 28 Tuổi

BS có thể giới thiệu quy trình khám, tư vấn và phẫu thuật nâng mũi Sline đầy đủ cho em dễ hình dung được không ạ? Chi phí cho toàn bộ quy trình này là như thế nào? Ngoài việc đến khám trực tiếp tại bệnh viện, em có thể alo đến số nào để có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bên mình ạ? Em xin cảm ơn
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, điều quan trọng nhất trong quy trình nâng mũi S line là bác sĩ khám và biết trường hợp nào can thiệp cấu trúc mũi như thế nào. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát trước để kiểm tra sức khỏe và hẹn ngày phẫu thuật. Chi phí trung bình 40 triệu. Phẫu thuật tiền mê nên cần nhịn ăn trước đó khoảng 6 giờ đồng hồ. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0968682222 để hỏi thêm thông tin chi tiết.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 15: Khách hàng Phương Ngọc , Nữ – 28 Tuổi

Xin BS cho biết chất liệu sử dụng trong nâng mũi Sline là gì? Sau nâng mũi, cần bảo dưỡng như thế nào ạ? Liệu sau bao nhiêu năm sẽ phải đi làm lại? Xin cảm ơn BS
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, nguyên tắc nâng mũi S line là 1/3 đầu mũi sử dụng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn vành tai, hoặc sụn sườn, 2/3 trên thân mũi là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân hoàn toàn nếu mũi có da quá mỏng hoặc mũi đã sửa rồi bị bóng đỏ lộ sóng. Nếu làm đúng chỉ định và đúng phương pháp thì nâng mũi S line sẽ tồn tại vĩnh viễn mà không cần bảo dưỡng gì

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 16: Khách hàng Đào Hạnh , Nữ – 29 Tuổi

Xin hỏi BS có thể nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi trong 1 lần phẫu thuật được không ạ? Chi phí hết bao nhiêu? Em sẽ phải nằm viện bao nhiêu ngày? Sau đó cần chú ý những gì để mũi chóng phục hồi. em xin cảm ơn
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi và cắt cánh có thể thực hiện cùng lúc, chi phí tùy thuộc vào nâng mũi bình thường hoặc cấu trúc S line trung bình từ 15 tới 45 triệu, sau phẫu thuật bạn có thể về ngay mà không ở lại bệnh viện vì chỉ là phẫu thuật tiền mê chứ không phải gây mê.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 17: Khách hàng Thu Hồng , Nữ – 25 Tuổi

Trước đây, sống mũi của em đã rất thấp. Sau tai nạn, mũi em còn bị dập gãy rất khủng khiếp. Em có thể khắc phục tình trạng mũi của mình bằng phương pháp nào, chi phí bao nhiêu và có bị di chứng gì không ạ? Xin cảm ơn BS
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn đa phần của tổn thương về xương và cấu trúc mũi, việc chỉnh hình mũi của bạn không đơn thuần là nâng mũi mà phải sửa chữa lại xương, sụn đã bị tổn thương. Đa phần đều thực hiện được và có kết quả rất tốt, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để khám và làm một số xét nghiệm trước khi có kết luận chính xác.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 18: Khách hàng Nam Giang , Nam – 27 Tuổi

Tôi từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo cách đây hơn 3 năm. Hiện tại tôi muốn phần đầu mũi cao hơn? Xin BS tư vấn giúp nam giới thì nên sửa mũi lại theo phương pháp nào. Xin cảm ơn
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, bạn đã làm mũi bằng sụn nhân tạo nên không thể làm cho đầu mũi dài hoàn toàn, phương pháp mũi S line chắc chắn sẽ làm đầu mũi cao và dài. Vì vậy, bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi S line. JW thường xuyên nâng mũi cho khách nam vì vậy mời bạn liên hệ thêm với chúng tôi.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 19: Khách hàng Tuệ Linh , Nữ – 29 Tuổi

Em bị vẹo vách ngăn mũi từ nhỏ. Em muốn chỉnh sửa dáng mũi thì có thể tiến hành phẫu thuật được không, theo phương pháp nào và chi phí hết bao nhiêu ạ. Xin BS tư vấn giúp. Xin cảm ơn
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, vách ngăn bị vẹo rất phù hợp với phương pháp nâng mũi S line vì khi nâng mũi S line sẽ kết hợp lấy vách ngăn và chỉnh hình vách ngăn. Chi phí nâng mũi S line trung bình là 40 triệu. Khả năng thành công 98%

Cám ơn bạn!

 Câu hỏi 20: Khách hàng Hoàng Yến , Nữ – 28 Tuổi

Mũi em sau 1 thời gian nâng thì bị lệch, trông rất xấu. Không biết mũi nâng lệch, nâng hỏng thì có sửa được không? Nếu được thì áp dụng phương pháp nào, chi phí bao nhiêu ạ? Nếu nó hỏng thêm lần nữa thì em chết mất. Xin BS tư vấn giúp

BS. Tú Dung:

Chào bạn, mũi lệch sau nâng mũi là một trường hợp có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên đa phần đều chỉnh sửa được không quá phức tạp bằng phương pháp S line với chi phí trung bình khoảng 40-45 triệu, tỷ lệ thành công chắc chắn nên bạn đừng lo lắng nhiều.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 21: Khách hàng Mai An , Nữ – 26 Tuổi

Em nghe nói có giải pháp thu gọn cánh mũi là cuộn cánh mũi nhưng không hiểu rõ lắm. Xin hỏi BS là TMV mình có dịch vụ này không. Nếu thực hiện mũi có nhanh chóng ổn định và mất bao lâu thì lành ạ?

BS. Tú Dung:

Chào bạn, cuộn cánh mũi thực ra là cắt cánh để thu gọn cánh mũi, điều quan trọng nhất của phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phẫu thuật làm thế nào để cánh mũi và lỗ mũi vừa thon gọn vừa cân xứng vừa tránh trường hợp cắt quá nhiều làm hẹp 2 cánh mũi. Có trường hợp cắt cánh mũi nhiều nhưng lỗ mũi vẫn rộng sẽ làm hình dáng mũi không đẹp. Thời gian phục hồi trung bình là 7 ngày. JW có thực hiện dịch vụ này nhé.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 22: Khách hàng Thanh Trà , Nữ – 21 Tuổi

Em có đọc được thông tin chất liệu làm mũi quyết định tới 50% kết quả nâng mũi. Điều này có đúng không ạ? Nếu lấy sụn từ tai để nâng mũi liệu có để lại sẹo và ảnh hưởng tới tai không? Cảm ơn BS

BS. Tú Dung:

Chào bạn, kết quả nâng mũi phụ thuộc chính vào tay nghề bác sĩ, chất liệu cũng quan trọng nhưng phải sử dụng đúng trường hợp và đúng vị trí trên cấu trúc mũi. Nếu lấy sụn từ tai thì cũng không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới tai.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 23: Khách hàng nguyễn lan anh , Nữ – 40 Tuổi

Thường thì khi chống mũi da ở hai đầu mắt bị kéo lại, trông rất khó nhìn, chống mũi sline có khắc phục được tình trạng này không? Da mỏng thì khi chống sẽ bị lộ đường chống rất xấu phải không? Chóp mũi ngắn thì chống mũi lên rất khập khểnh khó nhìn lắm vậy có cách nào khắc phục được không? Vì em sợ rằng khi chống xong nhìn không tự nhiên mọi người chê cười mắc cỡ lắm.
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, khi nâng mũi S line thì bóc tách sát màn xương và phẫu tích rộng 2 bên kết hợp đặt sóng vừa phải thì hầu như không có hiện tượng 2 đầu mắt bị kéo lại, dáng mũi S line đa phần thấp từ đầu góc mắt và cao ở chóp mũi, chóp mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân nên sẽ không bị bóng đỏ. Trụ mũi được sử dụng bằng sụn vách ngăn là sụn thẳng, đầu mũi được giải phóng hoàn toàn và sắp đặp theo trục thẳng nên không có hiện tượng khập khiễng sau nâng mũi S line.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 24: Khách hàng Ngọc Anh , Nữ – 29 Tuổi

Xin chào BS. Tôi có ý định đi sửa mũi vì mũi to, cánh bè nhưng tôi sợ sau phẫu thuật sẽ lộ sẹo và không giữ được lâu. Xin BS giải đáp giúp.
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn nên chỉnh hình cấu trúc mũi S line là phù hợp. Mũi to của bạn không rõ là to về thân mũi, đầu mũi hay cánh mũi, việc thu gọn đầu mũi, thân mũi hoàn toàn không để lại sẹo. Thu gọn cánh mũi đúng kỹ thuật, cơ địa tốt thì sẹo rất mờ nằm sát cánh mũi nên khó phát hiện bạn không cần lo lắng.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 25: Khách hàng Hoàng Thu Trang , Nữ – 30 Tuổi

Xin chào BS. Tôi có một thắc mắc muốn giải đáp: Tay nghề của BS/ cơ địa người bệnh/ công nghệ hỗ trợ quyết định bao nhiêu % tỉ lệ thành công của một ca nâng mũi Sline? Trong trường hợp tôi đến nâng mũi ở BV của quý vị mà bị hỏng thì bệnh viện sẽ khắc phục hậu quả như thế nào? Xin cảm ơn
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, tay nghề bác sĩ và công nghệ là 2 yếu tố quyết định hơn 90% sự thành công. Tuy nhiên bất kỳ phẫu thuật nào cũng có một số yếu tố chưa hoàn hảo, việc nâng mũi hay phẫu thuật thẩm mỹ nói chung thì cơ sở thẩm mỹ uy tín đều có chính sách chăm sóc và bảo hành sau phẫu thuật nếu có một rủi ro không mong muốn xảy ra, JW bảo hành lên tới 10 năm tương đương BV Jeong Won tại Hàn Quốc. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 26: Khách hàng Oanh Oanh , Nữ – 22 Tuổi

Mũi em hơi to 1 tí, mọi người toàn trêu là mũi Quang Thắng. Em muốn sửa mũi, nâng mũi 1 chút cho thon gọn lại. Không biết có nên nâng mũi không, nâng mũi có an toàn không? Em đọc báo thấy nhiều biến chứng liên quan đến nâng mũi cũng sợ ạ.

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp này nên chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi theo phương pháp S line là phù hợp nhất. Phương pháp này đảm bảo an toàn và nếu thực hiện tại cơ sở uy tín thì không phải lo về biến chứng.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 27: Khách hàng Mai Lan , Nữ – 25 Tuổi

Em đã nâng mũi Sline tại một trung tâm thẩm mỹ ở ngoài HN nhưng đầu mũi vẫn to và không cân đối với khuôn mặt. Tại sao lại như vậy thưa BS? Nếu em muốn sửa lại thì chi phí như thế nào ạ?

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn có nhiều nguyên nhân, có thể một số trường hợp đầu mũi tăng sinh mô sợi sau phẫu thuật làm đầu mũi to, hoặc ghép sụn nhân tạo hoặc sụn tai quá nhiều vào đầu mũi, hoặc làm chưa đúng phương pháp. Trường hợp này có thể phẫu thuật lại dễ dàng, chi phí phụ thuộc vào tình trạng mũi khi bác sỹ khám trực tiếp, trung bình khoảng 40 triệu.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 28: Khách hàng Thanh Mai , Nữ – 23 Tuổi

Thưa BS, những trường hợp nào phù hợp với nâng mũi Sline và những trường hợp nào chống chỉ định với kĩ thuật này ạ? Cảm ơn BS

BS. Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi S line phù hợp cho các trường hợp mũi ngắn, xương mũi bè, da mũi mỏng, các trường hợp nâng mũi trước đó bằng phương pháp thông thường mà không đẹp hoặc bóng đỏ lộ sóng, đầu mũi co rút…thì phương pháp S line là tốt nhất. Đa số các khuyết điểm mũi nghiêm trọng đều nên áp dụng kỹ thuật S line.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 29: Khách hàng Minh Hòa , Nữ – 22 Tuổi

Em tìm trên mạng thấy hàng loạt trung tâm giới thiệu các dịch vụ nâng mũi Sline như nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Sline 5S, nâng mũi Sline Hàn Quốc và giới thiệu đây là các kĩ thuật mới. BS có thể tư vấn cho em biết đâu mới là công nghệ nâng mũi Sline chuẩn? Hiện tại ở Việt Nam có khoảng bao nhiêu trung tâm thẩm mỹ thực hiện được kĩ thuật này. Cảm ơn BS

BS. Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi S line là một kỹ thuật mới chỉnh hình can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi để tạo dáng mũi thon gọn, cao và phù hợp với từng khuôn mặt của mỗi người. Nâng mũi S line 3D chỉ là hình ảnh chụp và photoshop hoặc sử dụng hình ảnh dạng phần mềm chứ không có nâng mũi S line 3D, tương tự nâng mũi S line 5S là hình thức quảng cáo về sụn nhân tạo dáng 5S chứ không phải là nâng mũi S line 5S. Những kỹ thuật này không liên quan tới quy trình phẫu thuật và kết quả thẩm mỹ, chủ yếu để thuyết phục khách hàng. Nâng mũi S line là 1 kỹ thuật khó can thiệp toàn bộ về cấu trúc mũi cho nên bạn phải tìm hiểu kỹ về cơ sở cũng như bác sỹ thực hiện phương pháp này. Tốt nhất nên tìm hiểu chi tiết về tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng. Thực tế số trung tâm có thể thực hiện S line chuẩn tại VN còn rất hạn chế nên bạn cần tỉnh táo lựa chọn

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 30: Khách hàng Tran Phuong Hoa , Nữ – 28 Tuổi

Chào bác sĩ, em mới đi thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi thì giờ đẹp rồi nhưng cánh mũi của em, sau 1 tuần tháo chỉ rồi mà đường cắt giữa cánh mũi và má vẫn còn đỏ, và vết cắt lõm xuống. Em lo quá, không biết có bị sẹo không? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ và có cách nào để liền sẹo không ạ ? Em cảm ơn bác sĩ ạ !
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, bạn đừng quá lo lắng, sau phẫu thuật thì vết mổ bao giờ cũng đỏ và cần thời gian trung bình từ 3 đến 6 tháng để mờ hoàn toàn. Tùy vào cơ địa, bạn có thể sử dụng thuốc chống sẹo trong thời gian này.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 31: Khách hàng An An , Nữ – 25 Tuổi

Em đang gặp vấn đề rất là nan giải: em đã nâng mũi được 3 tháng rồi, sóng mũi rất ư là đẹp và tự nhiên. riêng cánh mũi và đầu mũi thì to vì đầu mũi và cánh mũi to sẵn. Em muốn đi cắt cánh và thu nhỏ đầu mũi lại nhưng đi tư vấn BS cứ bảo là không thu gọn được vì sẽ để lại di chứng như sẹo lồi hoặc lõm về sau. Ước mơ 1 cái mũi đẹp sao mà khó quá. Xin BS tư vấn giúp em có nên cắt cánh và thu nhỏ đầu mũi không ạ?
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể thu gọn đầu mũi, cánh mũi để tạo đầu mũi thon gọn cao và dài, nếu phẫu thuật đúng kỹ thuật và đúng chỉ định thì kết quả sẽ rất tốt, bạn có thể gặp trực tiếp bác sĩ có chuyên môn để khám 1 lần nữa trước khi quyết định.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 32: Khách hàng Trần Thị Thùy Trâm , Nữ – 33 Tuổi

Nâng mũi bọc sụn tai là như thế nào có tốt không? Nâng mũi sline nếu không được đẹp thì mình có thể lấy ra để trở về mũi như trước khi chưa nâng sline không? Gương mặt em gò má hơi cao, mũi thì hơi thấp, đầu mũi hơi to. Vậy chống mũi cao lên nó có làm cho mặt nhìn gò má đỡ cao không? Mong bác sĩ trả lời dùm những thắc mắc và trăn trở vì cái mũi em.
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi bọc sụn là dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi với mục đích làm cho đầu mũi dài và tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi. Bất kỳ trường hợp nâng mũi nào khi tháo ra đều có thể thay đổi 1 phần về cấu trúc mũi, tuy nhiên bác sỹ sẽ quyết định nên tháo phần nào và giữ phần nào kết hợp chỉnh sửa bổ sung một số phần để đảm bảo mũi trở về bình thường.

Khi nâng mũi cao có thể làm thay đổi một chút về hình ảnh khuôn mặt nên việc nâng mũi cao có thể thay đổi cấu trúc gò má.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 33: Khách hàng Nhung Le , Nữ – 24 Tuổi

Em đang có ý định đi sửa mũi vì mũi em thấp quá trời, đầu mũi nhìn hơi hếch, trông rất xấu. Nhất là đi xem bói, kêu mũi hếch thế này số không giữ được của. Tiêu chí hàng đầu của em là đẹp và an toàn. Mong chương trình tư vấn giúp địa chỉ, BS làm mũi uy tín. Xin cảm ơn
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, mũi hếch và mũi thấp thì không thể nâng mũi bằng phương pháp thông thường được, chỉnh hình cấu trúc S line sẽ làm cho đầu mũi dài và kín là tiêu chí quan trọng nhất. Bạn có thể tìm các chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc để thực hiện mới có thể kéo dài đầu mũi đúng chuẩn.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 34: Khách hàng Nguyễn phương quỳnh , Nữ – 28 Tuổi

Bác sĩ cho em hỏi dáng mũi em tương đối đẹp, chỉ muốn cao hơn và dài hơn 1 chút thì nên sử dụng phương pháp nâng mũi nào?
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi thông thường hoặc nâng mũi S line tùy thuộc và tình trạng cụ thể khi bác sĩ khám.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 35: Khách hàng Nguyễn Thị Thu Thảo , Nữ – 24 Tuổi

Em muốn được phẫu thuật cấu trúc mũi sline nhưng do bị bó hẹp thời gian và người chăm sóc! Nên em muốn hỏi bên Bs. Dung là : – Sau phẫu thuật em sẽ ở lại Sài Gòn 1 tuần để được cắt chỉ vậy sau 3 tuần tiếp theo khoảng 1 tháng từ khi phẫu thuật thì vết mổ chiếc mũi đã lành hẳn và hết sưng chưa? Lúc đó em cần make up vì kế hoạch cá nhân nhưng đã make up được chưa? – Theo như thông tin trên mạng JW sẽ chỉ đc bảo hành 10 năm! Vậy Mũi sau khi được phẫu thuật có đẹp vĩnh viễn không? Mong được Bs. Dung cho biết thông tin sớm để em có kế hoạch sắp xếp thời gian cũng như lịch hẹn gặp để được tư vấn cụ thể !
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, trung bình sau 1 tuần thì mũi sẽ hết sưng và tương đối ổn định, vết mổ lành hoàn toàn sau 2 tuần và bạn có thể make up được. Mũi thường ổn định sau 3-6 tháng nên sẽ không thay đổi về hình dáng nhiều trong khoảng thời gian đó. Bảo hành 10 năm là mức bảo hành tương đương Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, sau thời gian này đảm bảo mũi vẫn bền đẹp trọn đời.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 36: Khách hàng Đặng Thị Thùy Linh , Nữ – 33 Tuổi

Chào bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Mũi của em sửa cách đây đã lâu (hơn 14 năm), nay da mũi mỏng, bóng đỏ, phần đầu mũi lộ sóng và mũi hơi lệch. Bác sĩ tư vấn giúp em, với tình trạng mũi hiện tại em có thể chỉnh sửa nâng mũi Sline không? Và nếu sửa được thì sau khi phẫu thuật trong thời gian bao lâu sẽ đi làm lại được? Và chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Em cám ơn bác sĩ
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn cần phải phẫu thuật lại bằng phương pháp S line, da bóng đỏ và lộ sóng thì có thể dùng tự thân hoàn toàn hoặc vật liệu sinh học để bọc toàn bộ thân mũi. Đầu mũi, trụ mũi sẽ sử dụng sụn vách ngăn và sụn tai để tạo hình dáng mũi, trường hợp lệch sóng sẽ được chỉnh sửa lúc phẫu thuật, chi phí trung bình từ khoảng 45 triệu, thời gian phẫu thuật khoảng 2 tiếng. Sau 7 ngày bạn có thể đi làm lại.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 37: Khách hàng Thanh Lan , Nữ – 25 Tuổi

Em mới đi phẫu thuật Sline + cuộn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi. Sau 10 ngày thấy mũi cao cánh mũi nhỏ nhưng đầu mũi còn to hơn trước. BS nói phải 1 đến 2 tháng nó mới nhỏ lại. Em rất lo lắng, xin BS tư vấn giúp
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn cần thời gian ít nhất là 3 tháng để đánh giá lại, có một số trường hợp sau phẫu thuật mũi còn sưng rất nhiều nên đầu mũi to và hai lỗ mũi mất cân xứng là hoàn toàn bình thường.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 38: Khách hàng thao , Nữ – 27 Tuổi

Phẫu thuật có đau không thưa BS và cắt cánh mũi thì nhìn có tự nhiên không ạ? Cảm ơn BS
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi S line là phẫu thuật tiền mê, kết hợp gây tê tại chỗ, trước khi chích thuốc tê bác sỹ sẽ cho thuốc giảm đau để việc chích thuốc là ít đau nhất, khi phẫu thuật hoàn toàn không đau. Sau đó, bạn được hỗ trợ thuốc nên có thể đi lại bình thường. Kỹ thuật S line đúng chuẩn có thể không cần cắt cánh mũi và không để lại sẹo.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 39: Khách hàng ĐỖ KHÁNH LY , Nữ – 22 Tuổi

Chào bác sĩ! cháu hiện đang muốn làm mũi Sline, bác sĩ cho cháu hỏi mũi nào cũng có thể làm Sline được không ạ? Khi làm bằng sụn tự thân cuả mình 1 thời gian sau có bị ăn mòn không ạ? Và mũi s-line làm sụn tự thân được lấy ở đâu trong cơ thể, liệu có ảnh hưởng gì không ạ? Mong bác sĩ trả lời tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ!
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp mũi nào cũng có thể làm S line, tuy nhiên có một số trường hợp dáng mũi cao, đầu mũi đẹp mà chỉ thấp phần thân mũi thì không nhất thiết phải làm mũi S line. Sụn tự thân dùng trong mũi S line có 2 loại sụn chính là sụn vách ngăn để dựng trục mũi, sụn vách ngăn là sụn thẳng không có hiện tượng co rút. Sụn tai được bọc vào chóp mũi, sụn tai có khuynh hướng co rút nhỏ 1 phần, do vậy bác sĩ phải lấy bao nhiêu là hợp lý để khi co rút đầu mũi vẫn tròn và đẹp là yếu tố quan trọng nhất. Việc lấy sụn sẽ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 40: Khách hàng Thanh Hà , Nữ – 21 tuổi

Chào BS, cho em hỏi mũi của em rất xấu. Vừa hếch, vừa đầu mũi to và cánh mũi lại dày và rộng. Em rất muốn chỉnh sửa mũi nhưng em không biết nên làm theo phương pháp nào, em có xem trên báo thấy có phương pháp nâng mũi SLine không biết có thể chỉnh sửa được tình trạng mũi của em không ạ, em cảm ơn BS.
 

BS Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp mũi ngắn hếch cần phải được chỉnh hình S line dựng lại trụ đầu mũi, kéo dài bằng sụn vách ngăn từ chính bên trong mũi. Về phần cánh mũi sẽ được đánh giá chính xác sau khi dựng trụ đầu mũi, nếu cánh mũi vẫn còn rộng sẽ tiến hành bấm chân cánh mũi hoặc cắt cánh mũi tùy vào mức độ rộng của cánh mũi lúc đó, kèm với kỹ thuật làm mỏng cánh mũi. Tuy nhiên nếu sau quá trình dựng trụ đầu mũi độ rộng cánh mũi đã được khắc phục tốt thì chỉ cần áp dụng làm mỏng cánh mũi. Như vậy đầu mũi của bạn sẽ được kéo dài một cách an toàn và tự nhiên, không có hiện tượng lộ sóng, mỏng da đầu mũi về lâu về dài như những kỹ thuật cũ trước đây.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 41: Khách hàng Thu Hồng , Nữ – 25 Tuổi

Bác sĩ cho em hỏi. Em bị viêm xoang đã khá lâu, viêm VA mãn tính, em luôn trong tình trạng sụt sịt. Em có thể thực hiện nâng mũi Sline được hay không.??? Vì mũi em khá thấp. Và nếu nâng thì có sợ ảnh hưởng gì đến khoang mũi trong không ạ?
 

BS Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi S line chỉ tiến hành phần bên ngoài, không can thiệp gì vào phần xoang mũi do đó những người bị viêm xoang hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi. Mặc khác việc nâng mũi cũng không gây ảnh hưởng xoang về sau.
 
Câu hỏi 42: Khách hàng Ngọc Đức , Nam – 19 tuổi

Em có thắc mắc là nâng mũi Sline bọc sụn tự thân là lấy sụn vành tay, hay ở đâu đó trên cơ thể mình, nhưng khi lấy rồi thì những chỗ đó có ảnh hưởng gì không bác sĩ?
 

BS Tú Dung:

Chào bạn, loại sụn được dung chính trong kỹ thuật nâng mũi S line là sụn vách ngăn, sụn này có từ chính bên trong mũi của bạn, loại sụn hỗ trợ là sụn tai, sụn tai chỉ được sử dụng một phần nhỏ. Bác sĩ chỉ rạch một đường mổ rất nhỏ để can thiệp lấy một phần ít sụn tai, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì nhé.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 43: Khách hàng Hồng Ánh, Nữ – 25 tuổi

Em có chiếc mũi tẹt, ngắn và cánh mũi không to lắm. Em cũng đã có ý định đi nâng mũi từ lâu, nhưng vì thấy có 1 vài người đi nâng mũi gặp phải biến chứng không mong muốn nên em khá lo lắng. Xin BS tư vấn giúp em nếu em nâng mũi Sline thì 3 tháng sau liệu mũi có ổn định và có đảm bảo hơn so với phương pháp làm mũi thông thường không? Có gặp phải rủi ro gì không?
 
BS Tú Dung:

Chào bạn, thời gian để chiếc mũi Sline ổn định hoàn toàn từ tính thẩm mỹ bên ngoài lẫn cấu trúc bên trong là từ 3 tháng đến 6 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, sau 1 tháng là bạn đã thấy hiệu quả rõ rệt của dáng mũi rồi bạn nhé. Bất kì phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ đều có tỉ lệ xảy ra rủi ro, tuy nhiên nếu bạn được làm với công nghệ tốt, tay nghề bác sĩ đảm bảo và điều kiện chuẩn bị trước trong và sau phẫu thuật luôn đảm bảo thì sẽ hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, mặt khác nếu có đi chăng nữa thì cũng là những rủi ro nhỏ và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, có thể khắc phục tốt và không gây ảnh hưởng gì về lâu về dài.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 44: Khách hàng Vũ Hải Yến , Nữ – 24 tuổi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi nâng mũi Sline tồn tại lâu dài là bao lâu? nâng mũi có vĩnh viễn không? Sau phẫu thuật bao lâu em mới có thể chơi thể thao được và có ảnh hưởng gì tới mũi không?
 
BS Tú Dung:

Chào bạn, sau phẫu thuật vài ngày là bạn có thể đi đứng sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường, tuy nhiên tập thể thao thì tùy vào phương pháp thể thao, nếu chỉ là đi bộ hoặc chạy bộ nhẹ thì sau 1 tuần bạn có thể thực hiện được. Còn những môn thể thao vận động mạnh thì nên đợi từ 1 tháng đến 3 tháng. Dáng mũi S line tồn tại an toàn vĩnh viễn.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 45: Khách hàng Trần Tuyết Linh , Nữ – 32 tuổi

Chào bác sĩ, tôi đã từng nâng mũi 1 lần, cũng tự nhiên, không cao lắm. Nhưng không biết sao được 1 năm giờ nhìn lại thấy bị lệch và lộ đầu mũi Tôi muốn sửa lại theo phương pháp nâng mũi Sline sụn tự thân vậy có sử dụng lại sụn cũ không hay phải tháo ra làm lại toàn bộ?
 

BS Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn có thể do hiện tượng tụt sóng, sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da và tính chất tụt xuống, với phương pháp cũ thì giá đỡ đầu mũi của bạn chỉ là lớp da đầu mũi mỏng manh nên dễ dẫn đến hiện tượng lộ sóng đầu mũi, mặt khác kỹ thuật đặt sóng dưới da nên sóng mũi không được cố định chắc chắn. Phương pháp áp dụng cho bạn là nâng mũi S line, toàn bộ sóng cũ sẽ tháo bỏ ra hết và làm lại mới hoàn toàn. Sóng mũi trong công nghệ nâng mũi S line được đặt tách ôm sát màn xương, mặc khác phần đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân hoàn toàn, do đó trở thành giá đỡ chắc chắn cho phần sóng mũi bên trên nên dáng mũi sẽ tồn tại an toàn và khắc phục hiện tượng lệch, lộ sóng đầu mũi.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 46: Khách hàng Nguyễn Thị Thu Huyền, Nữ – 37 tuổi

Mình bị vẹo vách ngăn từ nhỏ gây khó thở và mũi mình lại thấp ngắn, mình nghe nói phương pháp nâng mũi Sline vừa chỉnh được vách ngăn vừa nâng mũi được cùng lúc có đúng không ạ và sau phẫu thuật này có đảm bảo vách ngăn không còn vẹo nữa và mũi có được tự nhiên hay không
 

BS Tú Dung:

Chào bạn, nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, trong quá trình phẫu thuật cấu trúc mũi sẽ được giải phóng toàn bộ do đó tất cả các khuyết điểm của mũi đều có thể được xác định rõ và được khắc phục, kể cả trường hợp lệch vách ngăn mũi. Bạn có thể vừa điều chỉnh lệch vách ngăn mũi và vừa được phẫu thuật cho mũi đẹp hơn với phương pháp nâng mũi Sline.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 47: Khách hàng Thanh Luân , Nam – 25 Tuổi

Xin hỏi BS nâng mũi cho nam khác gì nâng mũi cho nữ? Phương pháp Sline có áp dụng được cho nam hay không? Chi phí nâng mũi nam như thế nào? Xin cảm ơn

BS. Tú Dung:

Chào bạn, về cơ bản, nâng mũi cho nam và nữ đều giống nhau, tuy nhiên ở nam thì tạo dáng mũi thẳng và cứng cáp còn nữ thì tạo dáng mũi mềm mại. S line có thể áp dụng hoàn toàn cho nam. Chi phí trung bình 40 triệu.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 48: Khách hàng Lê Trần Bích Ngọc , Nữ – 19 Tuổi

Với phương pháp này người chỉnh sửa có cần tái khám thường xuyên không? Nếu có thì trong thời gian bao lâu?

BS. Tú Dung:

Chào bạn, phương pháp này cần tái khám sau 1 tuần, 1 tháng hoặc có thời gian thì 3 tháng là tốt nhất. Nếu không có điều kiện lui tới thường xuyên trung tâm bạn có thể thăm khám tại địa phương.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 49: Khách hàng Minh Thúy , Nữ – 35 Tuổi

Chào bác sĩ, hiện tại em muốn nâng mũi và cắt mí mắt. Vậy BS cho em hỏi nâng mũi thì có bao nhiêu chất liệu và chất liệu nào tốt nhất và giá cả bao nhiêu ạ? Bên mình chỉ chuyên về nâng mũi thôi hay các dịch vụ khác cũng thực hiện được ạ (cắt mí mắt và xăm môi) Em cám ơn

BS. Tú Dung:

Chào bạn, về cơ bản nâng mũi thì dùng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, sụn nhân tạo hầu hết là sụn mềm Hàn Quốc dẻo, là chất liệu rất an toàn được sử dụng nhiều nơi trên thế giới, quan trọng nhất là kỹ thuật mổ và trình độ tay nghề của bác sĩ. Giá trung bình khoảng 40 triệu. Ngoài nâng mũi trung tâm còn thực hiện phẫu thuật hàm hô, gọt mặt, cắt mắt, nâng ngực …

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 50: Khách hàng Trương Minh Hiếu , Nam – 25 Tuổi

Cho em hỏi có dịch vụ nâng mũi cho nam không, mũi em rất to và chóp mũi dài hơi khoằm xuống, xin bác sĩ tư vấn giúp Em cảm ơn!

BS. Tú Dung:

Chào bạn, có dịch vụ nâng mũi cho nam mũi khoằn như bạn, trường hợp của bạn phải chỉnh hình toàn bộ cấu trúc S line, đầu mũi sẽ thon gọn và hết khoằm.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 51: Khách hàng Hồng Thu , Nữ – 21 Tuổi

Cho em được hỏi trường hợp mũi làm không đẹp và cao quá có thể tháo ra được hay không còn trở lại bình thường như ngày xưa nữa không? Tháo ra có bị di chứng chảy xệ hay chùn da ? Cấu trúc mũi bên trong mũi sau khi nâng có phải sẽ bị chai cứng hết? Xin cảm ơn

BS. Tú Dung:

Chào bạn, tùy trường hợp của bạn là nâng mũi phương pháp nào mà khi tháo ra dáng mũi có thể trở lại bình thường hoặc thay đổi 1 phần nào đó, đa phần sau khi tháo ra thì không để lại di chứng gì. Nhưng có thể chỉnh lại S line để tái tạo dáng mũi cho đẹp tự nhiên hơn.

Cám ơn bạn.

Câu hỏi 52: Khách hàng Hoa, Nữ – 28 tuổi

Chào Bác sĩ em là Hoa, xin cho em hỏi trường hợp của em mới làm mũi ở một trung tâm khác được 3 tuần bị viêm và đã rút ra được 1 tháng giờ đầu mũi em bị ngắn và bị biến dạng hoàn toàn, bị lõm trên đầu mũi nữa nhìn rất mất thẩm mỹ, xin hỏi bác sĩ có phương pháp nào có thể cải thiện được tình trạng của em không, hiện tại em rất mất tự tin với cái mũi này, em cảm ơn bác sĩ ạ.

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn cần phải đợi sau 3 tháng nữa khi vết thương mũi hiện tại đã ổn định thì bạn có thể tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp Sline mới, mũi của bạn sẽ được cải thiện.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 53: Khách hàng Lưu Hồng Ngọc, Nữ – 41 tuổi

Bác sĩ cho tôi hỏi cách đây 2 năm tôi có tiêm filler làm cao sóng mũi, nay tôi thấy có công nghệ mới nâng mũi cấu trúc Sline tạo dáng mũi như sao Hàn vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi có thể nâng được theo phương pháp này không, thời gian phẫu thuật mất bao lâu có phải nghỉ ngơi gì nhiều không ạ?
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, việc bạn đã từng tiêm filler vào trong mũi sau 1 thời gian filler sẽ tiêu bớt đi phần nào bạn vẫn có thể làm mũi Sline để tạo dáng mũi như sao Hàn, mất 1h -1.5h để thực hiện, nghỉ ngơi và chăm sóc vết thương trong 1 tuần, bạn có thể sắp xếp thời gian khoảng 7-10 ngày là có thể đi làm lại được.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 54: Khách hàng Huỳnh Châu , Nữ – 25 tuổi

Xin bác sĩ cho em hỏi, em rất muốn làm mũi S line nhưng không thích làm mũi cao, em nghe nói làm mũi Sline là sóng mũi sẽ rất cao, em có thể yêu cầu bác sĩ làm mũi cho em tự nhiên không quá cao nhưng vẫn là mũi S line được ko?
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, S line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện sao cho đảm bảo mục tiêu cuối cùng là dáng mũi được cải thiện một cách tự nhiên và cân đối hài hòa với khuôn mặt, đáp ứng mong muốn của khách hàng. Tiêu chí quan trọng nhất trong nâng mũi S line là chỉnh hình được phần đầu mũi thon gọn dài và kín, phần sóng mũi sẽ được nâng sao cho cân đối với phần đầu mũi đã tạo hình và tạo độ lướt mềm mại cho toàn bộ dáng mũi. Nếu lo lắng của bạn là sóng mũi quá cao thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sẽ không có trường hợp này bạn nhé. Trừ khi một số khách hàng mong muốn được dáng mũi cao như Tây thì sẽ được làm theo yêu cầu, còn lại bác sĩ sẽ cân đối độ cao sóng mũi để đảm bảo tính tự nhiên cho khuôn mặt.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 55: Khách hàng Trần Anh Thơ, Nữ – 27 tuổi

Em muốn làm mũi nhưng rất sợ đau , cơ địa em sẹo lồi nữa ạ. Xin bác sĩ giải đáp giúp em nâng mũi S line có để lại sẹo không và có đau lắm không thưa bác sĩ?
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, đường mổ S line chủ yếu nằm bên trong mũi, chỉ có 1 đường mổ nhỏ ở phần chân mũi, vùng này không để lại sẹo lồi sẹo xấu, mặc khác đường mổ rất mảnh và tinh xảo do đó vết thương nhanh lành, nếu bạn quá lo lắng thì có thể dùng thuốc liền sẹo, sau 3 – 6 tháng vết mổ sẽ mờ hẳn. Phương pháp này không gây đau bạn nhé.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 56: Khách hàng Nguyễn Thị Bảo Trâm, Nữ – 32 tuổi

Em đọc trên báo thấy công nghệ làm mũi S line mới chỉ cần tiền mê không phải gây mê, em mừng lắm. Sức khỏe em không được tốt nên em rất sợ việc gây mê, bác sĩ cho em biết phương pháp tiền mê là như thế nào, có ảnh hưởng sức khỏe không?
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, tiền mê là phương pháp dùng thuốc truyền vào tĩnh mạch để giảm đau tối thiểu và không cần gây mê, đây là phương pháp mới trong phẫu thuật nâng mũi S line và rất an toàn, bạn chỉ hơi mê ngủ nhưng vẫn nhận biết được diễn biến quanh mình.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 57: Khách hàng Châu Thị Hồng Thi , Nữ – 24 Tuổi

Cho em hỏi giá của nâng mũi Sline là bao nhiêu ạ? Phẫu thuật có đau không? Thời bao lâu mũi bình thường lại?

BS. Tú Dung:

Chào bạn, chi phí nâng mũi S line trung bình là 40 triệu, thời gian phẫu thuật từ 1.5 tiếng đến 2 tiếng đồng hồ. Mũi đẹp hoàn toàn từ 3 đến 6 tháng.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 58: Khách hàng Nguyễn Phú , Nam – 27 Tuổi

Sau khi nâng mũi thì trong bao lâu mũi mình sẽ đẹp ạ?
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, sau khi nâng mũi S line, thời gian mũi đẹp trung bình từ 3 đến 6 tháng. Nhưng khoảng 1 tuần bạn đã có thể đi làm lại.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 59: Khách hàng Phan thùy phương , Nữ – 27 Tuổi

Hiện tại em vị viêm mũi dị ứng + viêm xoang mãn tính. Bác sĩ cho em hỏi, việc thẩm mĩ mũi có làm bệnh của em nặng hơn không?
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp viêm xoang và dị ứng mũi là do cơ địa, việc nâng mũi chỉ can thiệp vào vùng da và xương phía trên cho nên hiếm khi xảy ra hiện tượng dị ứng với sụn nhân tạo.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 60: Khách hàng Nguyễn Tuyết Mai , Nữ – 33 Tuổi

Em làm mũi cách đây 10 năm, giờ em muốn làm dáng mũi sline mới. BS tư vấn giúp em TP.HCM ở đâu nâng mũi sline đẹp? Chi phí bao nhiêu ạ! Em cảm ơn!
 

BS. Tú Dung:

Chào bạn, bạn có thể làm lại phương pháp S line để cải thiện dáng mũi đẹp hơn, bạn liên hệ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, Quận 1.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 61: Khách hàng Võ Thi Thu Ba , Nữ – 47 Tuổi
 
Xin được hỏi Bác sĩ tôi muốn phẫu thuật cho con gái, thì khoảng bao nhiêu tuổi là có thể phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho cháu được ạ, vì sống mũi cháu bị thấp, Xin cám ơn Bác sĩ
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, để phẫu thuật nâng mũi chị nên để sau 18 tuổi là tốt nhất.

Cám ơn bạn!

Câu hỏi 62: Khách hàng Huỳnh thị hằng , Nữ – 33 Tuổi

Em có đầu mũi hơi to, sóng mũi hơi thấp. Nâng mũi loại nào vừa hợp túi tiền mà lại an toàn thưa BS. Xin cảm ơn
 
BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn nên chỉnh hình cấu trúc mũi S line là phù hợp nhất vì chỉ nâng mũi làm cao thông thường thì khó khắc phục được đầu mũi to.

Cám ơn bạn!
 
Câu hỏi 63: Khách hàng Hoa Phạm , Nữ – 27 Tuổi

Mũi tôi tẹt tèn ten nên được rất nhiều người khuyên đi nâng mũi. Tôi tìm hiểu và dự định chọn hình thức nâng mũi bọc sụn. Nhưng tôi lại thấy thông tin nâng mũi bọc sụn có khả năng đầu mũi sẽ bị bóng đỏ nên lại lăn tăn. Xin BS tư vấn giúp ạ

BS. Tú Dung:

Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể nâng mũi bọc sụn nhưng tốt nhất là S line, bác sĩ cần khám chi tiết để quyết định sử dụng loại sụn nào, vị trí nào nên bạn đừng quá lo lắng mũi sẽ bị bóng đỏ sau khi nâng mũi.

Cám ơn bạn!

 

Ngoài việc cung cấp những thông tin và lời khuyên hữu ích, chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng mũi và những điều bạn chưa biết” còn mang lại những món quà đặc biệt là ưu đãi 5 triệu đồng và một voucher chăm sóc da trị giá 1 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với chất lượng đạt tiêu chuẩn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.Nếu bạn chưa có cơ hội giao lưu trực tuyến với bác sĩ trong chương trình, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại địa chỉ 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Q1, Tp. HCM để được bác sĩ Tú Dung tư vấn trực tiếp miễn phí.  

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: