Giao lưu, tư vấn trực tuyến: Nâng mũi S Line

“Nâng mũi S Line” là chủ đề buổi giao lưu trực tuyến do Thanh Niên Online phối hợp cùng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW (TP.HCM) thực hiện vào lúc 14 giờ ngày 19.12.
NỘI DUNG GIAO LƯU
* Chào bác sĩ. Em đã phẫu thuật nâng mũi nhưng hiện tại mũi bóng đỏ lộ sóng, đầu mũi lại quá ngắn, hếch. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S-line có kéo dài đầu mũi được không? Và có cải thiện được tình trạng bóng đỏ lộ sóng hay không?
Nguyễn Mai Anh, 23 tuổi, Đồng Nai, Nhân Viên Văn Phòng
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Nâng mũi S Line là giải pháp duy nhất cho trường hợp mũi ngắn hếch. Không những thế, những khuyết điểm khác như bóng đỏ, lộ sóng cũng có thể được khắc phục rất tốt với kỹ thuật này. Tùy vào tình trạng bao xơ và da đầu mũi mà mũi có thể kéo dài nhiều hay ít.

* Xin hỏi bạn em từng nâng mũi, từ chiếc mũi tẹt đã chuyển thành chiếc mũi thẳng tưng rất đẹp. Nhưng hiện tại, mỗi khi bạn ấy thở nó phát ra mùi rất khó chịu. Hiện tượng này là gì, thưa TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung.
Lan Phương, 32 tuổi, Hà Nội
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Trường hợp của bạn cần phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám xem mũi có bị viêm hay không.

* Xin hỏi em rất muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng nhiều người bảo về già sẽ bị biến chứng nên còn nghi ngại. Mong TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn ?
Thảo Hiền, 18 tuổi, TP HCM
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Với những kỹ thuật nâng mũi trước đây thì về sau thường có hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sóng, mỏng da, tụt sóng… Tuy nhiên, S Line là kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn khác với những kỹ thuật nâng mũi cũ, không những có thể giúp khắc phục tất cả những khuyết điểm của kỹ thuật cũ mà dáng mũi còn đạt được tính bền lâu.

* Xin hỏi em thẩm mỹ mũi được nửa năm, cách đây 2 tuần tôi bị chồng tát cho một cái vẹo cả mũi. Giờ em không biết đi phẫu thuật ở đâu để an toàn và không để lại di chứng. Chi phí lần 2 này là bao nhiêu? Xin cảm ơn.
Hạnh Hồ, 30 tuổi, TP HCM
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Trường hợp của bạn, mũi bị vẹo thì chắc chắn cần phải chỉnh lại. Tuy nhiên, bác sĩ cần phải khám trực tiếp mới biết mũi bạn cần chỉnh sửa như thế nào.

Nếu bạn ở xa thì bạn có thể gởi mail (kèm hình ảnh càng tốt) để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Mail: thammyvienhanquoc@gmail.com
* Xin hỏi: Tôi đã đặt sống mũi Hàn Quốc được nửa năm nhưng tôi chưa hài lòng về chiếc mũi này. Tôi muốn nhờ quý báo gửi lời tới bác sĩ và tôi hy vọng các bác sĩ sẽ tư vấn cho tôi lời khuyên hữu ích về cái mũi của tôi và làm thế nào để cho nó hoàn hảo hơn và phù hợp với khuôn mặt của mình?
Bích Hằng, 32 tuổi, TP HCM
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Thông tin câu hỏi của bạn không mô tả rõ về những điều bạn không hài lòng về mũi của mình, do đó bác sĩ khó có thể tư vấn cụ thể cho bạn

Bạn có thể chụp hình gởi vào mail: thammyvienhanquoc@gmail.com để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của bạn.
* Xin chào bác sĩ Tú Dung. Em 30 tuổi ở Quy Nhơn. Sống mũi tôi thấp, đầu mũi thô, cánh mũi to trong khi gương mặt hơi bé. Em muốn phẫu thuật nâng sống mũi, làm nhỏ cánh mũi nhưng không biết làm thế nào để nó phù hợp với khuôn mặt mình? Em ở xa TP.HCM, thời gian hạn hẹp, đi lại khó khăn. Em muốn biết các thủ tục phẫu thuật cần thiết. Mất bao lâu để làm thủ tục, phẫu thuật và xuất viện. Chi phí là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ
Linh Xu, 30 tuổi, Quy Nhơn
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Những khuyết điểm của mũi bạn: sống mũi tôi thấp, đầu mũi thô, cánh mũi to trong khi gương mặt hơi bé cần được điều chỉnh với phương pháp nâng mũi sline. Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện, dáng mũi của bạn sẽ được khắc phục tất cả những khuyết điểm bạn đang không hài lòng. Bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến tư vấn.

Nếu bạn ở xa, để không mất nhiều thời gian, bạn lưu ý lịch hẹn với nhân viên khi đặt lịch để được xếp lịch làm sớm nhất có thể cho bạn. Thông thường, tư vấn và làm sẽ mất thời gian khoảng 1-2 ngày. Chi phí trung bình từ 38 triệu – 45 triệu.

* Xin cho tôi biết bệnh viện thẩm mỹ nào ở TP.HCM chỉnh hình mũi uy tín và đẹp tự nhiên. Khi nâng mũi S Line có để lại di chứng gì về sau không?
Thanh Huyền, 28 tuổi, Hà Nội
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Hiện tại có nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín nhưng rất ít bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi S Line tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo qua hệ thống website, và người thân bạn bè đã từng phẫu thuật mũi. Kỹ thuật nâng mũi S Line tại JW  TP.HCM được chuyển giao trực tiếp từ tiến sĩ Man Koon Suh, bệnh viện Joeng Won, Hàn Quốc.

* Đọc báo em được biết hôm nay trên báo có buổi phỏng vấn trực tuyến thẩm mỹ Hàn Quốc. Xin cho em hỏi bác sĩ Tú Dung nếu em làm phẫu thuật cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Thời gian thực hiện bao lâu? Xin cho em biết địa chỉ ở TP.HCM của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc.
Thi Ngoc, 28 tuổi, Đà Nẵng
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Cắt cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, quan trọng là tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật cắt sao cho tự nhiên và hạn chế tối đa tình trạng sẹo cánh mũi về sau.

* Tôi có dự định đưa con gái tôi đi Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi S Line. Vậy cho tôi hỏi chi phí nâng mũi là khoảng bao nhiêu ?
Pham Thúy, 50 tuổi, Bến Tre
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Chi phí một ca phẫu thuật nâng mũi S Line tại Hàn Quốc trung bình từ 5.000 -7.000 USD, chưa kể chi phí đi lại, ăn ở,…

* Chào bác sĩ Tú Dung, Em có ý định nâng mũi S Line nhưng tâm lý rất lo sợ vấn đề an toàn. Phần hai bên sống mũi của tôi rất to và bè, cánh mũi cũng dày. Kết cấu quá phức tạp như vậy liệu có phẫu thuật được và nếu phẫu thuật thì chi phí bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.
Thanh Nhi, 26 tuổi, Long An
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Trước khi nâng mũi S Line bạn sẽ được bác sĩ khám chi tiết và cho xét nghiệm tổng quát để kiểm tra sức khỏe. Vấn đề an toàn về thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo về độ an toàn và được cấp phép hoạt động của ngành y tế. Bạn nên tham khảo trước về địa chỉ cơ sở và bác sĩ phẫu thuật cho bạn là ai.

* Xin bác sĩ Tú Dung vui lòng cho biết chi tiết về việc giải phẫu thẩm mỹ mũi theo phong cách S Line của Hàn Quốc. Tôi bị vẹo vách ngăn, liệu có thể được thực hiện giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi S Line được không ?
Phương Hà, 38 tuổi, Vĩnh Long
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Nâng mũi S Line hầu hết là sử dụng sụn vách ngăn do đó khi phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉnh hình vách ngăn của bạn kết hợp nếu bị nghiêng, vẹo. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể nâng mũi S Line.

* Em muốn nâng mũi S Line nhưng không biết đến địa chỉ nào là uy tín, có chất lượng, chi phí 1 lần phẫu thuật là bao nhiêu?
Thanh Hoa 24 tuổi, Vĩnh Long
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Hiện nay có nhiều cơ sở quảng cáo nâng mũi S Line. Tuy nhiên, nâng mũi S Line là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. Phương pháp này du nhập từ Hàn Quốc cách đây gần 3 năm. Và Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam chuyên về nâng mũi S Line.

* Xin hỏi BS Tú Dung, bác sĩ cho em hỏi khi em sinh xong được mấy tháng thì có thể nâng mũi được, chi phí cho 1 ca nâng mũi khoảng bao nhiêu, thời gian bao lâu vết mổ sẽ lành, và có ảnh hưởng gì không nếu em nuôi con bằng sữa mẹ?
Thu Thủy, 27 tuổi, Đà Lạt
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Sau sinh 6 tháng thì bạn có thể nâng mũi được. Thời gian mổ trung bình 1 giờ 30 phút đến 2 giờ. Chi phí từ 38 triệu – 45 triệu. Nâng mũi S Line không gây ảnh hưởng gì đến việc cho con bú.

* Xin hỏi nâng mũi S Line theo phương pháp bọc sụn tự thân (lấy sụn từ tai). Nhìn kỹ nó hơi bị lệch và vẫn bị hếch đầu mũi. Hiện tôi chưa hài lòng với chiếc mũi này. Vậy tôi có thể sửa lại được không? Nếu đươc thì có hại gì về mặt sức khỏe cũng như thẩm mỹ? Cần sửa luôn thời gian này hay đợi một vài năm nữa? BS Tú Dung trực tiếp sửa cho tôi được không? Chi phí khoảng bao nhiêu? Tôi phải nghỉ phép mấy ngày?
Mong Thu, 30 tuổi, Vĩnh Long
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Nâng mũi bọc sụn tự thân bằng sụn tai không phải là kỹ thuật nâng mũi S Line. Nâng mũi S Line là chỉnh hình cấu trúc toàn diện mũi, trục đầu mũi phải được dựng bằng sụn vách ngăn để đầu mũi dài và thon gọn. Trường hợp của bạn sau nâng mũi mà vẫn hếch chứng tỏ chưa đạt hiệu quả như nâng mũi S Line.

Sau 6 tháng thì bạn có thể làm lại mũi được, nếu bạn muốn thì bác sĩ Tú Dung sẽ trực tiếp sửa cho bạn và bạn cần nghỉ ngơi khoảng 5-7 ngày. Chi phí trung bình từ 38 triệu – 45 triệu.
* Tôi muốn có một cái mũi đẹp, tự nhiên nên làm ở đâu và chỗ nào đáng tin tưởng. Nếu cần tôi có thể qua Hàn Quốc, xin bác sĩ Tú Dung tư vấn giúp. Tôi là nam giới nhưng vẫn có nhu cầu làm đẹp?
Phong Nguyen, 36 tuổi, Vũng Tàu
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Bạn có thể sửa mũi tại Thẩm Mỹ JW TP.HCM, hoặc sang bệnh viện JW tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn các thủ tục pháp lý sang Hàn Quốc nếu bạn có nhu cầu.

* Em 28 tuổi, em làm phẫu thuật nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì không? Chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Thời gian thực hiện bao lâu? Xin cho em biết địa chỉ ở TP.HCM của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc. Xin cảm ơn chương trình, chúc chương trình thành công.
Vũ Thi Ngoc, 29 tuổi, TP.HCM
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Nâng mũi S Line không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn, nếu làm đúng quy trình và kiểm tra sức khỏe tổng quát đầy đủ. Thời gian thực hiện trung bình cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi sline từ 1 giờ 30 – 2 giờ, chi phí trung bình từ 38 -45 triệu.

Địa chỉ Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại: 141 – 143 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM.
* Tôi đã sửa mũi cách đây 2 năm, nhưng bây giờ mũi bị tuột và hơi méo một chút. Nếu tôi sửa lại liền có được không? Giá tiền sửa là bao nhiêu? Mong BS Tú Dung cho biết,
Uyên Minh, 35 tuổi, Nha Trang
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Kỹ thuật sửa mũi sụn nhân tạo hầu hết đều tụt sóng gây hiện tượng lộ sóng đầu mũi, trường hợp của bạn vừa tụt sóng vừa bị méo nên cần sửa lại càng sớm càng tốt. Chi phí nâng mũi S Line trung bình từ 38 triệu – 45 triệu.

* Em có cái mũi hơi xấu, muốn nâng mũi S Line cho đẹp. Xin BS Tú Dung tư vấn cho em biết: nâng mũi S Line có được đến già không, va chạm mạnh có bị ảnh hưởng không ?
Phương Trà, 26 tuổi, Hà Nội
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Kỹ thuật nâng mũi S Line đúng cách và tình trạng mũi cho phép thì có thể duy trì vĩnh viễn. Những va chạm nhẹ sẽ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

* Tôi nâng mũi cách đây được 8 năm, đến nay, phần sống mũi đó rất lộ. Xin tư vấn giúp cách khắc phục tình trạng này ? Liệu có nên đi phẫu thuật lại không? Nếu có thì đi đến BV nào để phẫu thuật tốt nhất?
Thùy Trang, 45 tuổi, Hà Nội
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Hầu hết biến chứng của nâng mũi mà sử dụng đơn thuần là sụn nhân tạo là lộ sóng, trường hợp của bạn phải chỉnh sửa lại bằng cách sử dụng sụn tự thân kết hợp. Bạn có thể liên hệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại 141 – 143 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn cụ thể.

* Mũi của em rất tẹt, hầu như không có sống mũi. Xin bác sĩ Tú Dung tư vấn giúp em làm thế nào để sửa lại mũi sao cho thanh tú và đẹp như các diễn viên điện ảnh Hàn Quốc?
Thu Lan, 26 tuổi, Nghệ An
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Mũi tẹt đa phần là do xương mũi thấp và bè, khi nâng mũi S Line nếu xương mũi quá bè thì bác sĩ có thể can thiệp thu gọn xương mũi bè, chính điều này sẽ làm mũi thon gọn và cao hơn. Kỹ thuật nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân cho trụ mũi và đầu mũi nên dáng mũi của bạn sẽ thanh thoát mà không sợ bóng đỏ hay lộ sóng về sau. Để sửa mũi đẹp như sao Hàn thì không phải là chuyện dễ vì phụ thuộc rất lớn về hình dáng các bộ phận trên khuôn mặt từng người.

* Mặt tôi tròn, ai cũng bảo để mũi hình túi mật thể hiện sự sung túc, no đủ. Nay em muốn nâng mũi S Line. Người ta bảo sửa mũi ảnh hưởng đến sự nghiệp và số phận. Điều này có đúng không?
Mai Hân, 22 tuổi, Kiên Giang
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Mục đích của nâng mũi là làm cho mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt chứ không phải sửa mũi để cải thiện số phận. Nếu vậy thì ai cũng có thể sửa mũi để cải thiện số phận hay sao?

* 1. Nhờ BS Tú Dung tư vấn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S Line ở TP.HCM uy tín và đẹp. 2. Cho tôi hỏi, sau khi phẫu thuật xong, hình mũi bị nghiêng thì có chỉnh lại được không? 3. Mũi quá cao đôi khi hợp với khuôn mặt, nhưng có khi lại không hợp làm cho khuôn mặt không tự nhiên. Vậy làm cách nào để phẫu thuật hình mũi hài hòa với khuôn mặt và đẹp một cách tự nhiên.
Ngọc Thanh, 34 tuổi, Nha Trang
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Nâng mũi S Line được thực hiện đầu tiên tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW, đây là kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất. Mũi có dáng tự nhiên và phù hợp từng khuôn mặt. Mũi bị nghiêng sau sửa mũi là có thể gặp và hoàn toàn có thể điều chỉnh nhẹ nhàng.

Muốn có một dáng mũi hài hòa với từng khuôn mặt thì bác sĩ phải có kinh nghiệm và am hiểu sâu về thẩm mỹ mũi.

* Xin chào BS Tú Dung! Cho em hỏi khi phẫu thuật nâng mũi S Line chỉ gây tê thôi hay có gây mê không vì tôi rất sợ ảnh hưởng đến trí nhớ. Thời gian chăm sóc, cũng như tái khám sau khi nâng mũi là hoàn toàn miển phí đúng không ạ! Và cho em hỏi thêm là thời gian để chiếc mũi hoàn chỉnh là bao lâu ạ. Xin thành thật cám ơn!
Bảo Trân, 29 tuổi, Bình Dương
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Với kỹ thuật nâng mũi S Line không nhất thiết phải gây mê, mà chỉ cần tiền mê nhẹ nghĩa là bạn ngủ nhẹ để giảm đau mức tốt nhất. Sau nâng mũi S Line bạn cần tái khám và chăm sóc kỹ trong tuần đầu tiên theo hướng dẫn của bác sĩ. Thời gian chiếc mũi hoàn hảo là 2 tháng. Chi phí phẫu thuật là trọn gói nên bạn không phải chi trả thêm bất kì khoản nào.

* Em muốn hỏi nếu nâng mũi mà không chỉnh sửa các nét khác trên mặt thì sau khi làm phẫu thuật liệu khuôn mặt nhìn có cân đối và hợp lí không, và vấn đề nữa là sau phẫu thuật thì cần lưu ý nhưng điểm nào về ăn uống cũng như vận động hay không. Phẫu thuật 1 lần là mãi mãi hay thời gian bao lâu thì mình phải phẫu thuật lại hay tiểu phẫu gì để giữ dáng cho mũi hay không. Xin cảm ơn!
Minh Trâm, 32 tuổi, Bình Dương
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Khuôn mặt đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận như mũi, mắt, xương hàm mặt. Cho nên khi đánh giá về hình dáng mũi cần phải chú ý đến các bộ phận khác.

Do đó, khi nâng mũi không nên áp đặt là mũi mình phải giống hệt với người khác mà làm sao mũi mình đẹp tự nhiên và hài hòa với chính các bộ phận trên gương mặt mình. Thời gian mũi đẹp tự nhiên trung bình khoảng 2 tháng sau phẫu thuật.

* Xin chào các bác sĩ! Đọc được tin này trên TNO em rất mừng, vì đã từ lâu em đã có định sửa mũi. Nhưng sợ sửa rồi gương mặt không tự nhiên, vì thấy cứ 5 người sửa sẽ có 1 người không tự nhiên. Vậy xin hỏi trước khi sửa có phác họa chiếc mũi sau khi sửa như thế nào so với khuôn mặt không và chiếc mũi sửa rồi sẽ giống như trong hình phác họa không. Thời gian để gương mặt tự nhiên trở lại là bao lâu? Trong thời gian này phải kiêng cử như thế nào để không ảnh hưởng đến mũi? Rất mong được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ.
Bích Phượng, 32 tuổi, Bình Phước
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Việc sửa mũi tự nhiên hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ.

Với kỹ thuật nâng mũi sline thì hình dáng mũi rất hài hòa và tự nhiên phù hợp với từng gương mặt. Hình ảnh phác họa chiếc mũi trước và sau sửa mũi chỉ là hình ảnh photoshop không có giá trị thực tế bởi vì việc nâng mũi phụ thuộc lớn vào tay nghề bác sĩ, tình trạng mũi của từng người. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau nâng mũi thường là 2 tháng.

* Em muốn hỏi là em muốn nâng mũi S Line và cắt mắt thì nên làm cái nào trước ạ? Em có thể làm 2 thứ cùng 1 lúc được không ạ? Mong BS Tú Dung cho em biết, em cảm ơn.
Ngọc Phượng, 25 tuổi, Bến Tre
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Nâng mũi S line và cắt mắt có thể thực hiện cùng lúc.

* BS Tú Dung cho em hỏi, nâng mũi bằng sụn tự thân tốt hơn hay sụn nhân tạo tốt hơn, thời gian thì cái nào lâu hơn, đẹp hơn và trông tự nhiên hơn ah. Em cám ơn.
Minh Sang, 26 tuổi, Vĩnh Long
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Kỹ thuật nâng mũi mới S line là phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tùy tình trạng mũi mà sử dụng sụn tự thân như sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn tai.

 Phương pháp này có ưu điểm là dáng mũi đẹp tự nhiên, tạo hình được dáng mũi theo ý muốn và hạn chế các biến chứng nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo.
* Bác sỹ Tú Dung ơi, cho cháu hỏi. Cháu năm nay 16 tuổi. Cháu bị mũi tẹt, cháu cũng muốn đi nâng mũi, nhưng cháu bị viêm xoang, không biết như thế nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ trả lời câu hỏi của cháu.
Minh Tuyền, 16 tuổi, Đà Nẵng
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Tuổi 18 là tuổi nâng mũi tốt nhất, việc nâng mũi không ảnh hưởng gì đến viêm xoang vì khi nâng mũi không tác động trực tiếp vào các xoang.

* Chào BS. BS Tú Dung có thể cho em hỏi hiện nay có những công nghệ nâng mũi nào? công nghệ nào nâng mũi đẹp và an toàn nhất ạ?
Ngọc Tuấn, 22 tuổi, An Giang
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Trước đây, kỹ thuật nâng mũi hầu hết là chỉ sử dụng sụn nhân tạo, nên không thể tạo hình toàn diện về mũi. Kỹ thuật nâng mũi S line cho phép chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Hơn nữa kỹ thuật này  sử dụng sụn tự thân để tạo hình  đầu mũi và trụ mũi nên không gây các biến chứng như bóng đỏ hay lộ sóng.

* * Bạn em muốn đi nâng mũi nhưng lại sợ đau và để lại di chứng gì, thấy nhiều chị đi nâng về lệch, liệu không biết ai cũng có thể bị lệch hay sao ạ? Nhờ BS tư vấn giúp bạn em.
Hồng Thành, 31 tuổi, Cà Mau
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Khi nâng mũi đa phần mọi người đều gây tê. Đau khi chích thuốc tê, khi phẩu thuật thì hoàn toàn không đau.

Lệch sau khi nâng mũi chiếm tỉ lệ rất thấp và việc chỉnh sửa cũng rất dễ dàng nên bạn không nên lo lắng quá.
* Chúc mừng anh Dung đã trở thành tiến sỹ và giám đốc. Học trò của anh ngày xưa, Toàn 🙂
Toàn, Q.3, TP.HCM
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Chào Toàn, rất vui khi gặp lại em, trên 20 năm rồi mới hay tin về em. Chúc em và gia đình sức khỏe hạnh phúc.

* Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi Sline có chi phí bao nhiêu, hiện giờ nâng mũi Sline ở jw có được khuyến mãi gì không?
Hà Anh, 27 tuổi, Khánh Hòa
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Chi phí nâng mũi S Line trung bình từ 38 triệu – 45 triệu.

Bạn có thể tham khảo website: https://thammyhanquoc.vn để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi của JW.
 
* Sửa mũi s line và sửa mũi bọc sụn phương pháp nào giúp mũi nhìn tự nhiên ?
trần khánh linh, 23t – TPHCM
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Tùy thuộc vào cấu trúc mũi hiện tại mà bác sĩ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm tạo dáng mũi tự nhiên

Một số trường hợp dáng mũi đẹp sẵn, thì chỉ cần nâng mũi bọc sụn cũng tạo được dáng mũi tự nhiên. Tuy nhiên, đa phần mũi người Á Đông to bè, xương rộng, đầu mũi ngắn, cánh mũi rộng… do đó cần chỉnh hình cấu trúc với phương pháp S Line thì mới tạo được dáng mũi thanh thoát tự nhiên.
* Cho em hỏi là dịch vụ nâng mũi S line tại trung tâm mình có chế độ bảo hành bao nhiêu năm, và liệu nó có tồn tại vĩnh viễn không?
Thanh Diệu, 24t, Gia Lai
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Chế độ bảo hành sau nâng mũi S Line tùy thuộc vào tình trạng mũi, trung bình là 10 năm.

* Tôi tên Trần Trọng Toàn, 27 tuổi, là nhân viên kinh doanh bất động sản, hiện đang ở Tây Ninh. Phẫu thuật nâng mũi gồm những phương pháp nào, giá cả là bao nhiêu và nếu tôi nâng mũi thì có bảo hành hay không, nếu có thì bảo hành bao lâu, bao lâu thì tôi phải làm lại mũi?
trần trọng toàn, 27t
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Tùy tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp

Nếu dáng mũi bạn đã thon gọn và điều khiến bạn không hài lòng chỉ là phần sóng mũi khá thấp thì bạn có thể làm nâng mũi thông thường. Chi phí từ 12 triệu – 15 triệu.
Trường hợp bạn không hài lòng nhiều điểm khác nữa về mũi và muốn chỉnh hình toàn diện thì áp dụng phương pháp nâng mũi S Line. Chi phí từ 38 triệu – 45 triệu.
* Mũi tôi có phần cánh mũi hơi to và sống mũi chưa được cao. Do tính chất công việc phải giao tiếp nhiều nên tôi muốn đi nâng mũi S line để cải thiện vẻ bề ngoài của mình. Tuy nhiên, tôi đang phân vân là nâng mũi ở trong nước hay sang Hàn Quốc làm phẫu thuật? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn
Ngọc Thương, 24 tuổi, Thanh Hóa
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Kỹ thuật nâng mũi S Line hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục những hạn chế bạn đang không hài lòng về dáng mũi mình. Với công nghệ thẩm mỹ mũi tân tiến như hiện nay thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện tại Việt Nam, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về bác sĩ phẫu thuật và cơ sở phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn thực sự.

* Bác sĩ cho em hỏi em đã sửa mũi 1 lần rồi, giờ em muốn nâng mũi lại theo phương pháp s line có được không? Chi phí như thế nào?
Mai Hữu Thế, Q. Tân Phú
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Mũi bạn đã được làm 1 lần nhưng đã làm với phương pháp gì, và hiện tại bạn đang không hài lòng như thế nào về dáng mũi?

Kỹ thuật mũi S Line có thể giúp bạn khắc phục được, bạn có thể gởi hình ảnh và nội dung cụ thể hơn vào mail: thammyvienhanquoc@gmail.com để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.
* Cho em hỏi sau khi nâng mũi s line mà em vận động nhiều mũi có bị sụp lại không?
Nguyễn Thái Phong, 24 tuổi
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Khi mũi đã hoàn toàn ổn định thì mọi hoạt động của em hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì về dáng mũi.

* Xin chào bác sĩ Dung. Em tên Cẩm Hồng, năm nay 26 tuổi, hiện đang sống Ninh Bình. Em được biết bác sĩ Dung là chuyên gia thẩm mỹ Nâng mũi S line số 1 tại Việt Nam. Tuần tới em đi công tác Sài Gòn 1 tháng, nhân dịp này em muốn đến trung tâm của mình để cải thiện “nhan sắc” cho chiếc mũi tẹt và khá to bè của mình. Nhưng em băn khoăn là không biết nâng mũi s line bao lâu thì sẽ lành lại được?
Cẩm Hồng, Nhân viên kinh doanh
 

– TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Cảm ơn sự tín nhiệm của bạn về tôi.

Thời gian phẫu thuật cho ca nâng mũi S Line từ 1 giờ 30 phút đến 2 giờ.
Sau đó bạn chăm sóc theo dõi vết thương khoảng 1 tuần. Sau 1 tuần vết thương đã ổn định và bạn hoàn toàn trở lại sinh hoạt làm việc bình thường.
Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!
* Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Kim Anh, 28 tuổi, tôi đã đi nâng mũi một lần nhưng sau khi nâng, mũi tôi lại quá cao nhìn không tự nhiên và không hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ cho tôi hỏi tôi muốn đi sửa mũi lại có được không? Có ảnh hưởng gì đến mũi không và chi phí khi sửa mũi là bao nhiêu.
Kim Anh, 28 tuổi
 
Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: