JW lên tiếng xóa bỏ tin đồn “Phẫu thuật thẩm mỹ nổ”

Thời gian vừa qua, Thẩm mỹ JW đã nhận được khá nhiều thắc mắc sau vụ “lùm xùm” về bài viết trên báo CATP cho rằng thẩm mỹ Hàn Quốc JW quảng cáo sai sự thật. Theo những phản ánh trên, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã đến làm việc với cơ quan có thẩm quyền tại toàn soạn báo CATP để đưa ra giấy tờ hợp pháp chứng minh sự minh bạch về những vấn đề mà báo đã đăng. Ngay số báo tiếp theo, CATP cũng đã có những động thái đính chính trên “Kỳ 2 – Chuyên đề đặc biệt – Số 2892 phát hành Thứ 5 ngày 20/08/2015” như sau:

jw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-noNội dung đính chính trên báo CATP

Tuy nhiên, rất nhiều tờ báo mạng không chính thống hay một số doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh đã lợi dụng thông tin trên nhằm bôi xấu và hạ thấp uy tín của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin phép đính chính lại 1 số vấn đề mà dư luận hiện nay đang bị nhiễu sóng thông tin:

1. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có văn phòng đại diện tại California, Hoa Kỳ

jw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-nojw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-noHình ảnh trích dẫn từ một tờ báo mạng không chính thống

Thông tin trên đã được báo CATP đính chính lại sau khi đã xác nhận những giấy tờ hợp pháp của Thẩm mỹ viện JW về việc chi nhánh ở Mỹ hoạt động hợp pháp, được chính quyền quận Santa Clara, San Jose, California tại Hoa Kỳ cấp phép minh bạch.

jw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-noDòng đính chính về chi nhánh Hoa Kỳ trên báo CATP

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phụ trách bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là trung tâm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hoạt động minh bạch dưới sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Với mong muốn hỗ trợ chị em Việt kiều xa xứ có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn đích thực. Việc thẩm mỹ Hàn Quốc JW vươn tầm quốc tế là một niềm vinh dự lớn lao cho ngành thẩm mỹ nước nhà. Đây cũng là cách để thẩm mỹ Hàn Quốc JW thu hút nguồn ngoại tệ từ nước ngoài về Việt Nam, một chính sách mà Đảng nhà nước ta luôn khuyến khích. Trong khi đó bài báo lại đi đả kích chuyện này là “nổ tận trời tây”, điều này vô tình làm giảm uy tín ngành thẩm mỹ Việt Nam. Nhân đây, chúng tôi cũng muốn nói rằng, để xin được giấy phép mở chi nhánh văn phòng tại Hoa Kỳ không phải là điều dễ dàng. JW đang làm một việc hết sức thiết thực để mở rộng hình ảnh Việt Nam ra trường quốc tế, điều mà chưa doanh nghiệp thẩm mỹ nào làm được.

 

Giấy phép hoạt động, quảng cáo, chứng chỉ hành nghề của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng khách mời cắt băng khánh thành chính thức thành lập văn phòng đại diện của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Hoa Kỳ


Hình ảnh Diễn viên – Biên đạo múa Nguyễn Thị Lan (Leader của Vũ đoàn Bước Nhảy) thật sự hạnh phúc sau khi thẩm mỹ khuôn mặt tại JW

2. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thẩm mỹ có liên kết với Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

jw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-noHình ảnh trích dẫn từ một tờ báo mạng không chính thống

jw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-noCơ quan báo CATP đã xác nhận thông tin trên của chúng tôi là chính xác và hợp pháp trên số báo đính chính

Việc hợp tác với Bệnh viện JW là thông tin thật, điều này cũng đã được báo CATP xác nhận thông qua nhiều giấy tờ chứng minh như giấy phép “Li-xăng” nhượng quyền thương hiệu, giấy phép hành nghề của Bác sĩ Man Koon Suh cho phép thực hiện phẫu thuật tại Việt Nam do Bộ Y tế cấp… Ngoài ra, cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng đã bảo hộ cho thương hiệu “phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ JW”.

 

Tất cả cho thấy rằng, những trang báo mạng không chính thống kia không biết dựa vào đâu để viết được lên những ngôn từ “xấu xí” nhằm bôi nhọ một doanh nghiệp như vậy, hay chỉ là một chiêu trò không lành mạnh của cá nhân nào đó muốn gây hại đến thương hiệu thẩm mỹ JW ?!


Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Từ trái qua: TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh VN), TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc)

 

3. Cái tâm sáng ngời

Trong bất cứ lĩnh vực nào, nếu làm bằng cái tâm thì kết quả luôn làm nên sự khác biệt. Cũng như 1 nghệ sĩ, sau khi hoàn thành 1 bức tranh, họ đâu nhất thiết sẽ bán bức tranh đó đi với giá cao để thu lợi. Mà cái họ thu được chính là thành quả lao động, hay là thành công trong cái nghiệp trời ban. Hay đơn giản như một người thợ cắt tóc, sau khi họ cắt xong một mái tóc cho khách hàng thì ngoài việc được trả công, niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui cả người thợ đó. Họ được hãnh diện vì nghề nghiệp của mình đã làm cho người khác thấy hạnh phục. Bác sĩ Tú Dung – viện trưởng viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW và đội ngũ bác sĩ của trung tâm ngoài việc làm đẹp cho khách hàng, luôn đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào từng ca phẫu thuật. Bởi bác sĩ của chúng tôi lấy phẫu thuật thẩm mỹ là niềm đam mê nghề nghiệp. Ngoài ra, JW còn tham gia rất nhiều hoạt động xã hội 1 cách tích cực như trở thành đơn vị mạnh thường quân của chương trình học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”…JW luôn hy vọng sẽ là nhịp cầu nối mang lại những giá trị tinh thần ý nghĩa, giúp các hoàn cảnh đặc biệt vượt lên số phận, vươn tới thành công.

jw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-noTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao 6 suất học bổng trị giá 572 triệu cho sinh viên y khoa Đại học Y Dược Tp.HCM cho Quỹ Học Bổng Vừ A Dính do Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam) làm chủ tịch

Để đảm bảo cho khách hàng được tiếp cận với tay nghề của chính các bác sĩ được đào tạo từ Bệnh viện JW Hàn, chúng tôi không có ý định mở thêm chi nhánh, đây là một minh chứng rõ nhất cho cái tâm nghề nghiệp, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

4. Thẩm mỹ uy tín hàng đầu? Có lẽ sai?

Trong vô vàn những doanh nghiệp, những cơ sở thẩm mỹ, chúng tôi không dám nhận mình là số 1, nhưng nếu là một trong những thẩm mỹ hàng đầu được khách hàng tín nhiệm thì có lẽ không gọi là sai! Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có một lượng người dùng tin cậy sử dụng dịch vụ rất ổn định. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng về kết quả sau thẩm mỹ. Nhiều trường hợp khách hàng sau khi làm đẹp đã thay đổi ngoạn mục, cả về ngoại hình lẫn chất lượng cuộc sống.

 jw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-no

jw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-noHình ảnh trụ sở chính Hàn Quốc

Uy tín của thương hiệu JW đã được toàn Châu Á xác nhận. Với trụ sở chính Hàn Quốc nổi tiếng cùng những chi nhánh hoạt động minh bạch theo tiêu chuẩn đề ra bởi đối tác Hàn tại Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… Chúng tôi tự tin mang lại phong cách phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn toàn diện nhất gởi đến bạn. Bởi vẻ đẹp của bạn chính là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

5. Những mục tiêu tâm huyết và con đường khác biệt của bác sĩ Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung lựa chọn con đường hoàn toàn khác biệt để tiếp cận kiến thức, học hỏi tinh hoa từ ngành thẩm mỹ Hàn Quốc một cách trọn vẹn. Trở thành doanh nghiệp nhượng quyền thương hiệu đầu tiên và duy nhất cho tới nay tại VN về phẫu thuật thẩm mỹ. Ông không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, không ngừng vun đắp ươm mầm cho những tài năng trẻ được chuẩn bị đâm chồi thông qua những quỹ học bổng y khoa tài trợ tài năng Việt Thành lập văn phòng đại diện của mình tại Hoa Kỳ như một nhịp cầu nối mang tinh hoa ngàng phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam ra trời Tây, vì lợi ích riêng của doanh nghiệp và lợi ích chung của đất nước.

6. Lời kết

Các trang báo mạng đã đưa những tin thất thiệt với cách viết không khách quan gây hiểu lầm và làm tổn hại đến uy tín của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Điều đó vô hình chung đã làm ảnh hưởng đến toàn ngành thẩm mỹ tại Việt Nam khi mà xu hướng làm đẹp theo phong cách Hàn đang được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ. Đây cũng có thể là một hình thức cạnh tranh không lành mạnh của những cá nhân hoặc doanh nghiệp thiếu sự “chín chắn” trong nghề. Xét cho cùng, trong xã hội có người xấu kẻ tốt, có người chạy theo lợi nhuận nhưng sẽ có người lấy uy tín lên hàng đầu. Thẩm mỹ JW cũng như những thẩm mỹ uy tín khác được khách hàng tín nhiệm sẽ không bao giờ bị những thông tin bôi xấu nhằm hạ thấp uy tín khác gây ảnh hưởng. Bởi niềm tin vào người dùng sẽ biết lựa chọn chính xác nơi họ cảm thấy an tâm. Quý khách hãy dõi theo chúng tôi, Thẩm mỹ hàn quốc JW sẽ luôn mang lại những giá trị thiết thực và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Báo CATP đã kịp thời đính chính thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, chúng tôi tin tưởng vào sự lãnh đạo và cái tâm làm báo của Ban biên tập Báo CATP, sự thiếu sót của bài báo là do lỗi tác nghiệp mà phóng viên lẽ ra tiếp xúc doanh nghiệp trước để tìm hiểu sự thật chứ không thể nghe thông tin một chiều hoặc tác động không lành mạnh của một ai đó. Cập nhật tất cả về chúng tôi tại đây bạn nhé: Thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: