JW từ Hàn Quốc đến Việt Nam – Sự kết nối hoàn hảo

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đang là một trong những dịch vụ trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, không thể không nhắc đến đất nước Hàn Quốc – xứ sở được mệnh danh như là một “thiên đường” của những công nghệ chỉnh hình hàng đầu.

Hàn Quốc – đất nước của muôn hoa và vẻ đẹp “nhân tạo”

Hàn Quốc là một trong những “con rồng” châu Á, hội tụ mọi yếu tố về kinh tế, giải trí, văn hóa truyền thống – hiện đại, cảnh quan… và cả vẻ đẹp “nhân tạo” tự nhiên đến mức đáng kinh ngạc, nhận được sự ngưỡng mộ của thế giới.

JW từ Hàn Quốc đến Việt Nam – Sự kết nối hoàn hảo

Vẻ đẹp đằm thắm say mê lòng người của các mỹ nhân xứ kim chi

Nét đẹp “nhân tạo” dường như rất thịnh hành và được ưa chuộng. Mỗi năm, ngành thẩm mỹ thu về cho Hàn Quốc nguồn ngoại tệ từ hàng triệu du khách, góp phần không nhỏ vào cán cân kinh tế của đất nước này. Không phân biệt giới tính, tuổi tác, trình độ… người dân xứ Hàn xem sự tiến bộ của ngành tạo hình thẩm mỹ như một món quà vô giá và không ngại ngần hay che giấu niềm tự hào đó. Theo một thống kê cho thấy, cứ 5 phụ nữ Hàn thì có 1 người đã từng sử dụng dao kéo để làm đẹp.

Jeong Won – ngôi sao “sáng giá” trong ngành thẩm mỹ

Tại Gang Nam – “cung đường thẩm mỹ” nổi tiếng của Hàn Quốc – tập trung hàng trăm cơ sở làm đẹp trở thành khu sầm uất bậc nhất trung tâm thủ đô Seoul, đây cũng là nơi có “sức hút mãnh liệt” đối với những người quan tâm đến diện mạo của mình. Trong đó, bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (JW) là cái tên đáng chú ý hơn cả bởi nơi đây là địa chỉ lui tới thường xuyên của rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc.

JW từ Hàn Quốc đến Việt Nam – Sự kết nối hoàn hảo

JW từ Hàn Quốc đến Việt Nam – Sự kết nối hoàn hảo

Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc tọa lạc tại khu Gang Nam, Seoul

Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc – với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại tiên tiến, đồng thời cũng là đối tác nhận được rất nhiều lời mời hợp tác của đài truyền hình, đài phát thanh, báo chí, các bệnh viện lớn trên toàn thế giới, luôn nỗ lực đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất.

Để Jeong Won có được vị thế như ngày nay, TS. BS. Man Koon Suh – viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won chia sẻ: “Có lẽ sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi phấn đấu không ngừng nghỉ. Làm sao để có thể làm vơi bớt nỗi phiền muộn, mặc cảm của khách hàng do ngoại hình không như ý mang lại chính là nỗi trăn trở của chúng tôi. Ai cũng có quyền sống hạnh phúc, đặc biệt là cần sự tự tin về mọi khía cạnh, trong đó ngoại hình là yếu tố hoàn toàn có thể cải thiện được”.

Với xu hướng thẩm mỹ thiên về vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp với nét đẹp đặc trưng của người Châu Á, làm đẹp theo phong cách chuẩn Hàn tại bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won không chỉ tạo được niềm tin với người dân trong nước mà còn lan sang cả các nước khác tại khu vực, trong đó có Việt Nam.

JW từ Hàn Quốc đến Việt Nam – Sự kết nối hoàn hảo

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vượt qua khỏi cái gọi là biên giới lãnh thổ đến với các nước khác trong khu vực như Việt Nam, Thái Lan, Hong Kong… nhưng hầu như đa phần là “không chính thống”. Việt Nam cũng là một trong những “vùng đất hứa” mà các bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện Jeong Won dành nhiều trăn trở, tâm huyết với những mong muốn có thể mang công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn “chính thống” đến để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng Việt.

Rất nhiều bác sĩ Việt Nam đã đến Hàn Quốc để học tập nhưng đa phần đều “bỏ cuộc giữa chừng” vì điều kiện khắt khe và những yêu cầu gắt gao đến từ Hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Là một người bác sĩ thẩm mỹ thì không chỉ cần đến tài mà quan trọng hơn cả là cái tâm, cái đức và sự nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, những yếu tố này TS. BS. Man Koon Suh vẫn chưa được nhìn thấy từ những bác sĩ Việt Nam đến tu nghiệp tại Hàn Quốc, cho đến khi gặp gỡ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

JW từ Hàn Quốc đến Việt Nam – Sự kết nối hoàn hảo

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trong những năm tháng tu nghiệp tại JW Hàn

 “Trong những năm tháng tu nghiệp tại JW, bác sĩ Tú Dung không ngừng học hỏi, chắt lọc tinh hoa và trau dồi khả năng của mình với một sự chân thành, nhiệt huyết đáng kinh ngạc. Tôi rất khâm phục một người có tấm lòng y đức rộng mở như bác sĩ Tú Dung khi được nghe những tâm sự, những nỗi trăn trở, đau đáu hướng về quê hương. Chính những điều này khiến chúng tôi tin tưởng tuyệt đối về cái tài, cái đức của người bác sĩ này và Tú Dung trở thành cái tên “sáng giá” đáng để gửi trọn niềm tin khi chúng tôi quyết định thành lập một chi nhánh của JW tại Việt Nam” – TS. BS. Man Koon Suh chia sẻ.

Đưa thương hiệu JW đến Việt Nam là một điều không mấy dễ dàng và bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won cần một người cộng sự thân thiết có thể đảm đương trọng trách to lớn này. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người nhận được sự đánh giá cao về tài năng và y đức từ Hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, vượt qua những yêu cầu gắt gao nhất để trở thành người được Jeong Won Hàn Quốc gửi gắm niềm tin, thực hiện sứ mệnh cầu nối mang công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn về Việt Nam.

Lễ kí kết thành lập JW Việt Nam tại Hàn Quốc

Lễ kí kết chuyển nhượng thương hiệu tại Việt Nam

Năm 2010 đánh dấu cột mốc quan trọng của ngành thẩm mỹ Việt Nam khi thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won chính thức xuất hiện với chi nhánh mang tên Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN do bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đứng đầu, đây chính là trung tâm duy nhất tại Việt Nam cho đến nay có sự chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện uy tín từ Hàn.

Từ đó đến nay, 5 năm là một chặng đường JW Việt Nam định hình và phát triển với sự đồng hành từ đội ngũ bác sĩ tại Jeong Won Hàn Quốc như: TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia về nâng mũi S Line, bác sĩ Hong Lim Choi – chuyên gia về thẩm mỹ mắt, v.v… thường xuyên qua lại làm việc tại JW Việt Nam và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được Jeong Won Hàn gửi gắm niềm tin, trở thành người tiên phong trong ngành thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam

Với vai trò quan trọng của mình, quả không sai khi nói bác sĩ Tú Dung chính là người tiên phong, là cầu nối hoàn hảo của mối giao hảo Hàn – Việt trong ngành khoa học thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: