JW vinh dự chào đón Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc đến Việt Nam

Trên khuôn mặt, một trong những vị trí mà người đối diện sẽ chú ý đầu tiên chính là đôi mắt. Do đó, bất kỳ một khuyết điểm nào dù là bẩm sinh hay mắc lỗi sau phẫu thuật đều gây nên sự mất tự tin khi giao tiếp.

Vào ngày 07-08/07/2016, TS. BS. Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ có mặt tại JW Việt Nam để tư vấn và trực tiếp phẫu thuật mắt cho khách hàng.

bs.choi

TS. BS. Hong Lim Choi

BS. Hong Lim Choi từ lâu đã được gắn liền với sự thành công của rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt khó, di chứng nặng nề do chỉnh hình bị hỏng trước đó. Chính vì vậy mà mỗi dịp qua Việt Nam ông đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những chị em đang gặp phải vấn đề lớn ở đôi mắt.

Hình ảnh chị L.T.H. sau 3 lần phẫu thuật bất thành, nếp mí thô to, đường sẹo lớn, mắt lờ đờ, già nua,… sau khi được bác sĩ Choi phẫu thuật mắt đã to tròn có thần sắc, đường mí thanh mảnh tự nhiên.

Bác sĩ Choi tiến hành phẫu thuật Midface 3 trong 1 thành công cho khách hàng theo công nghệ trẻ hóa mi dưới toàn diện. Hiện ông cũng đã chuyển giao công nghệ này cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Theo các chuyên gia, trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì tái phẫu thuật để khắc phục những trường hợp mắt hỏng sau mổ có độ khó cao. Bởi lúc này cấu trúc vùng mắt và các mốc giải phẫu đã có nhiều thay đổi, do đó chỉ có những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cũng như nắm vững các kỹ thuật mới có thể giúp bạn mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý.

TS. BS. Hong Lim Choi là ai?

TS. BS. Hong Lim Choi chính là người kế nghiệp cho công nghệ thẩm mỹ mắt thế hệ thứ 4 – thế hệ mới nhất trong ngành khoa học thẩm mỹ Hàn Quốc với những bước tiến vượt bậc, cải thiện toàn bộ các yếu điểm của những thế hệ trước đó.

Đặc biệt, với năng lực thực thụ ông đã vinh dự trở thành Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, đã là minh chứng cụ thể cho danh tiếng, độ uy tín của chuyên gia Hàn Quốc này.

bs.choi1

TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên tham gia báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới

TS. BS. Hong Lim Choi hiện đang là Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện JW – top 5 trong gần 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn. Và là một trong những đối tác quan trọng thường xuyên chuyển giao tất cả các công nghệ mắt mới cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu đã được kí kết giữa 2 bên.

bs.choi2

TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam để đào tạo cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

bs.choi3

TS. BS. Hong Lim Choi phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng Việt và đào tạo trực tiếp cho bác sĩ Việt Nam

 

TS. BS. Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật mắt cho người Việt

Ngày 07/07/2016, JW chi nhánh Việt Nam vinh dự chào đón TS. BS. Hong Lim Choi đến bệnh viện. Rất nhiều khách hàng mong mỏi, chờ đợi được tư vấn trực tiếp BS. Choi đã có mặt tại địa điểm từ sớm. Hầu hết đều hi vọng sau khi được chính tay TS. BS. Hong Lim Choi tiến hành phẫu thuật mắt với mong muốn có được đôi mắt sẽ sắc sảo và tươi trẻ hơn.

bs. choi001

 Đông đúc khách hàng chờ đợi tại bệnh viện để được gặp trực tiếp TS. BS. Hong Lim Choi tư vấn và thăm khám

bs. choi

TS. BS. Hong Lim Choi phong độ bước vào sảnh JW với sự chào đón nồng nhiệt của các nhân viên tại bệnh viện

bs. choi08

TS. BS. Hong Lim Choi và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay nhau thể hiện sự gắn bó

bs (4)

TS. BS. Hong Lim Choi và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đích thân đánh giá,  phân tích cụ thể tình trạng mắt, đưa ra lời khuyên thích hợp cho từng khách hàng

Sau khi tư vấn, một số khách hàng đặt trước sẽ được bác sĩ Choi trực tiếp làm đẹp. Sự tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ của bác sĩ chính là điều gây ấn tượng đặc biệt với họ. Ngay sau ca phẫu thuật, kết quả đã lập tức được thể hiện rõ, khiến rất nhiều người bất ngờ và hài lòng.

bs. choi003

 TS. BS. Hong Lim Choi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

bs. choi004

 TS. BS. Hong Lim Choi cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và phụ tá tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cẩn thận thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt với trang thiết bị hiện đại trong phòng vô khuẩn

Trong tất cả các ca mắt đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lần này, có một ca đặc biệt khó. Đó là trường hợp của chị H., do từng phẫu thuật bị hỏng tại một cơ sở kém chất lượng.

bs. choi0002 (1)

Chị H. đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong tình trạng mắt 2 mí to, lộ và bị sụp do từng phẫu thuật mắt hỏng

bs. choi002 (1)

TS. BS. Hong Lim Choi cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại JW hội chẩn về trường hợp của chị H.

bs. choi0002 (3)

 TS. BS. Hong Lim Choi và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng xem xét và tư vấn tỉ mỉ cho chị H. biết rõ nguyên nhân hỏng mắt để kịp thời khắc phục

Sau một hồi được thăm khám với các chuyên gia, chị H. quyết định làm phẫu thuật chỉnh sửa lại mắt hỏng.

bs. choi0002 (2)

Trước khi phẫu thuật, chị H. được các phụ tá tại JW xét nghiệm tổng quát cẩn thận để đáp ứng tính an toàn

bs. choi0002 (4)

Trong quá trình tiến hành, chị H. được đỡ dậy và nằm xuống nhiều lần để được xem xét rõ từng khác biệt. Điều này thể hiện sự cẩn thận và tỉ mỉ của bác sĩ JW trong phẫu thuật thẩm mỹ

Trải qua các bước thực hiện theo quy trình hoàn chỉnh, công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc, kết quả đôi mắt của chị H. thay đổi đến ngỡ ngàng. Chị H. vui vẻ và bày tỏ sự cảm ơn đến các bác sĩ chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

bs. choi0001

Nếp mí mới của chị H. ngay sau phẫu thuật đã đẹp tự nhiên, hết bị lộ và trở nên hài hòa với gương mặt hơn. Chị H. bắt tay với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung để cám ơn các bác sĩ

phong van dr choi

VTV9 phỏng vấn TS. BS. Hong Lim Choi và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về ca phẫu thuật của chị H.

bs. choi02 (3)

TS. BS. Hong Lim Choi (phải) chính là người thầy chỉ dạy trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (trái) tại JW Việt Nam theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu.

Sau những giờ mổ căng thẳng và kết thúc các ca phẫu thuật thành công, các bác sĩ vui vẻ cùng nhau đi thưởng thức món ăn Việt. Có thể thấy, dù trong công việc hay cuộc sống thường ngày, họ vẫn giữ phong cách sống bình dị, thân thiết và hòa đồng.

bs (7)

TS. BS. Hong Lim Choi và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng một số bác sĩ vui vẻ ăn uống với nhau 

bs. choi009

 TS. BS. Hong Lim Choi (thứ 3 từ trái sang) và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (thứ 3 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao tại JW chi nhánh Việt Nam

Sự kiện lần này thực sự là một vinh dự cho JW, giúp cho đội ngũ bác sĩ tại đây được học hỏi thêm nhiều về công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc và tạo cơ hội làm đẹp hữu ích cho các khách hàng ở Việt Nam.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: