Lần đầu tôi kể số 3| Thẩm mỹ nâng ngực nên hay không – Đẹp nhưng phải an toàn bền vững

Sáng ngày 8-9, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW đã diễn ra chương trình “Lần đầu tôi kể” số 3 với chủ đề nâng ngực. Chương trình Livestream có sự xuất hiện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và hai khách mời trực tiếp tham gia nêu ra quan điểm về việc có nên nâng ngực không. 

 

Thẩm mỹ nâng ngực có nên hay không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có mời đến trường quay hai nhân vật khách mời là chị Hồ Thị Thu Doanh (người đã thẩm mỹ ngực) và chị Lê Thị Thu (chưa từng thẩm mỹ). Hai nhân vật nữ khá xinh xắn và dễ thương sẽ đồng hành cùng MC và tất cả mọi người trực tiếp nói về quan điểm khi nâng ngực với hai ý kiến trái chiều.

Khi được hỏi chị Thu về việc nghĩ sao khi nâng ngực, chị ấy đã thẳng thắn trả lời rằng: “ Tôi nghĩ rằng phụ nữ đẹp ở cốt cách tâm hồn, nếu ngực nhỏ cũng không nên đi thẩm mỹ. Bởi phẫu thuật ngực chứa nhiều nguy hiểm, tôi không hiểu vì sao phụ nữ cứ kéo nhau đi nâng ngực như vậy.”

MC vui vẻ trò chuyện cùng hai khách mời 

Còn đối với chị Thu Doanh, người phụ nữ đã lập gia đình đã chia sẻ: “Tôi có quan điểm khác hoàn toàn với Thu, phụ nữ cần nên nâng ngực nếu ngực nhỏ. Riêng tôi, khi đã trải qua quá trình sinh con và dáng ngực quá sa trễ, tôi đã quyết định nâng ngực và có được dáng ngực đẹp. Phụ nữ cần chăm chút bản thân mình để có thể quyến rũ hơn trong mắt của chồng.”

Nâng ngực không chỉ đẹp mà phải đảm bảo an toàn

Cuộc tranh luận của hai nhân vật Thu và Doanh được mời đến trường quay chưa có hồi kết. Theo đó, chị Thu đưa ra quan điểm của mình là không nên nâng ngực và cho rằng tính an toàn không đảm bảo, xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ về sau.

Khi nghe chị Thu chia sẻ về những bất cập khi nâng ngực, chị Doanh – người đã thẩm mỹ nâng ngực thành công cho rằng: “ Nâng ngực không hề quá nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ, vấn đề là chúng ta tìm đúng địa điểm chất lượng. Bản thân tôi đã từng có bộ ngực chảy xệ và chán nản với nó, tôi quyết định nâng ngực để thay đổi diện mạo. Phương pháp tôi lựa chọn là nâng ngực nội soi, sau khi thẩm mỹ xong, dáng ngực của tôi trở nên đầy đặn hơn, tôi vẫn đảm nhiệm chức năng cho con bú bình thường, đâu có bất cứ ảnh hưởng gì. Thậm chí, trong chuyện vợ chồng còn thăng hoa hơn nữa

Chị Thu Doanh – người đã thực hiện thẩm mỹ nâng ngực tại JW bảo vệ quan điểm đồng ý nâng ngực của mình

Khi nghe chị Doanh chia sẻ về kinh nghiệm thẩm mỹ nâng ngực của mình, chị Thu bắt đầu cảm thấy nâng ngực không có nhiều nguy hiểm như mình vẫn nghĩ. Chị chia sẻ với MC và tất cả mọi người rằng mình đã  có những suy nghĩ tích cực hơn về thẩm mỹ nâng ngực và tương lai có thể can thiệp vòng 1 để tự tin hơn.

Chuyên gia chia sẻ về thẩm mỹ nâng ngực

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắng về phương pháp nâng ngực. Ông cho rằng nâng ngực là phương pháp an toàn, tiêu biểu là chị Thu Doanh, khách hàng đã trực tiếp nâng ngực với bác sĩ, vừa mới 5 tuần sau phẫu thuật.

TS.BS NGuyễn Phan Tú Dung tham gia chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ ngực cho khách hàng

Bác sĩ Tú Dung đã chia sẻ thêm về công nghệ nâng ngực hiện đại mà mình đã ứng dụng tiên phong tại Việt Nam chính là nâng ngực nội soi sử dụng máy 3D Divina hiện đại. Loại máy này giúp bác sĩ phát hiện ra độ chênh lệch của dáng ngực và giúp lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và hình dáng của mỗi người.

Máy 3D chuyên sâu Divina hiện đại xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hơn hết, loại túi ngực bác sĩ Tú Dung lựa chọn cũng là loại cao cấp nhất của hãng Motiva nổi tiếng. Đây là loại túi  Nano Chip Demi được làm đầy bằng gel mềm mại có độ bám dính tốt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên sau khi nâng ngực, có độ vặn xoắn tốt và không di lệch sau thẩm mỹ.

Thử thách túi ngực Nano Chip Demi siêu bền siêu chất lượng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và khách hàng cùng thử thách sự dẻo dai và chất lượng của túi Nano Chip Demi

Nhiều khách hàng theo dõi Livestream trực tiếp đã đặt câu hỏi với bác sĩ Tú Dung rằng nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa và khả năng cho con bú không. Và, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã chia sẻ : “Nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa, trường hợp của bạn Thu Doanh là ví dụ điển hình cho điều này. Bệnh viện JW chủ trương đặt túi ngực dưới cơ chứ không đặt dưới tuyến nên chắc chắn không có bất cứ ảnh hưởng gì đến quá trình thẩm mỹ ngực”.

Lễ kí kết thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D Divina tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, khách hàng muốn nâng ngực an toàn cần lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ chất lượng, lắng nghe kinh nghiệm của những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ, tìm kiếm bác sĩ có tay nghề cao để mang lại kết quả tốt nhất, hạn chế biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Khách hàng Thu Doanh khác biệt trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Chị Thu Doanh, người trực tiếp nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cách đây 5 tuần đã chia sẻ rằng mình có được dáng ngực đẹp, được nhiều người khen ngợi và từ sau khi thẩm mỹ xong bản thân chị cảm thấy vô cùng tự tin. Hơn hết, sau thẩm mỹ ngực 2 tuần là có thể đi lại và sinh hoạt bình thường, không có cảm giác đau đớn gì nữa, dáng ngực đẹp tự nhiên như chưa từng can thiệp thẩm mỹ.

Chị Thu Doanh và MC quay vòng may mắn để chọn ra khách hàng trúng giải nâng ngực 60 triệu của JW

Kết thúc chương trình Livestream, giải thưởng miễn phí nâng ngực trị giá 60 triệu đồng đã dành cho khách hàng Nguyễn Thị Minh Anh – khách hàng may mắn trong quá trình tương tác với Facebook Bệnh viện.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc