Mối lương duyên giữa BV JW Hàn Quốc và Thẩm mỹ JW Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 20, nhưng phải hơn một thập niên sau, ngành phẫu thuật thẩm mỹ mới thực sự phát triển và khẳng định giá trị cốt lõi trong đời sống xã hội. Thể hiện ở sự ra đời của hàng loạt cơ sở thẩm mỹ có hợp tác, chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Giữa vô vàn địa chỉ làm đẹp như hiện nay, Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN nổi lên là thương hiệu có sự hợp tác chính thức với Bệnh viện Jeong Won (JW) danh tiếng top 5 xứ Hàn hoạt động theo mô hình nhượng quyền thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam.

MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA BV JW HÀN QUỐC VÀ THẨM MỸ JW VIỆT NAM

Nhượng quyền thương hiệu chi nhánh VN của Bệnh viện Jeong Won (JW) danh tiếng top 5 xứ Hàn

Nhờ công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh Viện JW Hàn theo thỏa ước nhượng quyền và bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở Hàn Quốc, đảm nhận phụ trách theo từng chuyên khoa riêng, JW Việt Nam đang ngày càng khẳng định tên tuổi cũng như vị thế của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước.

MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA BV JW HÀN QUỐC VÀ THẨM MỸ JW VIỆT NAM

Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN đang ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình

Tuy nhiên, để JW Việt Nam có được một chỗ đứng vững chắc trên trị trường thẩm mỹ “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN đã phải trải qua quá trình học tập và tiếp cận công nghệ rất gian nan.

Mối lương duyên giữa BV JW Hàn Quốc và Thẩm mỹ JW Việt Nam

Nguyên là bác sĩ khoa ngoại tổng quát làm việc tại Bệnh viện Nhân Dân 115 TP.HCM nhưng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung lại có niềm đam mê mãnh liệt với phẫu thuật thẩm mỹ.

MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA BV JW HÀN QUỐC VÀ THẨM MỸ JW VIỆT NAM

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN

Năm 2003, khi trào lưu Kpop Hàn Quốc bắt đầu lan rộng, hình ảnh xinh đẹp, long lanh của các thế hệ ca sĩ, diễn viên Hàn đã khiến cho giới trẻ toàn châu Á bị “hớp hồn” và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù hiểu được rằng hầu hết sự “long lanh” đó đều đã qua “dao kéo” nhưng ai cũng mong ước được sở hữu vẻ đẹp giống như thần tượng. Và để hiện thực hóa mong ước ấy, không ít người đã tự mình lặn lội sang Hàn Quốc “tân trang” nhan sắc với rất nhiều khó khăn, trở ngại. Điều này đã khiến cho những người làm y nước nhà băn khoăn, trăn trở: Làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các giới với chất lượng tốt nhất, trong khi giá thành có thể chấp nhận được?

MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA BV JW HÀN QUỐC VÀ THẨM MỸ JW VIỆT NAM

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tu nghiệp 4 năm tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc

Một mình lặn lội sang Hàn Quốc để tận mắt chứng kiến và trải nghiệm công nghệ làm đẹp giữa hàng trăm cơ sở, BS. Tú Dung mới nhận thấy, những gì ông được tiếp cận chỉ là “bề nổi của tảng băng”, để được truyền dạy kỹ thuật thẩm mỹ chi tiết của nước bạn không hề đơn giản. Nhưng niềm đam mê với nghề đã không cho phép ông bỏ cuộc.

Sau rất nhiều ngày tìm kiếm, cơ duyên đã kết nối ông với Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (JW) – 1 trong 5 thương hiệu đứng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi. Với quyết tâm cùng sự cầu thị, lần đầu tiên, BV JW Hàn Quốc đã thực hiện nhượng quyền thương hiệu cho một đối tác Việt Nam xa lạ, mà như phát biểu của TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc là “chưa từng có tiền lệ”.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Từ trái qua: TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN), TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc)

Đây được coi là bước chuyển mình của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, đặt nền móng cho hình thức nhượng quyền thương hiệu về y tế đầu tiên và duy nhất, phá vỡ mọi lối mòn của người đi trước khi chỉ tiếp cận công nghệ ở “bề nổi”. Cũng từ đây, khách hàng Việt không còn phải đau đầu vì những khó khăn khi sang Hàn làm thẩm mỹ như chi phí phẫu thuật, lấy visa, bất đồng ngôn ngữ, không có người thân…

Kế thừa và phát huy những tinh hoa thẩm mỹ Hàn Quốc trên đất Việt

Trong những ngày ở JW Hàn, ông đã được TS. BS. Man Koon Suh tận tình chỉ dạy tất cả các kỹ thuật tối ưu nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là những tinh hoa thẩm mỹ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt BV Jeong Won Hàn Quốc.

MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA BV JW HÀN QUỐC VÀ THẨM MỸ JW VIỆT NAM

MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA BV JW HÀN QUỐC VÀ THẨM MỸ JW VIỆT NAM

TS. BS. Hong Lim Choi là giám đốc khoa thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Jeong Won, hội viên Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc, Hiệp hội chỉnh hình quốc tế, Hiệp hội chỉnh hình Đông Dương, Hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Hàn Quốc và Hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Nhật Bản. Bên cạnh đó, ông còn thực hiện báo cáo hơn 100 chuyên đề chuyên sâu mắt trên toàn thế giới.

MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA BV JW HÀN QUỐC VÀ THẨM MỸ JW VIỆT NAM

TS. BS. Hong Lim Choi khẳng định: Tại Việt Nam ông chỉ chuyển giao những công nghệ về mắt mới nhất này cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh Viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam

Để rồi từ đó, qua bàn tay tài hoa và khéo léo của BS. Tú Dung, những kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mắt tưởng chừng như đã quá quen thuộc như: cắt mí, bấm mí, lấy mỡbọng mắt… đã được nâng lên một tầm cao mới, tạo nên sự khác biệt rõ nét chỉ có ở JW, mà không tìm thấy ở bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào khác tại Việt Nam.

Chính sự chuyển giao 100% công nghệ theo thỏa ước nhượng quyền cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ JW Hàn Quốc đã giúp JW Việt Nam tạo nên sự khác biệt, khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về mắt, để “cửa sổ tâm hồn” trở thêm long lanh và cuốn hút.

Thêm nữa, các bác sĩ JW Việt Nam cũng thường xuyên cập nhật công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới, tiên tiến nhất thông qua những khóa đào tạo ngắn hạn hàng năm tại JW Hàn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng trong nước. Trong đó, điển hình là sự ra đời của các dịch vụ: cấy mỡ hốc mắt sâu, nâng cơ đuôi mắt, thẩm mỹ mắt to… và phẫu thuật Midface lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu từ BV JW Hàn Quốc, mà tiêu biểu là BS. Hong Lim Choi cũng thường xuyên qua JW Việt Nam làm việc và trực tiếp phẫu thuật cho một số khách hàng, đây là cơ hội để các bác sĩ Việt Nam có cơ hội “thị phạm”, trực tiếp theo dõi quá trình phẫu thuật nhằm nâng cao tay nghề và trau dồi thêm kỹ năng.

MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA BV JW HÀN QUỐC VÀ THẨM MỸ JW VIỆT NAM

TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên qua JW Việt Nam để phẫu thuật cho khách hàng

Đài truyền hình VTV9 đã mời phỏng vấn chị Hồng cùng TS. BS. Hong Lim Choi, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về ca phẫu thuật mắt đặc biệt khó của chị đã gây nhiều tiếng vang trong thời gian qua

Với những thế mạnh hiện có, BV JW Hàn Quốc chi nhánh VN tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu những kỹ thuật thẩm mỹ mắt “đỉnh cao” theo tiêu chuẩn Hàn. Trong suốt hơn 5 năm qua, BV JW Hàn Quốc chi nhánh VN luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy, khắc phục mọi khuyết điểm, giúp hàng nghìn người tự tin với vẻ đẹp thuần khiết và hướng đến một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA BV JW HÀN QUỐC VÀ THẨM MỸ JW VIỆT NAM

Khách hàng Nguyễn Thị Minh Yến (Doanh nhân, diễn viên) – Trước và sau phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại BV JW Việt Nam với các dịch vụ như phẫu thuật hàm hô, gọt mặt, nâng mũi, thẩm mỹ mắt to, độn thái dương…

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: