Người kế nghiệp bác sĩ Choi tại Việt Nam

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến rộng rãi và trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại. Theo khảo sát, một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Thực hiện thẩm mỹ mắt sẽ khắc khục tình trạng lão hóa và các khiếm khuyết khác của mắt giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tươi sáng.

Người kế nghiệp bác sĩ Choi tại Việt Nam-1

Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt đều là những tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nên khách hàng thường không quan tâm nhiều đến việc đầu tư tìm kiếm một nơi uy tín với bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện. Nhưng vô số trường hợp sau thẩm mỹ mắt bị hỏng, trợn, lộ, mí quá to…lại trở thành cái giá quá đắt mà chính khách hàng phải chịu đựng vì sự hời hợt trong lựa chọn của mình.

Bác sĩ đóng vai trò nào trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt?

Thật ra trong bất kì ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, yếu tố đứng đầu để mang lại kết quả thành công là bác sĩ thực hiện. Bởi lẽ không có bất kì máy móc, thiết bị nào có thể thay thế cho bàn tay và đôi mắt của bác sĩ được. Do đó để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì bác sĩ thực hiện không chỉ cần giỏi về kỹ thuật mà còn phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy cảm với cái đẹp, bắt kịp những xu hướng làm đẹp tân tiến để có thể giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất. 

Hơn thế nữa, bác sĩ phải có thời gian đào tạo lâu dài chuyên khoa về thẩm mỹ mắt từ nước ngoài, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm và tiếp cận với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhằm mang lại chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Tuy nhiên, với những tiêu chí khắt khe đó, tại Việt Nam không phải bác sĩ nào cũng có thể đáp ứng được. Nhất là khi việc chuyển giao công nghệ, học tập bài bản là điều hết sức khó khăn và tốn thời gian lâu dài.

Sự chuyển giao công nghệ và đội ngũ bác sĩ ưu tú tại Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN

Được biết đến là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won – top 5 tại Hàn Quốc, JW là nơi đầu tiên hoạt động theo mô hình chuyên môn hóa trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với mô hình này, Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN đã tạo nên sự khác biệt và trở thành một trong những đơn vị tiên phong về làm đẹp tại Việt Nam.

Đặc biệt, các bác sĩ chuyên khoa mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN là những người được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won và được TS. BS. Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao tất cả các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đích thực một cách bài bản thông qua rất nhiều ca phẫu thuật trực tiếp trong phòng mổ.

Người kế nghiệp bác sĩ Choi tại Việt Nam-2BS. Hong Lim Choi khẳng định: Tại Việt Nam ông chỉ chuyển giao những công nghệ về mắt mới nhất này cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW – Chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh Viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam.

BS. Hong Lim Choi – 1 trong 5 chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc – hiện là Giám đốc Trung tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won. Bên cạnh đó, ông còn thực hiện báo cáo hơn 100 chuyên đề chuyên sâu mắt trên toàn thế giới.

Người kế nghiệp bác sĩ Choi tại Việt Nam-3 Người kế nghiệp bác sĩ Choi tại Việt Nam-4BS. Hong Lim Choi thường xuyên nhận lời mời giảng dạy, báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới

Ngoài việc đào tạo trực tiếp tại Hàn Quốc, TS. BS. Hong Lim Choi còn thường xuyên đến thăm Việt Nam và chuyển giao các công nghệ hàng đầu về mắt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN qua nhiều ca phẫu thuật mắt thực tế. Việc thị phạm trực tiếp là một cách truyền dạy kiến thức rất chuyên nghiệp, giúp đội ngũ bác sĩ Việt nắm bắt công nghệ một cách sâu sắc nhất.

Người kế nghiệp bác sĩ Choi tại Việt Nam-5BS. Nguyễn Phan Tú Dung chăm chú theo dõi thao tác phẫu thuật mắt của TS. BS. Hong Lim Choi để học hỏi kĩ thuật mới

Video chị Lữ Thị Hồng tình nguyện chia sẻ câu chuyện của mình như là một cảnh tình cho nhiều chị phụ nữ đang có ý định đi cải thiện nhan sắc

Đài truyền hình VTV9 đã mời phỏng vấn chị Hồng cùng TS. BS. Hong Lim Choi, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về ca phẫu thuật mắt đặc biệt khó của chị đã gây nhiều tiếng vang trong thời gian qua

Chính nhờ những lý do trên mà hiện nay Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh VN đã trở thành một trung tẩm thẩm mỹ uy tín được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước. Với sự kế thừa và phát triển các công nghệ mới, JW là nơi đầu tiên tại VN thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt khó và mới nhất năm 2016, điển hình là công nghệ Midface, nâng cơ đuôi mắt, cấy mỡ hốc mắt sâu và phẫu thuật sửa chữa mắt hỏng… giúp mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, cuốn hút, sinh động hơn cho phái đẹp Việt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: