Phát động cuộc thi ảnh \”Tỏa sáng nét đẹp Á Đông\”

 Webtretho phối hợp cùng TMV JW( thẩm mỹ viện Hàn Quốc) chăm sóc vẻ đẹp cho phụ nữ Việt tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “ Tỏa sáng nét đẹp Á Đông”dành cho tất cả thành viên. 

Link tham gia: Đã hết hạn tham dự

Thể lệ cuộc thi:

Nhằm tôn vinh và ghi lại những khoảnh khắc đẹp của người phụ nữ khi làm đẹp và giữ gìn nhan sắc. Các bạn hãy chụp lại gương mặt mộc lúc chưa makeup và sau khi đã được makeup để lưu lại khoảnh khắc tỏa sáng xinh đẹp của mình.Và bởi vì” không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” BTC và nhà tài trợ TMV JW khuyến khích hình ảnh tham dự thi trước và sau phẫu thuật thẫm mỹ. Nét đẹp tự nhiên là hoàn toàn đáng quý nhưng không có nghĩa là bạn không có quyền chỉnh sửa để vẻ đẹp thêm phần hoàn thiện và tự tin hơn trong cuộc sống. Kèm theo đó là những chia sẻ về câu chuyện làm đẹp, bí quyết giữ gìn sắc đẹp dưới mỗi ảnh dự thi nhé các chị em. 1. Đối tượng tham dự : Là thành viên của diễn đàn www.webtretho.com ở trong và ngoài nước, độ tuổi: từ 18 tuổi – 45 tuổi.2. Thời gian: Cuộc thi diễn ra trong 06 tuần.

– Thời gian gửi bài dự thi: 04/06/2014 – 08/07/2014 3. Cơ cấu giải thưởng:Giải thưởng chung cuộc:

– 1 Giải nhất: 5.000.000 VND + phiếu spa trị giá 2.000.000 VND

– 1 Giải nhì: 3.000.000 VND + phiếu spa trị giá 2.000.000 VND

– 1 Giải ba: 2.000.000 VND + phiếu spa trị giá 2.000.000 VND4. Tiêu chí chấm giải:Ảnh sẽ được BGK chấm theo 3 tiêu chí chính: Kỹ thuật, bố cục và nội dung.Phân bố điểm :+ Kỹ thuật: 2điểm

+ Bố cục : 2 điểm

+ Nội dung: 6 điểmThành phần Ban giám khảo (BGK):– Đại diện Webtretho và Đại diện nhà tài trợ TMV JW.5. Hình thức cuộc thi :Các thành viên mở topic mới trong box cuộc thi “Tỏa sáng nét đẹp Á Đông”, upload hình của cá nhân mình đồng thời điền các thông tin cá nhân trong topic.

– Mỗi thành viên tham dự gửi 02 ảnh dự thi ( trước và sau khi làm đẹp) và viết chia sẻ về “bí kíp làm đẹp” của mình với nội dung từ 300-400 từCác qui định đối với ảnh gửi dự thi :– Ảnh có định dạng jpeg, kích thước chiều ngang và chiều cao tối đa 800 pixels, dung lượng tối đa 2Mb. Cho phép chỉnh màu đậm nhạt, cắt cúp ảnh. Không lắp ghép, chỉnh sửa, làm sai lệch thực tế.

– Đối với những ảnh đoạt giải, tác giả phải có nhiệm vụ gởi ảnh gốc cho BGK khi có yêu cầu.

– Ảnh có thể chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại di động.

– Ảnh phải do chính người gửi ảnh sở hữu hoặc đã được đồng ý bởi tác giả của ảnh. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp tác quyền nếu xảy ra.

– BTC có quyền loại bất cứ ảnh nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích. Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận mọi quyết định của BTC.

– BTC có quyền sử dụng những ảnh đoạt giải mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

– Quyết định của BGK là quyết định cuối cùng.

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn.Thân ái,

BTC_ThamMyHanQuocJW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: