Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng?

Hàn Quốc là quốc gia có sự phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật nhất được cả thế giới công nhận. Với xu hướng “tự nhiên hóa” vẻ đẹp dao kéo sao cho thật phù hợp với nét đặc trưng của người Á Đông, phẫu thuật thẩm mỹ theo phong cách chuẩn Hàn không chỉ tạo được niềm tin với người dân trong nước mà còn lan sang các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

Phẫu thuật thẩm mỹ đã tạo nên vẻ đẹp cho không ít diễn viên, người mẫu cho Hàn Quốc

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng khẳng định trình độ tiến bộ nhờ sự kết hợp giao lưu hợp tác với các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại nhiều quốc gia trên thế giới mà đứng đầu là Hàn Quốc. Tuy nhiên, lợi dụng niềm tin của khách hàng, nhiều cơ sở thẩm mỹ “lập lờ đánh lận con đen”, tự gắn mác hợp tác Hàn Quốc với đối tác ảo gây nên nhiều hệ lụy, tai tiếng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh được khởi tạo kỳ công của những đơn vị chính thống.

 

  1. Muôn kiểu biến tướng phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc

  Đánh vào tâm lý yêu thích vẻ đẹp chuẩn mực Hàn của người Việt, nhiều Thẩm mỹ viện trong nước dùng chiêu bài “hợp tác Hàn Quốc” với hình ảnh bác sĩ cắt ghép, những lời quảng cáo “có cánh” nhưng chung chung như công nghệ Hàn, các bác sỹ được đào tạo tại Hàn, hay cụ thể hơn là liên kết với Thẩm mỹ viện tại Hàn với địa chỉ, số điện thoại đặt công khai trên website. Tuy nhiên, sự thật ẩn giấu đằng sau “bức màn” màu sắc ấy là cả sự dàn dựng công phu của một ekip maketing hùng hậu. Khách hàng chỉ cần nghe nói đến một cái tên Hàn Quốc cụ thể thì đều đặt hết sự tin tưởng của mình vào mà không mảy may điều tra nguồn gốc, độ uy tín hay chất lượng của cơ sở hợp tác Hàn được giới thiệu. Hậu quả “tiền mất tật mang”, thiệt hại cuối cùng cũng chính là tinh thần và vẻ ngoài của bản thân họ. Do vậy, trước khi trao gởi niềm tin, cần phải tìm hiểu liệu sự liên kết hợp tác đó có thực sự tồn tại hay không, có đáng tin cậy hay không và các bác sĩ thẩm mỹ Hàn, Việt sẽ phẫu thuật cho bạn có trình độ, lai lịch như thế nào để tránh những điều không hay có thể xảy đến.  

  1. Bí quyết nào để nhận diện cơ sở hợp tác Hàn Quốc uy tín

  Có một sự thật là để tiếp cận được với “bí quyết kinh doanh” hay “công nghệ quốc gia” của nước bạn không phải là điều đơn giản. Chuyện hợp tác do vậy không bao giờ dễ dàng và tràn lan như các quảng cáo trên mạng hiện nay. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn hãy xem xét thật chi tiết những tiêu chí đánh giá sau đây:   + Hợp tác Hàn Quốc thật phải có đối tác rõ ràng   Con đường chính quy nhất để được hợp tác chuyển giao công nghệ và sử dụng hình ảnh, tên tuổi của đối tác đó chính là nhượng quyền thương hiệu. Điều này cho phép doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận sâu sắc nền công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Cho đến nay, chỉ có Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được công nhận là đơn vị nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ từ Bệnh viện Jeong Won đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Bệnh viện Jeong Won (JW) là một trong 5 cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc do ba bác sĩ nổi tiếng đồng sở hữu là Man Koon Suh (Viện trưởng), Hong Lim Choi (Giám đốc trung tâm mắt) và Chul Hwan Seul (Bác sĩ phụ trách chuyên khoa ngực, hàm). Trong những năm tháng sang Hàn tìm tòi về công nghệ thẩm mỹ của nước bạn, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã may mắn kết nối, thuyết phục và được lựa chọn là người đại diện cho thương hiệu JW tại Việt Nam. Sau 4 năm học tập liên tục, BS. Tú Dung chính thức được ký kết nhượng quyền thương hiệu và trở về thành lập Thẩm mỹ viện JW tại quê hương.

 

Sự khác biệt cốt lõi là JW Việt Nam được lĩnh hội và tiếp cận một cách trọn vẹn toàn bộ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Cũng theo ký kết này, đội ngũ bác sĩ tại Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật trực tiếp từ bác sĩ Hàn. Sau quá trình đào tạo tổng quát, các bác sĩ sẽ được giao phụ trách một lĩnh vực chuyên sâu tùy theo thế mạnh của mình để đảm bảo được nâng cao tay nghề và tính chuyên nghiệp. Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng Một yếu tố khác quan trọng nữa đó là tất cả nguồn vật liệu mà Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sử dụng đều được nhập hoàn toàn từ JW Hàn. Phía Việt Nam phải cam kết thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn mực và chịu sự kiểm soát gắt gao từ đối tác. Bởi uy tín và chất lượng dịch vụ của JW VN cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của Bệnh viện JW Hàn Quốc.   + Hợp tác Hàn Quốc thật thường xuyên có dấu ấn của bác sĩ Hàn, Việt uy tín   Sự xuất hiện thường xuyên của các bác sĩ Hàn qua thông tin, hình ảnh sẽ là minh chứng sống động nhất thể hiện bức tranh chân thực về sự hợp tác giữa hai bên. Trở thành chi nhánh chính thức, Thẩm mỹ viện JW thường xuyên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia người Hàn. Mỗi năm có nhiều đợt bác sĩ Hàn sang Việt Nam để đào tạo công nghệ và làm việc. Quen thuộc nhất với khách hàng trong nước phải kể tới TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng thẩm mỹ viện JW – người được mệnh danh là 1 trong 5 chuyên gia nâng mũi S Line tại xứ sở Kim Chi và TS. BS. Hong Lim Choi là giám đốc khoa thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Jeong Won, nổi tiếng với hơn 100 chuyên đề về mắt được báo cáo trên toàn thế giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

BS. Hong Lim Choi khẳng định: Tại Việt Nam ông chỉ chuyển giao những công nghệ về mắt cho Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW – Chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh Viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tuy chỉ là những chuyến công tác ngắn ngày do thời gian không cho phép, nhưng sự xuất hiện của các bác sĩ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt và luôn ghi dấu tên tuổi bằng những hoạt động thiết thực: – Tư vấn miễn phí và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng đã đăng ký trước ngay tại Việt Nam – Nhận lời mời phỏng vấn, gặp gỡ các đơn vị truyền thông – Tham gia báo cáo các chuyên đề trong hội thảo thẩm mỹ định kỳ mỗi năm một lần do chi nhánh JW tổ chức. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa, như một mốc son quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển của JW và nhằm giới thiệu nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt, mũi, hàm… mới nhất tới khách hàng Việt yêu thích làm đẹp.

 Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” do Thẩm mỹ viện JW tổ chức tại Hà Nội và TPHCM thu hút hàng ngàn khách hàng trong cả nước tham gia

 Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

Hội thảo “Xu hướng mắt đẹp chuẩn Hàn 2016” diễn ra vào ngày 18/7/2015 tại khách sạn 5 sao New Word đã thành công tốt đẹp khi thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự.

– Ngoài ra, các chuyên gia Hàn còn trực tiếp đào tạo các bác sĩ Việt Nam thông qua những ca thực nghiệm, thị phạm ngay trong phòng mổ nhằm nâng cao tay nghề và trau dồi thêm kỹ năng. Bác sĩ Việt tiếp nhận chuyển giao công nghệ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, xuất thân từ các Bệnh viện nhà nước với giấy phép hành nghề đầy đủ trước khi được đào tạo về công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn. Do vậy, tay nghề và trình độ của bác sĩ luôn được đảm bảo nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

BS. Nguyễn Phan Tú Dung chăm chú theo dõi thao tác phẫu thuật mắt của TS. BS. Hong Lim Choi. Thị phạm trực tiếp là một cách truyền dạy kiến thức rất chuyên nghiệp, giúp đội ngũ bác sĩ Việt nắm bắt công nghệ một cách sâu sắc nhất.

+ Hợp tác Hàn Quốc thật phải có giấy phép rõ ràng, được sự công nhận của các cơ quan chức năng và truyền thông uy tín   Để nhận được giấy phép hành nghề tại Việt Nam đối với bác sĩ trong nước đã khó, với các bác sĩ nước ngoài lại càng nan giải hơn bội phần. Đó là lý do nhiều bác sĩ Hàn phải thực hiện mổ “chui” trong một điều kiện phòng mổ không đảm bảo vì không được các bệnh viện tiếp nhận. Do vậy, đây trở thành một tiêu chí đánh giá chất lượng hàng đầu mà người tiêu dùng cần phải đặc biệt lưu ý.

Ngoài giấy phép nhượng quyền thương hiệu (Li-xăng), giấy phép hoạt động, quảng cáo, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề cho bác sĩ Hàn thực hiện phẫu thuật tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng đã bảo hộ cho thương hiệu “phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ JW” và công nhận quyền tác giả đối với các bài viết về kỹ thuật nâng mũi S line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

Biên bản công nhận đăng ký quyền tác giả về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam

Có một sự thật ít người biết rằng đằng sau những bài báo, chương trình truyền hình trực tiếp của các đài truyền hình chính thống hàng đầu quốc gia như HTV, VTV, BTV là cả một sự kiểm duyệt gắt gao, nghiêm ngặt về thông tin, giấy phép, chứng chỉ… Khi một đơn vị, nhân vật được lên sóng trực tiếp có nghĩa là đơn vị hay cá nhân đó đã được công nhận về lai lịch và các thông tin họ chia sẻ.

Đài truyền hình VTV9 phỏng vấn TS. BS Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về mô hình nhương quyền thương hiệu

Đài truyền hình HTV9 đưa tin về mô hình nhượng quyền thương hiệu. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong làm đẹp đích thực theo tiêu chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Đài truyền hình VTV2 truyền hình thực tế một ca nâng mũi S line được thực hiện bởi BS. Man Koon Suh và BS. Tú Dung Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

MC Hồng Phúc (MC nổi tiếng trong chương trình Change life) đến từ đài truyền hình VTV2 đang phỏng vấn TS. BS. Man Koon Suh và  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung ngay tại phòng mổ về một ca phẫu thuật mũi rất khó

 Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trò chuyện cùng MC Hồng Phúc, MC Quế Trân trong chương trình Sáng Phương Nam của Kênh truyền hình VTV9 Ngoài ra, sự xuất hiện thường xuyên trên nhiều tờ báo lớn như: Thanh niên, Sài Gòn Giải Phóng, Ngôi sao, Tiếp thị gia đình, Kênh14, Tiền Phong, Người Lao Động, Vietnamnet… cũng phần nào chứng minh vị thế và sức ảnh hưởng của một doanh nghiệp dẫn đầu như Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu mới tại Việt Nam.

Hợp tác Hàn Quốc thật phải luôn hỗ trợ bạn tiếp cận với Bệnh viện Hàn Quốc   Một cơ sở hợp tác chính thống sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nếu có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ ngoại quốc hay bay trực tiếp sang Bệnh viện tại Hàn làm phẫu thuật. Nếu bạn đang có mong muốn được tiếp cận với tay nghề bác sĩ Hàn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ dành riêng cho bạn những ưu đãi đặc biệt như sau: – Hỗ trợ đăng ký đặt lịch phẫu thuật, cung cấp thông tin miễn phí hoàn toàn. – Hỗ trợ đón khách di chuyển từ sân bay sang bệnh viện bằng xe Limo. – Được chủ động lựa chọn bác sĩ thực hiện hay thời gian tiến hành. – Sau phẫu thuật sẽ được chăm sóc, tái khám miễn phí ngay tại chi nhánh Việt Nam. – Hỗ trợ đặt khách sạn gần bệnh viện, phiên dịch tiếng Anh, Hàn theo giờ nếu bạn có nhu cầu. – Giữ nguyên mức giá ổn định và hoàn toàn không phải trích hoa hồng như thông qua cò thẩm mỹ.

 Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

Quy trình hỗ trợ khách hàng Việt sang phẫu thuật tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Đó là những cam kết thỏa thuận của chi nhánh Việt Nam với đối tác JW Hàn Quốc và cho tới nay đã có hàng ngàn khách hàng kiểm chứng về độ tin cậy, tính xác thực của những thông tin trên.  

Trên hết, hợp tác Hàn Quốc thật phải có nhiều minh chứng về sự thành công cụ thể   Uy tín và chất lượng phải được thể hiện cụ thể bằng kết quả. Đó là thước đo chuẩn mực nhất mang ý nghĩa sống còn dành cho một doanh nghiệp thẩm mỹ. Với con số ấn tượng hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công trong những năm qua đã trở thành minh chứng cho sự trưởng thành vững chắc của thương hiệu JW tại Việt Nam. Luôn theo đuổi mục tiêu mang lại không chỉ là một ngoại hình đẹp mà sâu xa hơn đó còn là thay đổi cuộc sống, tiếp lửa tự tin cho khách hàng thân yêu của mình, JW đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và chăm chút cho từng ca phẫu thuật. Vì vẻ đẹp của khách hàng chính là sứ mạng của chúng tôi.

Khách hàng Nguyễn Thị Lan (Diễn viên múa vũ đoàn Bước Nhảy) – Trước và sau phẫu thuật hàm hô đã có diện mạo vô cùng tươi tắn và tự tin

Khách hàng Nguyễn Thị Minh Yến (Doanh nhân, diễn viên) – Trước và sau phẫu thuật toàn diện khuôn mặt với các dịch vụ như phẫu thuật hàm hô, gọt mặt, nâng mũi, độn thái dương…

Khách hàng Trần Lữ Anh Khoa (Sinh viên) – Trước và sau phẫu thuật hàm móm, giã từ 5 năm không khép được miệng đầy khó khăn

Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

Ca sĩ Thùy Dương nổi tiếng trong thời gian qua với MV “Nỗi buồn mẹ tôi” song ca cùng Phương Mỹ Chi là một khách hàng phẫu thuật hàm hô rất thành công của JW

Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác Hàn Quốc – Sự thật được thổi phồng

DJ Oxy đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới sau một tai nạn bất ngờ bị gãy xương mũi đã được phẫu thuật tạo hình lại bởi BS. Tú Dung

  Xem thêm rất nhiều trường hợp phẫu thuật thành công của JW tại đây: https://thammyhanquoc.vn/gioi-thieu/cau-chuyen-khach-hang  

3. Tạm kết

  Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì trong thời gian qua một số cơ sở thẩm mỹ đã quảng cáo quá sự thật về vấn đề hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp thẩm mỹ ở Hàn Quốc gây nên cái nhìn thiếu thiện cảm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của toàn ngành. Nhưng tin rằng, sự thật luôn đáng được tôn trọng và khách hàng Việt sẽ vẫn dành sự đánh giá sáng suốt, công tâm nhất dành cho nỗ lực của những đơn vị thẩm mỹ chân chính, hết lòng vì vẻ đẹp Việt.  

Thông tin liên lạc:

  + Bệnh viện JW tại Hàn Quốc   Địa chỉ: 3F Shamshin building, 598-6, Shinsadong, Gangnamgu, Seoul Hotline: +82 10 7195 5114 – +82 10 6389 5114 – +82 10 5768 5114 Email: jwbeautykr@gmail.com Website: www.jwbeauty.com – www.jwbeauty.net  

+ Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam   

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: