TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự trao học bổng Vừ A Dính

Có lẽ đối với những học sinh, sinh viên nghèo hiếu học thì Quỹ Học Bổng hẳn là món quà có ý nghĩa đặc biệt, giúp các em có thêm động lực vững bước trên con đường đến trường. Một trong những Quỹ Học Bổng không thể bỏ qua, trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được thành lập năm 1999, sau 16 năm hoạt đã trở thành người bạn đồng hành cùng biết bao thế hệ học sinh, sinh viên, đồng thời là chiếc cầu nối đưa các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến gần hơn với cái chữ, là bước đệm để các em cố gắng, phấn đấu hơn nữa trên con đường học tập, không đâu khác đó chính là Qũy Học Bổng Vừ A Dính do Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) xây dựng nên.

Thap-sang-nhung-uoc-mo-114

BS Tú Dung cùng các đơn vị đơn vị tài trợ khác vinh dự được Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính trao tặng kỷ niệm chương.

Quỹ Học Bổng chính là phần thưởng cao quý dành cho thiếu niên nhi đồng là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, các em thiếu niên nhi đồng chăm ngoan học giỏi, tích cực tham gia công tác Đội.

Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Thắp sáng những ước mơ” do Quỹ Học Bổng Vừ A Dính phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức diễn ra lúc 8h sáng ngày 13/6/2015 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Quận 1. Chương trình nhằm tổng kết 16 năm hoạt động của Quỹ Học Bổng Vừ A Dính, trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu trong niên học 2014 – 2015.

Đến tham dự buổi lễ gồm có Bà Trương Mỹ Hoa – Chủ tịch Quỹ Học Bổng cùng các nhà lãnh đạo đơn vị tài trợ, mạnh thường quân, đại diện doanh nghiệp đến tham dự.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã chung tay góp sức trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học trong chương trình “Thắp sáng những ước mơ” do Quỹ Học Bổng Vừ A Dính tổ chức.

Thap-sang-nhung-uoc-mo.jpg_112

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng khen vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng

Là một người con của vùng đất khắc nghiệt xứ Quảng, ngay từ nhỏ phải sống tự lập và nỗ lực bằng chính đôi tay của mình để nuôi dưỡng giấc mơ trở thành sinh viên Y khoa xuất sắc. Suốt chặng đường dài ấy, chính nhờ những Quỹ Học Bổng giá trị và ý nghĩa, “người học trò nghèo” Nguyễn Phan Tú Dung đã vượt qua nghịch cảnh trở thành một Bác sĩ thẩm mỹ được nhiều người biết đến như bây giờ. Hiểu rõ những khó khăn mà mình từng đi qua trước đây, thấm thía nỗi khổ tưởng chừng không thể vượt qua được, nó như động lực thôi thúc Bác sĩ Tú Dung luôn tìm cách để giúp đỡ thế hệ trẻ có hoàn cảnh tương tự, nhất là những sinh viên Y khoa.

Thap-sang-nhung-uoc-mo-115

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao 6 suất học bổng trị giá 572 triệu cho Quỹ Học Bổng

Tại buổi lễ, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã trao 6 suất học bổng trị giá 572 triệu đồng tài trợ cho 6 sinh viên dân tộc thiểu số của Đại học Y dược xuyên suốt 6 năm học từ lúc vào trường cho tới khi tốt nghiệp.

Quỹ còn lập Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hướng về biển đảo, trong đó có sự chung tay góp sức của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

vừ a dính

Với sự tài trợ này, mong 6 bạn sinh viên sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến là Viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, thường xuyên có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, trong đó phải kể đến là nhà tài trợ cuộc thi danh giá Hoa hậu Việt Nam 2014 – Đồng hành và tôn vinh vẻ đẹp Việt, cũng như trở thành đơn vị mạnh thường quân của nhiều chương trình học bổng. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ là nhịp cầu nối mang lại những giá trị tinh thần ý nghĩa, giúp các hoàn cảnh đặc biệt vượt lên số phận, vươn tới thành công.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: