JW – Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Khởi đầu xu hướng thẩm mỹ chuẩn Hàn, mang đến uy tín cao và tạo nên thương hiệu vững chắc đó chính là những gì mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang đạt được. Mục tiêu của JW là vươn cao và xa hơn nữa ra thị trường Thế giới, trở thành lựa chọn “số 1” khi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam không ai khác đó chính là thương hiệu JW bền vững, chất lượng được khẳng định ở niềm tin yêu của khách hàng. Không rầm rộ quảng cáo, khách hàng tìm đến JW là tìm đến một nơi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và giúp hành trình hoàn thiện nhan sắc của chị em trở nên thuận lợi với tính an toàn cao.

Nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Hàn Quốc

Rất nhiều địa điểm thẩm mỹ tại Việt Nam mang danh xưng Hàn Quốc nhưng khi thực hiện thẩm mỹ thì chất lượng thấp, kỹ thuật thẩm mỹ kém. Còn Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm chất lượng được thương hiệu Jeong Won nổi tiếng nhượng quyền. Do đó, toàn bộ máy móc, kỹ thuật thẩm mỹ, trang thiết bị và cơ chế hoạt động của JW đều được chuyển giao về Việt Nam với chất lượng chuẩn, đáp ứng tất cả những yêu cầu khác nhau khi thẩm mỹ cho các tín đồ làm đẹp.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức từ JW

Giấy phép hoạt động rõ ràng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn tuân thủ đúng những quy định nghiêm ngặc về hành nghề và giấy phép hoạt động của bộ y tế. Thương hiệu JW được cấp giấy phép và chứng nhận an toàn khi phẫu thuật, mọi giấy tờ đều được công khai minh bạch để khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn của mình khi thẩm mỹ.

Quy mô, chất lượng, đẳng cấp của thương hiệu JW

Cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn ISO

Để được mang danh xưng bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, JW đã không ngừng nổ lực phát triển và nâng cao hệ thống máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật. Được biết, toàn bộ máy móc của JW đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng thẩm mỹ đạt chứng nhận ISO 9001:2015.

Chứng nhận ISO 9001:2015 của JW

Mỗi công nghệ thẩm mỹ sẽ có một hệ thống máy móc riêng và JW là nơi tiên phong tại Việt Nam có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ đầy đủ cho các chuyên khoa thẩm mỹ khác nhau.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại của JW

Công nghệ làm đẹp độc quyền

Chắc hẵn, khách hàng sẽ không còn xa lạ gì với những công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi S line, Midface 3 trong 1, cắt mí mắt Hàn Quốc, treo chân mày bằng chỉ….Đây là những công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn được JW chuyển nhượng từ những bác sĩ thẩm mỹ tinh anh của Hàn Quốc.

JW có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền

Kỹ thuật thẩm mỹ của JW luôn mới mẻ và tân tiến nhất, đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cao và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Tận tâm và trách nhiệm là hai khí chất mà các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành cho những ca thẩm mỹ. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, học tập và tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Hơn hết, các bác sĩ của JW chưa bao giờ hài lòng với hiện thực, họ luôn phấn đấu và học hỏi không ngừng, thường xuyên nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, luôn tiếp cận và ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ hiện đại về Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là vị bác sĩ thẩm mỹ tài năng được nhận tác quyền nâng mũi S line, gọt mặt V line tiên phong tại Việt Nam. Hơn hết, đây là vị bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm hơn 1000 ca thẩm mỹ hàm mặt, thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn của Thế giới, được các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao về chuyên môn, được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo thẩm mỹ

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại JW

Tái sinh cuộc đời của hàng nghìn khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW không quảng cáo rầm rộ nhưng chất lượng thẩm mỹ là có thật và minh chứng sống động nhất chính là sự thay đổi ngoạn mục của khách hàng khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ chuẩn Hàn tại JW.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Cô gái xấu xí bỗng trở thành hotgirrl sau khi phẫu thuật hàm móm và chỉnh hình mặt lệch của JW

Công nghệ nâng mũi S line độc quyền tại JW

Phẫu thuật gọt mặt V line chuẩn Hàn tại JW

Hội tụ đầy đủ những yếu tố chất lượng của thương hiệu thẩm mỹ uy tín, JW xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
Đề nghị coppy bài viết có ghi nguồn : Thammyhanquoc.vn ( Thẩm mỹ Hàn Quốc)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: