Khám phá bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Khi xã hội phát triển, chất lượng sống được nâng cao lên thì vẻ đẹp ngoại hình được đề cao, đánh giá và nhận sự chú ý và quan tâm hơn cả. Đó là lý do các Bệnh viện thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều, thỏa đáng giấc mơ làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam không có nhiều và JW vinh dự là một trong số ít địa điểm xứng danh là nơi uy tín cho khách hàng trao gửi niềm tin trong thẩm mỹ. Minh chứng cụ thể nhất chính là sự tin yêu và lựa chọn thẩm mỹ của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Những lý do JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Khi có nhu cầu thẩm mỹ tại Việt Nam thì khách hàng ùn ùn kéo đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Và không phải ngẫu nhiên mà JW nhận được sự tin yêu và lựa chọn của các tín đồ thẩm mỹ.

Thực chất, tại Việt Nam, JW là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn được chuyển nhượng công nghệ, thương hiệu của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đó là lý do toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ chế hoạt động của JW đều được chuyển nhượng từ Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

Hơn hết, Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo cơ chế chuyên biệt hóa, tăng tính chuyên môn trong từng ca thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ tại JW đều được đào tạo chuyên sâu dựa theo năng lực của mình, đảm nhận một chuyên khoa riêng, thực hiện thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Việt tại JW

Đặc biệt, JW là thương hiệu thẩm mỹ có tiếng trong và ngoài nước nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có 2 cơ sở tọa lạc tại trung tâm quận 1 với hệ thống máy móc đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại tại JW

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất tại JW

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của JW là những con người tận tâm trong từng ca thẩm mỹ, được học tập và tu nghiệp tại các đất nước phát triển trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên đón đầu những công nghệ thẩm mỹ mới, là những người được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tham gia hội thảo thẩm mỹ IMAPs tại Hà Nội

Giải mã sức hút hấp dẫn của JW đối với khách hàng

Nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, khách hàng nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bởi vì, đây là địa điểm thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cao cho người thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại

Đến với JW, bất cứ yêu cầu thẩm mỹ nào khó khăn và phức tạp của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng nhanh chóng dưới bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tài năng và sự tận tâm của các nhân viên tư vấn.

Trang Phi có được vẻ đẹp cuốn hút sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại JW

Trang Phi: “ Tôi đã thực hiện nâng cấp vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Điều làm tôi ấn tượng nhất tại đây chính là cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên và bác sĩ tại đây. Sau khi nâng cấp vòng 1 xong, tôi được đông đảo mọi người khen đẹp và có nhiều cơ hội hơn trong công việc, cảm ơn JW đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ về vòng 1 của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, JW chính là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng yêu mến và lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc