Khám phá bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Việc tìm ra một bệnh viện thẩm mỹ uy tín không phải là điều đơn giản khi xã hội phát triển, chất lượng sống được nâng cao lên thì vẻ đẹp ngoại hình được đề cao. Bệnh viện thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều nhưng tìm một bệnh viện chất lượng, uy tín là một chuyện không đơn giản, khám phá Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

bệnh viện thẩm mỹ uy tín, phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam không có nhiều và JW vinh dự là một trong số ít địa điểm xứng danh là nơi uy tín cho khách hàng trao gửi niềm tin trong thẩm mỹ. Minh chứng cụ thể nhất chính là sự tin yêu và lựa chọn thẩm mỹ của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Những lý do JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Khi có nhu cầu thẩm mỹ tại Việt Nam thì khách hàng ùn ùn kéo đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Và không phải ngẫu nhiên mà JW nhận được sự tin yêu và lựa chọn của các tín đồ thẩm mỹ.

Thực chất, tại Việt Nam, JW là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn được chuyển nhượng công nghệ, thương hiệu của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đó là lý do toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ chế hoạt động của JW đều được chuyển nhượng từ Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền.

VIDEO – GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

 

bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ uy tín
Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

JW một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Nằm trong Top Bệnh viện – thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo cơ chế chuyên biệt hóa, tăng tính chuyên môn trong từng ca thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ tại JW đều được đào tạo chuyên sâu dựa theo năng lực của mình, đảm nhận một chuyên khoa riêng, thực hiện thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng và an toàn.

Bác sĩ thẩm mỹ
Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Việt tại JW

Đặc biệt, JW là thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ uy tín có tiếng trong và ngoài nước nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có 2 cơ sở tọa lạc tại trung tâm quận 1 với hệ thống máy móc đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất.

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất tại JW

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của JW là những con người tận tâm trong từng ca thẩm mỹ, được học tập và tu nghiệp tại các đất nước phát triển trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên đón đầu những công nghệ thẩm mỹ mới, là những người được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

Bác sĩ Tú Dung, Bác sĩ thẩm mỹ
TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tham gia hội thảo thẩm mỹ IMAPs tại Hà Nội
Bác sĩ Tú Dung, Bác sĩ thẩm mỹ
Bá sĩ Tú Dung là chuyên gia người Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh dự tham gia nhiều hội thảo với đóng góp báo cáo

Giải mã sức hút hấp dẫn của JW đối với khách hàng

Nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, khách hàng nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bởi vì, đây là địa điểm thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cao cho người thực hiện.

bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ uy tín
Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm Quận 1, TP.HCM

Đến với JW, bất cứ yêu cầu thẩm mỹ nào khó khăn và phức tạp của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng nhanh chóng dưới bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tài năng và sự tận tâm của các nhân viên tư vấn.

bác sĩ tú dung, bác sĩ thẩm mỹ
Bác sĩ tư vấn cho từng khách hàng
Trang Phi: “ Tôi đã thực hiện nâng cấp vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Điều làm tôi ấn tượng nhất tại đây chính là cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên và bác sĩ tại đây. Sau khi nâng cấp vòng 1 xong, tôi được đông đảo mọi người khen đẹp và có nhiều cơ hội hơn trong công việc, cảm ơn JW đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ về vòng 1 của mình.”
Trang Phi có được vẻ đẹp cuốn hút sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại JW

Không còn nghi ngờ gì nữa, JW chính là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng yêu mến và lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm đẹp tại JW

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 

Tôn chỉ mục đích hoạt động của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là mang đến cho quý khách hàng sự thay đổi diện mạo, mở ra tương lai tươi mới. 

Trong thời gian qua, chương trình Nhan sắc mới Khởi đầu mới đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều khán giả, công chúng và nghệ sĩ Việt nổi tiếng. Bệnh viện thường xuyên tổ chức các hoạt động ưu đãi cho quý khách hàng, tạo điều kiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn được thay đổi diện mạo. Chương trình với sự phối hợp thực hiện của VTV9, THVL1 và các kênh thông tin truyền thông uy tín. 

Rất nhiều nhân vật đã đến với chương trình và nhận được sự hỗ trợ. Trong năm 2018, bệnh viện đã phẫu thuật cho 1.500 trường hợp thành công, chi phí lên đến hơn 10 tỷ đồng. Một số người nổi tiếng biết đến chương trình cũng đã chung sức, đồng lòng tạo nên sự thành công vang dội. 

Ông Đào Chính – Đại diện Bộ Y Tế trao bằng khen cho bệnh viện JW Hàn Quốc về công
tác khám chữa bệnh nhân đạo

Năm 2019, tiếp nối thành công từ những gì đã đạt được, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nỗ lực phấn đấu phát triển hơn nữa để xứng tầm với danh hiệu bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng và những người luôn đồng hành. 

Những nhân vật tiêu biểu bước ra từ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: