Hành trình níu kéo tuổi xuân cho người phụ nữ bận rộn

Bất cứ ai cũng không thể chống chọi và tranh đấu được với quy luật của thời gian. Có lẽ vì thế mà khi có tuổi, lão hóa xuất hiện khiến làn da nhăn nheo, đôi mắt già nua và kém duyên đã khiến nhiều người lo lắng, tìm kiếm các phương pháp trẻ hóa cho mình. Và, có một người phụ nữ 52 tuổi đã chống lại quy luật lão hóa và bào mòn của thời gian hiệu quả chỉ trong một ca phẫu thuật,  bí quyết nằm ở đâu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

unnamed

Bắt đầu từ những ngày bận rộn và vất vả

Như bao người phụ nữ khác trên đất nước Việt Nam, cô Trần Thị Điềm, tuy chỉ mới 52 tuổi nhưng gương mặt đã già nua bởi những vết chân chim và vùng da dưới mắt chảy xệ đi rất nhiều, khiến ai nhìn vào cũng nghĩ cô đã cao tuổi, điều này làm cô vô cùng lo lắng, buồn bã và tự ti.

IMG_0645

Gương mặt nhăn nheo, già nua hơn với tuổi của cô Đoàn Thị Điềm

Vốn sinh ra trong gia đình kinh doanh bất động sản, cuộc sống bận rộn khiến cô chẳng có thời gian để chăm sóc da, đây cũng là khuyết điểm chung của bao người phụ nữ Việt Nam. Việc bận rộn khiến cơ thể mệt mỏi kết hợp với chế độ ăn uống không khoa học, thường xuyên thức khuya dậy sớm đã làm đôi mắt dưới của cô chảy xệ và nhăn nheo nhiều hơn những vùng khác, đôi mắt buồn hơi mỗi khi nhìn vào, nỗi buồn của những vết chân chim hằng sâu.

Hành trình níu kéo tuổi thanh xuân cho người phụ nữ bận rộn

Quá nhiều lời góp ý từ bạn bè, quá nhiều sự động viên từ gia đình để thay đổi diện mạo, cô Trần Thị Điềm tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW trong một buổi chiều. Cô tâm sự vì không có thời gian chăm sóc da và có chế độ sinh hoạt hợp lý nên cô đã già hơn rất nhiều so với độ tuổi, bản thân là phụ nữ, thấy và nghe điều đó mỗi ngày là một nỗi buồn lớn đã thôi thúc cô tìm đến bệnh viện thẩm mỹ.

Sau khi thăm khám, bác sĩ xác định tình trạng của cô cần thực hiện phương pháp Midface 3 trong 1- đây là giải pháp vàng cho việc trẻ hóa toàn diện trên gương mặt. Chỉ với một đường mổ, bác sĩ tiến hành bóc tách lấy da dư và mỡ thừa chảy xệ ở mi mắt dưới, thực hiện nâng cơ gò má, xóa nếp nhăn rảnh mũi má hiệu quả, giúp cho gương mặt cô được tác động và trẻ hóa toàn diện.

Chỉ sau 90 phút thực hiện phẫu thuật Midface 3 trong 1, cô bỗng chốc trở thành con người khác. Đôi mí dưới già nua, khuôn mặt nhăn nheo và chảy xệ bỗng biến mất, giúp người phụ nữ 52 tuổi trẻ trung và ấn tượng hơn hẵn.

Trẻ hơn mong đợi và sự diệu kỳ của Midface 3 trong 1

Sau 2 tháng phẫu thuật Midface 3 trong 1, cô Trần Thị Điềm xuất hiện tái khám với nụ cười rạng rỡ kèm với đó là ánh mắt lấp lánh, cô tâm sự trong niềm vui khôn xiết : “Sau phẫu thuật, cô gặp mọi người, ai cũng không nhận ra cô vì họ tưởng em gái lên chơi. Ai cũng bất ngờ với sự trẻ hóa  thần kỳ của phương pháp này, đúng là điều kỳ diệu đã có thật, cảm ơn JW đã giúp cô níu kéo sự trẻ trung cho mình.”

unnamed (1)

Phương pháp Midface 3 trong 1 đã giúp cô trẻ hóa và ấn tượng hơn rất nhiều sau khi thực hiện

Ngày gặp lại, nhìn thấy nụ cười của cô Trần Thị Điềm, chứng kiến được sự trẻ hóa đến kinh ngạc của phương pháp Midface 3 trong 1, mọi người ai nấy đều hân hoan và vui mừng cho cô, và chúng tôi- những nhân viên của Bệnh viện cảm thấy vô cùng tự hào vì đã góp phần không nhỏ giúp cô và hàng trăm khách hàng trở nên tự tin, tươi trẻ và ấn tượng hơn trong cuộc sống.

 

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: