Khách phương Tây chọn JW phẫu thuật nâng mũi S Line

Mũi cao, gồ, cánh mũi hếch rộng… khiến anh Dylan James Mahoney (Úc) cảm thấy không hài lòng. Được biết, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nâng mũi uy tín nên anh quyết định vượt hơn 10000 km đến Việt Nam để chỉnh sửa chiếc mũi “khác biệt” của mình và nhận được kết quả ưng ý.

Khác biệt trong quan niệm thẩm mỹ Đông – Tây và sự quyết tâm chọn JW để nâng mũi 

Ngày 13/06/2016, Dylan James Mahoney người Úc có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với chiếc mũi bẩm sinh có những dấu hiệu thường thấy ở người phương Tây như quá cao, bị gồ. Đặc biệt là phần lỗ mũi to và hếch bất thường.

Dylan8

Dylan10

Dylan9

 Tình trạng chiếc mũi của anh Dylan James Mahoney quá cao, sóng gồ và lỗ mũi hếch rộng khiến gương mặt thiếu hài hòa

Trao đổi với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam), Dylan cho biết từ nhỏ anh đã sở hữu chiếc mũi tương đối thiếu thẩm mỹ như vậy, có 3 điểm anh không hài lòng đó là đầu mũi bị chẻ đôi bởi rảnh giữa, đầu mũi quá dài, chính điều này làm lộ rõ hai cánh lỗ mũi khi nhìn nghiêng và phần xương gồ trên thân mũi. Giải thích về điều này, BS. Tú Dung cho rằng đây là do đặc điểm thường gặp ở người phương Tây, chiếc mũi quá cao, gồ và đầu mũi dài. Tuy nhiên, trong khi người phương Đông rất yêu thích mũi dáng cao thon thì với việc đề cao tiêu chuẩn về tỷ lệ, người phương Tây lại nhận xét mũi cao chưa hẳn là đẹp, mà vẻ đẹp của một khuôn mặt phải toát lên từ sự hài hòa cân xứng giữa các chi tiết với vị trí trung tâm là chiếc mũi.

Tiến sĩ Omar Ahmed, Đại học New York cũng cho hay: “Tỷ lệ góc mũi được tính theo một đường từ trán xuống, song song với sóng mũi và một đường từ môi dưới nối lên trên, hai đường này giao nhau ở chóp mũi”. Do vậy, anh Dylan James Mahoney cũng cùng suy nghĩ trên và quyết định nhân chuyến công tác dài ngày sang Việt Nam thực hiện chỉnh sửa lại mũi. 

Qua tư vấn, thăm khám, BS. Tú Dung đánh giá tình trạng và kết luận cho trường hợp anh Dylan James Mahoney là nên nâng mũi S Line. Theo đó, sẽ thực hiện dời chân cánh mũi, chỉnh gồ, làm ngắn đầu mũi để chiếc mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt. Suốt buổi trao đổi, anh Dylan James Mahoney tỏ ra hài lòng và đồng tình với ý kiến của bác sĩ. Cuối cùng, ca phẫu thuật cũng được tiến hành. 

Khi người phương Tây chọn làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc

Với trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu và lâu năm tại Hàn, các bác sĩ JW cẩn thận, tỉ mỉ thực hiện quy trình nâng mũi S Line theo công nghệ đạt chuẩn. Đầu tiên là vệ sinh sạch sẽ vùng mặt, tiến hành tiền mê nhẹ và thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ khéo léo lấy sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, trong đó, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng. Quá trình phẫu thuật nâng mũi S Line cho anh Dylan James Mahoney diễn ra thuận lợi. Sau phẫu thuật, anh được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và theo dõi.

Kết quả sau phẫu thuật của anh Dylan James Mahoney thành công về cấu trúc mũi, mũi hết bị gồ, thòng và cánh mũi hở giờ đây đã được thu nhỏ bớt.

dylan13

 Hình chiếc mũi của anh Dylan James Mahoney chỉ sau 10 ngày nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sóng mũi đã hết gồ, thẳng, cân đối với gương mặt và hoàn thiện hơn. Kết quả sẽ ngày càng đẹp hơn sau 3-6 tháng

Đây được xem là một kết quả mĩ mãn cho niềm mong ước của chàng Tây yêu thích vẻ đẹp hài hòa, mạnh mẽ. Anh Dylan James Mahoney còn đánh giá cao tay nghề bác sĩ Việt Nam không hề thua kém nước ngoài, đồng thời bày tỏ niềm vui sướng, hạnh phúc với vẻ đẹp mới như ý.

Mỗi khu vực trên thế giới có một thước đo đánh giá sắc đẹp khác nhau. Tiêu biểu và đặc trưng nhất chính là đại diện phương Đông – phương Tây. Tuy nhiên, tiêu chuẩn vẻ đẹp của mỗi người không giống nhau, có thể thay đổi tùy sở thích. Và trường hợp anh Dylan James Mahoney không phải là ngoại lệ. Điều quan trọng là sáng suốt lựa chọn địa điểm thẩm mỹ phù hợp. Chúc mừng anh Dylan James Mahoney đã nâng mũi S Line thành công, chúc anh luôn vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Video về quá trình tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi S Line của anh Dylan James Mahoney tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: