Thẩm mỹ Hàn Quốc JW- Bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam

Khi chất lượng sống của con người được nâng cao thì ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, con người quan tâm nhiều đến vẻ đẹp ngoại hình. Có lẽ vì thế mà các địa điểm thẩm mỹ Hàn Quốc xuất hiện ngày càng nhiều, đáp ứng giấc mơ làm đẹp của đông đảo tín đồ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số ít những thương hiệu uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước tin yêu, lựa chọn là địa điểm thẩm mỹ chất lượng, trao gửi niềm tin mỗi khi có nhu cầu làm đẹp.

Cách nhận diện thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín

Hiện nay, các thương hiệu thẩm mỹ “mọc lên như nấm sau mưa”, nơi nào cũng mệnh danh là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng khiến khách hàng hoang mang và lo lắng trong việc lựa chọn. Thực chất, thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam hiện chưa có nhiều, để nhận diện Bệnh viện uy tín chuẩn Hàn, chúng ta cần dựa vào những tiêu chí sau:

+ Có giấy chứng nhận nhượng quyền thương hiệu chính thống của Hàn Quốc với sự hợp tác công khai, minh bạch về đội ngũ bác sĩ và cơ chế hoạt động.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

+ Được bộ y tế cấp phép hoạt động rõ ràng, có thương hiệu thẩm mỹ uy tín.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn ISO mới nhất do các cơ quan chức năng cấp phép.

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất của JW

+ Có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề hẵn hoi.

+ Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc phải có bác sĩ Hàn với hồ sơ pháp lý minh bạch và công khai thông tin.

Khi nhận diện bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng cần dựa vào những tiêu chí trên để xem xét và đánh giá, từ đó đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

JW – Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Thỏa đáng được tất cả yêu cầu của một Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, JW tự hào là địa điểm thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin yêu, lựa chọn.

JW- Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ bệnh viện jeong Won của Hàn Quốc. Do đó, toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật đều được chuyển nhượng về JW Việt Nam.

Theo thỏa thuận nhượng quyền, các bác sĩ thẩm mỹ của JW Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam để chuyển giao công nghệ và kỹ thuật, các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam cũng sang Hàn với những khóa tu nghiệp và học hỏi công nghệ thường niên.

TS. BS Hong Lim Choi và TS. BS Man Koon Suh thường xuyên về Việt Nam tư vấn và thăm khám cho khách hàng thẩm mỹ

JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng chất lượng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắc khe của những ca thẩm mỹ khó.

Hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế chuyên biệt hóa và chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho từng ca phẫu thuật.

Các bác sĩ Hàn Việt có chứng nhận hành nghề được bộ y tế cấp phép hoạt động

Hơn hết, các bác sĩ thẩm mỹ của JW Hàn Quốc được tu nghiệp lâu năm tại các đất nước phát triển, có tay nghề cao, thường xuyên đón đầu những công nghệ thẩm mỹ mới của Thế giới thông qua những cuộc hội thảo trong và ngoài nước.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung tham dự hội thảo thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là Bệnh viện nhận được sự tin yêu và quan tâm của đông đảo khách hàng, đây là thương hiệu thẩm mỹ mang đậm tính nhân văn thông qua nhiều chương trình phẫu thuật ý nghĩa. Cụ thể nhất là “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, đây là chương trình hỗ trợ những khách hàng gặp khuyết điểm hàm mặt nhưng có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tái sinh cuộc đời của mình lần nữa.

BS. Seong Yik Han trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng khi có nhu cầu. Họ là những vị bác sĩ tận tâm, trách nhiệm,  có giấy phép hành nghề rõ ràng tại Việt Nam.

Khách hàng được tái sinh cuộc đời và ngoại hình sau phẫu thuật tại JW

Không ngoa khi nói rằng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính là niềm tự hào của thương hiệu thẩm mỹ Việt, nơi hiện thực hóa ước mơ “cải tổ” ngoại hình của khách hàng nhanh và an toàn nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc