Tiêu chí nhận diện Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Sự xuất hiện của ngành thẩm mỹ đã mang đến cho khách hàng niềm vui và cơ hội thay đổi diện mạo,  thêm tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống. Do đó, khi mắc một khuyết điểm nào đó trên cơ thể, việc trước tiên mọi người làm là tìm địa điểm chất lượng để thực hiện.

 

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam không có nhiều, để lựa chọn nơi thật sự chất lượng, chúng ta cần tiến hành sàn lọc theo những tiêu chí sau

Công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc

Trào lưu thẩm mỹ và làm đẹp đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc xuất hiện và phổ biến nhiều trong những năm qua. Bởi lẽ, Hàn Quốc là quốc gia phát triển và phát minh ra những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được đông đảo tín đồ thẩm mỹ quốc tế lựa chọn và thực hiện. Do đó, xu hướng thẩm mỹ Hàn cũng nhanh chóng lan về Việt Nam, các bệnh viện thẩm mỹ thay nhau quảng cáo công nghệ Hàn Quốc, chất lượng vượt trội…

Lế kí kết chuyển nhượng quyền thương hiệu chính thức tại JW

Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong đón nhận công nghệ Hàn Quốc trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won, có lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu rõ ràng, có bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn thường xuyên về Việt Nam hỗ trợ thực hiện và chuyển giao những phương pháp mới.

Giới thiệu Bệnh viện 5 sao chính thức tại Việt Nam

Hội tụ bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Chắc hẵn các tín đồ thẩm mỹ Việt sẽ không còn xa lạ gì đối với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, bởi ông là vị bác sĩ làm việc bằng cả lương tâm và trách nhiệm, là bác sĩ đa tài của Việt Nam được đánh giá cao trên trường quốc tế.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã từng thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam, bác sĩ Tú Dung là người tiên phong thực hiện thẩm mỹ theo phương châm an toàn là trên hết.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Ông là vị bác sĩ được chính TS.BS Man Koon Suh Hàn Quốc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line, cũng là người nhận tác quyền gọt mặt V line tiên phong tại Việt Nam. Hằng năm, bác sĩ Tú Dung thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, được các chuyên gia thẩm mỹ của Thế giới đánh giá cao về chuyên môn, ghi nhận về những bài báo cáo thẩm mỹ có tính ứng dụng cao.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

Khách hàng tin yêu và lựa chọn nhiều

Với chủ trương hoạt động riêng biệt, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa và làm tốt nhiệm vụ mình phụ trách, Bệnh viện thẩm mỹ jW Hàn Quốc đã thay đổi diện mạo cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm, các dịch vụ thẩm mỹ đều đạt chất lượng cao.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại JW

Không quảng cáo rầm rộ, JW mang đến niềm tin cho khách hàng dựa trên những ca thẩm mỹ chất lượng với sự thay đổi vượt trội  về ngoại hình lẫn tâm hồn của người thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW

Phẫu thuật hàm hô an toàn tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc chuẩn công nghệ S line của JW

Có thể khẳng định rằng, JW chính là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: