Tìm Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Bạn đang tìm một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để “thay đổi diện mạo” an toàn cho mình. Bạn phân vân không biết làm cách nào để lựa chọn trong hàng trăm địa điểm thẩm mỹ hiện có. Đừng lo lắng, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” ấy, có không ít Bệnh viện thẩm mỹ vẫn làm nên thương hiệu toàn cầu, chỉ cần khách hàng tinh ý sẽ lựa chọn địa điểm chất cho mình.

 

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM đương nhiên phải nhắc đến JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ hội tụ nhiều tiêu chuẩn của một thương hiệu toàn cầu, cụ thể.

Bệnh viện chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam

Văn hóa Hàn Quốc xuất hiện và phổ biến ở Việt Nam thông qua phim ảnh. Từ đó, vẻ đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc đã làm mê hoặc lòng người. Hàn Quốc là đất nước đi đầu trong việc giải phẫu thẩm mỹ, tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi S line, cắt mí mắt ấn tượng. Bắt đầu từ đó, chuẩn của vẻ đẹp Hàn Quốc được ca tụng và trở thành thước đo để chị em thẩm mỹ.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ JW

Hàng trăm địa điểm thẩm mỹ xuất hiện và gắng mác chuẩn Hàn Quốc nhưng chẳng có giấy tờ chứng minh, không có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, họ cứ thế mà lừa đảo niềm tin của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng của Hàn Quốc. Do đó, bệnh viện JW Việt Nam nằm trong khối thống nhất của thương hiệu JW toàn cầu, hoạt động theo mô hình chuyên môn hóa với chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm

Các bác sĩ thẩm mỹ của JW được đào tạo bài bản tại các đất nước phát triển, được chuyển nhượng công nghệ thẩm mỹ từ các chuyên gia Hàn Quốc. Hơn hết, JW chủ trương chuyên môn hóa trong từng bác sĩ. Có nghĩa là mỗi người sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt theo năng lực và sở trường để đảm bảo quá trình thẩm mỹ đạt kết quả tối ưu nhất.

Đội ngũ bác sĩ Việt Hàn uy tín của JW

Bác sĩ JW được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Thé giới đánh giá cao về chuyên môn

Đặc biệt hơn, các bác sĩ tại JW là những người thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn diễn ra trong và ngoài nước. Thông qua đó, các bác sĩ đã đóng góp những bài báo cáo quan trọng, được các chuyên gia thẩm mỹ của Thế Giới đánh giá cao.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo thẩm mỹ 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo hội thảo thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc

Cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW gồm 2 cơ sở thẩm mỹ tọa lạc tại trung tâm quận 1 với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Trong quá trình thẩm mỹ, tất cả các loại máy móc cần thiết đáp ứng cho những phương pháp thẩm mỹ của JW được chuyển nhượng từ Hàn Quốc về Việt Nam với chất lượng vượt trội.

Hệ thống máy móc và cơ sở vật chất tại JW

Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất của JW còn đạt chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất tại Việt Nam

Nhiều ca phẫu thuật ngoạn mục

“Nói có sách, mách có chứng”, JW không quảng cáo rầm rộ như những địa điểm thẩm mỹ khác nhưng kết quả thẩm mỹ của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho uy tín và chất lượng trong thẩm mỹ.

Trà My có được ngoại hình mới sau khi phẫu thuật hàm hô

Sự lột xác ngoạn mục của khách hàng sau phẫu thuật hàm móm

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Phát minh nhiều công nghệ thẩm mỹ chất lượng

Các bác sĩ tại JW không ngừng tìm tòi, học hỏi và phát minh ra những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Trong đó, công nghệ treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút đã tạo nên bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng quan tâm và thực hiện.

Thứ hai là việc nghiên cứu màng tế bào PRP bằng cách lấy huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng lọc qua hệ thống máy ly tâm. Màng tế bào này có tác dụng kích thích xương nhanh lành trong những ca hàm mặt phức tạp, rút ngắn thời gian hồi phục xuống còn một nửa.

Màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm mặt được các bác sĩ JW nghiên cứu và ứng dụng

Với những minh chứng cụ thể và rõ ràng đã nêu ra, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín có tiếng nhất tại TP.HCM chính Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc