Việt Nam xuất hiện dịch vụ làm đẹp y chang Hàn Quốc

GiadinhNet – Dịch vụ làm đẹp ở Việt Nam đang xuất hiện với mật độ nhiều chưa từng có. Tuy nhiên, để tìm được những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng và được cấp phép không phải chuyện dễ dàng. Đặc biệt, những cơ sở có khả năng thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ cao như “xứ sở kim chi” lại càng hiếm hoi.

Khó chọn thẩm mỹ viện tin cậy
 
Trên các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thấy hàng trăm thẩm mỹ viện quảng cáo với nhiều loại dịch vụ như gọt cằm, làm mí, nối mi, hút mỡ bụng, nâng ngực….Nhìn vào các quảng cáo này, khách hàng rất khó quyết định lựa chọn. Chị Nguyễn Hạnh Dung – phòng 15.1 Chung cư Vimexco, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Xem phim Hàn Quốc, nhìn cô gái nào cũng xinh với sống mũi thẳng. Tôi cũng muốn nâng mũi lắm nhưng thực sự cũng rất băn khoăn khi thấy quá nhiều nơi quảng cáo về dịch vụ này. Tôi cũng đọc báo thấy nhiều người đi thẩm mỹ, đẹp chả thấy đâu mà lại hỏng thêm. Nhiều người nổi tiếng cũng đã chịu những hậu quả khủng khiếp của việc thẩm mỹ không đúng cách, đúng chỗ. Tôi không có điều kiện sang Hàn Quốc nên cũng rất muốn tìm một thẩm mỹ viện của Hàn Quốc tại Việt Nam thực sự đáng tin cậy để làm”.
 
Những băn khoăn của chị Hạnh Dung có lẽ cũng là mối quan tâm của rất nhiều chị em khi nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển. Việc xuất hiện quá nhiều thẩm mỹ viện với những quảng cáo “trên trời” trong khi có nhiều thông tin cho rằng trên thị trường có nhiều địa điểm thực hiện việc thẩm mỹ chui hoặc làm quá chức năng được cấp phép. Trong khi đó ngày càng có rất nhiều chị em muốn mình thực sự có khuôn mặt đẹp như “trăng rằm” của các diễn viên Hàn Quốc nhưng không biết tìm địa chỉ nào có thể thực hiện được các phẫu thuật phù hợp.
 
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc chính thức xuất hiện
 
Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc mới đây đã xuất hiện tại Việt Nam. Bệnh viện này bao gồm các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Đại diện Bệnh viện cho biết, JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam. Sự xuất hiện của trung tâm thẩm mỹ này mang tính chất đánh dấu cho lần đầu tiên mô hình Bệnh viện Thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính thức hoạt động tại Việt Nam. Quan sát của chúng tôi cho thấy, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất cả các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toà nhà 10 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 – TP HCM với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

 

 Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tiện ích sang trọng tại TPHCM
 

Đại diện JW cho biết, sự khác biệt của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là sự chuyên biệt hóa về lãnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, đơn vị này còn cho biết thêm, khách hàng đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ trực tiếp được gặp Bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Khách hàng sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như: Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tiềm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất. Các bác sỹ tại đây cho biết, điều họ luôn khao khát đó là mang đến cho khách hàng sự hài lòng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

 
Mục tiêu của đội ngũ y bác sỹ tại đây là phẫu thuật nâng cao thẩm mỹ cho các khách hàng có nhu cầu tạo những gương mặt đẹp theo kiểu Hàn Quốc. Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng JW Việt Nam đã chứng tỏ được vị trí của mình đối với nhiều khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật tại đây đã không tin vào mắt mình khi bỗng được mang khuôn mặt thanh tú không khác gì các “sao Hàn”.

 
 

Chị Nguyễn Thị Minh Yến trước và sau quá trình phẫu thuật toàn diện khuôn mặt

 

 Anh Trần Lữ Anh Khoa – trước và sau PT tạo hình khuôn mặt bất cân xứng
 

Theo điều tra của chúng tôi, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động rõ ràng và hợp pháp tại Việt Nam. Đặc biệt đứng đầu Thẩm Mỹ Viện này là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung . Vị bác sỹ này vinh dự là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được TS.Hwan Kyu Roh, chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc (Korea Medical Association-KMA) đánh giá là bác sĩ nước ngoài đạt kết quả nghiên cứu tốt nhất tại Hàn Quốc và chính thức trao tặng học bổng y khoa tại Hàn Quốc.

 
 

Hình ảnh TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận học bổng y khoa tại Hàn Quốc

Đồng thời là Bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bác sĩ Man Koon Suh –Viện Trưởng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Joeng Won Hàn Quốc đặt niềm tin và chuyển giao tất cả các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Sline thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

 

 

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên và duy nhất nhận chứng nhận đăng ký tác quyền về kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam đã và đang ngày càng khẳng định mình ở nhiều phương diện, đây cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong các công tác hỗ trợ chia sẽ cộng đồng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng học bổng Vừ A Dính 500 triệu đồng cho đại diện – Bà Trương Mỹ Hoa (nguyên phó chủ tịch nước cộng hòa XHCN Việt Nam)
 

Nguồn: http://giadinh.net.vn/dep/viet-nam-xuat-hien-dich-vu-lam-dep-y-chang-han-quoc-20150111125427643.htm0.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: