Xu hướng hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc – Cách phân biệt thật giả

Hiện nay tại Việt Nam, nhận biết nhu cầu làm đẹp của mọi người đang tăng cao trong xã hội, các thẩm mỹ viện cũng vì thế mà mọc lên ồ ạt như “nấm sau mưa”. Điều này làm người tiêu dùng bối rối, không biết lựa chọn nào sẽ mang lại cho mình một ngoại hình như ý nhất với một mức giá hợp lý. Để tăng tính cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại quảng cáo hợp tác với các thẩm mỹ viện, bệnh viện tại Hàn Quốc nhằm thu hút khách hàng nhưng số lượng có ký kết hợp tác thật sự là rất ít. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của khách hàng khi phải trả một cái giá quá đắt cho dịch vụ kém chất lượng mà còn là một bước đi nguy hiểm vì sử dụng thương hiệu của các bệnh viện Hàn Quốc cho mục đích kinh doanh cá nhân.

xu-huong-hop-tac-tham-my-han-quoc-va-cach-phan-biet-that-gia-1

  Lễ kí kết thành lập Thẩm mỹ Hàn Quốc tại VN

Nếu bạn đang tìm hiểu về một thẩm mỹ viện có PR hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn cần chú ý xem có điều khuất tất trong những vấn đề sau đây hay không:

– Hợp tác Hàn Quốc không rõ ràng: ngày giờ ký kết hợp tác, tên bệnh viện tại Hàn Quốc, địa chỉ, website… – Không nêu tên Bs Hàn rõ ràng. – Không giới thiệu tiểu sử, trình độ, chuyên đề giảng dạy…của bác sĩ Hàn. – Không nói bs có giấy phép hay không. – Không giới thiệu rõ bác sĩ nào tu nghiệp ở Hàn và về chuyên khoa nào. – Không có một cơ quan truyền thông uy tín như tivi đưa tin về sự kiện hợp tác và những vấn đề liên quan. – Không có một tờ báo chính thống hoặc báo mạng đáng tin cậy nói về vấn đề hợp tác, khai trương hay hội thảo… – Hình ảnh hợp tác ký kết không nhiều, thiếu chuyên nghiệp, bác sĩ ăn mặc sốc xếc chấp vá….

Bí quyết chọn đúng trung tâm thẩm mỹ chất lượng có hợp tác với Hàn Quốc:

– Kiểm tra trên mạng hoặc từ người quen sống ở Hàn Quốc những thông tin về bệnh viện thẩm mỹ được các trung tâm VN quảng cáo. Vd: tên bệnh viện có chính xác 100% không, bác sĩ Hàn Quốc có làm tại bệnh viện quảng cáo không, tiếng tăm của bác sĩ đó… – Các cơ quan truyền thông như tivi, báo đài, báo mạng có những thông tin gì về vấn đề hợp tác này hay không. – Bác sĩ VN có chụp hình mặc áo mổ, áo blue ngay trong bệnh viện Hàn Quốc hay không. – Hình ảnh hợp tác, liên kết giữa các bác sĩ Việt và Hàn chụp tại VN và HQ có nhiều hay không. – Xem xét kỹ lưỡng về thông tin giới thiệu về bác sĩ Hàn tại trung tâm thẩm mỹ ở VN. Vd: trình độ học vấn, công việc hiện tại, chức vụ… – Bệnh viện bên Hàn Quốc không lên tiếng về thông tin hợp tác, liên kết mà chỉ từ phía doanh nghiệp VN. – ….

Việc chọn lựa một trung tâm thật sự hợp tác với bệnh viện tại Hàn Quốc để làm phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn rất nhiều quyền lợi như:

– Các bác sĩ VN được đào tạo chuyên sâu và chất lượng từ những chuyên gia giỏi nhất, vì đây là vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu của đối tác Hàn. – Giá cả hợp lý cho người Việt Nam do giảm thiểu được nhiều chi phí. – Không bất đồng ngôn ngữ. – Quá trình phẫu thuật sẽ không bị cản trở bởi vị trí địa lý, khí hậu… – Công nghệ, thiết bị, vật liệu phẫu thuật được bảo đảm chất lượng cao vì nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. – Chính sách bảo hành hợp lý và dài lâu.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần hết sức tỉnh táo và trước khi “chọn mặt gửi vàng” hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan tới nơi mình đang quan tâm.

Giới thiệu về Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh bệnh viện JW Hàn Quốc:

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại. 

Quý khách hàng sẽ yên tâm khi chọn lựa thẩm mỹ Hàn Quốc JW để chăm sóc sắc đẹp. Chúng tôi cam kết chất lượng thẩm mỹ cao nhất, kỹ thuật mới nhất theo đúng tiêu chuẩn mà Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã đề ra  khi thành lập chi nhánh tại Việt Nam.

Nguyên Phó chủ nước CH XHCN Việt Nam Bà Trương Mỹ Hoa phát biểu chuc mừng khai trương Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Chúng tôi là Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi nhánh thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc được nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động hợp pháp về chuyên môn cũng như thương hiệu uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phẫu Thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Chi nhánh thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nổi tiếng duy nhất tại Việt Nam

Link của một số cơ quan truyền thông uy tín có đưa tin về Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN:

Đài VTV1: /goc-bao-chi/vtv1-tham-my-vien-han-quoc-jw-tphcm.html

dantri.com.vn : http://dantri.com.vn/c7/s223-659986/nhuong-quyen-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-duy-nhat-tai-viet-nam.htm

vietbao.vn: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Khai-truong-tham-my-Han-Quoc-JW-tai-TPHCM/75342597/70/

 vietnamnet.vn: http://vietnamnet.vn/vn/dich-vu-truyen-thong/80709/khai-truong-tham-my-vien-han-quoc-jw-tai-tp-hcm.html

24h.com.vn: http://hn.24h.com.vn/lam-dep/nang-mui-s-line-voi-chuyen-gia-han-quoc-c145a493475.html

ngoisao.net: http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/2012/10/nang-mui-s-line-voi-chuyen-gia-han-quoc-217934

Nhân đây, chúng tôi xin lưu ý rằng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các cơ sở thẩm mỹ khác quảng cáo hợp tác JW là hoàn toàn không có thật, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoàn toàn không chịu trách nhiệm với các cơ sở quảng cáo hợp tác JW như trên. Cá nhân TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thống nhất phát triển Thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín hàng đầu, chất lượng và trung thực.

 

Trung tâm phu thut thm m Hàn Quc JW

–Bnh vin thm m JW Hàn Quc ti Seoul

598-6 Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Republic of Korea

Website: http://www.jwbeauty.net/    

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: