“Hot boy” Hà Trí Quang hớt hơ hớt hải đến lớp học Giải mã nhan sắc 

Hà Trí Quang xuất hiện tại Giải mã nhan sắc với danh xưng “hot boy lớp bên”.  Anh chàng hớt hơ hớt hải để được hội tụ cùng với diễn viên Hiền Trang, Thuỳ Dương và Beauty Blogger Gấu Zoan trong lớp học Giải mã nhan sắc. 

4 khách mời nổi bật hội tụ trong chương trình Giải mã nhan sắc

Làm đẹp như học toán, lý, hoá, sinh

Xuất hiện tại lớp học tuần này, diễn viên Thuỳ Dương đảm nhận vị trí lớp phó kỉ luật, mặc dù vậy cô nàng có phần ngán ngẩm các môn học toán, lý hoá, sinh. Vì cho rằng, thời học sinh của mình đã từng khó khăn lắm mới trái qua được những môn “khó nhằn” ấy. 

Hà Trí Quang thì hoàn toàn ngược lại, anh chàng tự tin với sự nghiệp giỏi toàn diện của mình, nên tỏ ra không hề nao núng. 

Khi được hỏi về việc làm đẹp thì liên quan gì đến toán, lý hoá sinh, Beauty Blogger Gấu Zoan cho hay: “Trong trang điểm cũng cần có sự tính toán rất chi tiết, nếu muốn có lớp nền đẹp thì phải biết phối hợp tỉ lệ cân đối màu sắc của phấn, tốc độ đánh màu. Các hoạt chất có trong từng sản phẩm làm đẹp cũng là yếu tố hoá học cần được xem xét kỹ càng để bảo vệ da, tránh kích ứng và an toàn khi sử dụng”. 

Lớp học giải mã nhan sắc sôi nổi với chủ đề đôi mắt đẹp

Hot boy Hà Trí Quang chia sẻ bí quyết để có mí mắt đẹp, khi đi ngủ anh thường dán miếng nhấn mí. Sáng hôm sau, khi thức dậy bỏ miếng dán mí đi thì mí mắt có thể giữ được khoảng 1 ngày. Đây cũng là bí quyết mà nhiều Beauty Blogger nước ngoài thường sử dụng.

Để hướng dẫn cho mọi người biết cách làm đẹp cho đôi mắt to hơn, rõ mí hơn, Gấu Zoan đã trực tiệp thị phạm trên gương mặt của người mẫu ngay tại chương trình. Mí mắt sẽ rõ hơn khi chúng ta kẻ đường line mắt tinh tế, nhấn nhẹ phần đuôi mắt. Phấn mắt sẽ được đánh theo 3 tầng, đầu tiên là bầu mắt sau đó đến viền mắt và cuối cùng là phần điểm nhấn chính giữa mắt.

Sau khi trang điểm, đôi mắt trở nên vô cùng khác biệt so với ban đầu. 

Gấu Zoan đã trực tiệp thị phạm trên gương mặt của người mẫu ngay tại chương trình

Khám phá các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp 

Có mặt tại chương trình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chia sẻ với 4 khách mời về các phương pháp tạo hình cho đôi mắt đẹp tự nhiên. 

Theo đó, 4 khách mời đặt ra nhiều câu hỏi: Cắt mí và bấm bí có gì khác biệt; Cắt mí mắt có để lại sẹo hay không?; Làm sao để xoá nếp mí phụ; Biến chứng sau khi cắt mí mắt… 

MC Anh Thơ đặt câu hỏi làm sao để mắt không bị lộ sẹo sau khi thẩm mỹ

Giải đáp những điều này, Bác sĩ Tú Dung cho biết có 2 phương pháp thịnh hành để cải thiện đôi mắt đẹp: Cắt mí mắt và nhấn mí mắt. Mắt chỉ được nhấn mí trong trường hợp không có da dư mỡ thừa. Cắt mí mắt phù hợp với nhiều người, nhiều trường hợp tuỳ thuộc vào lỹ thuật thực hiện và khuyết điểm của mắt. 

Tình trạng các Spa tràn lan cắt mắt mí, làm đẹp mắt đã để lại nhiều hậu quả khó lường. Bác sĩ Tú Dung giải thích: “Phẫu thuật tạo hình mắt phải được xem xét trên nhiều phương diện, để can thiệp đúng vị trí, không tổn thương mạch máu hay dây thần kinh. Những người không có chuyên môn, làm bừa bãi thì rất dễ làm hỏng mắt”. 

Chương trình với sự hội tụ của các khách mời nổi tiếng và chuyên gia uy tín trong việc làm đẹp

Ngoài ra, không phải cứ mắt hai mí hay mí càng to là sẽ càng đẹp. Vì mỗi người sẽ sở hữu một phần cơ địa khác nhau, tỉ lệ khoảng cách giữa 2 mắt, giữa mắt và cung mày, độ dài của mắt… tất cả đều ảnh hưởng đến tỉ lệ nếp mí mới sắp được hình thành. 

Giải mã nhan sắc – một gameshow truyền hình chia sẻ về việc làm đẹp tinh tế từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh từ các chuyên gia thẩm mỹ uy tín và những khoảnh khắc vui nhộn có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

>> Xem thêm: Chương trình “Talk với Dr.Dung” – Giải đáp tất tần tận về phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc