Hà Trí Quang mách nước bí quyết dùng nước lạnh trị mụn trong Talk Show “Giải mã Nhan sắc”

Hiện diện trong Talk Show Giải mã Nhan sắc tập 34 với chủ đề “Hội tụ ánh nhìn”, diễn viên Hà Trí Quang khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng bằng cách chia sẻ bí quyết trị mụn và chăm sóc da mũi bằng nước lạnh. Chương trình có sự tham gia của các khách mời, MC Anh Thơ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Với chủ đề “Hội tụ ánh nhìn” , MC Anh Thơ đã mời tới trường quay tứ đại điệu đà: Điệu quá trời quá đất – diễn viên Hiền Trang. Điệu long trời lở đất – diễn viên Thùy Dương. Điệu mà luôn giấu mọi người mình điệu: diễn viên Hà Trí Quang. Cuối cùng là cô nàng Không che giấu mình điệu – Beauty blogger Gấu Zoan. Tứ đại điệu đà tranh nhau mặc đồ “lồng lộn” để hội tụ ánh nhìn, nhưng thực chất dàn khách mời đã hiểu sai ý MC Anh Thơ.

Dàn khách mời tham gia game show Giải mã nhan sắc

Bước vào chuyên mục 1- “Đẹp tinh tế”, MC Anh Thơ đã dụ các khách mời chia sẻ bí quyết chăm sóc da vùng mũi của mình bởi Anh Thơ là người thường xuyên bị bóng dầu, mụn đầu đen và lỗ chân lông to nơi đầu mũi.

Lột mụn đầu đen vùng mũi – 1 cách làm đẹp phổ biến của rất nhiều người đã được mang ra bàn luận nên hay không nên? Tác hại của việc lột mụn sẽ khiến lỗ chân lông ngày càng to hơn và mụn vẫn xuất hiện trở lại là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, Beauty blogger Gấu Zoan đã mách nước để chúng ta hạn chế tối đa tác hại của phương pháp lột mụn. Bên cạnh đó Gấu Zoan còn hướng dẫn việc tẩy trang và matxa da mũi để hạn chế tình trạng mụn đầu đen ở mũi.

Thêm vào đó, diễn viên Hà Trí Quang đưa ra một phương pháp rất độc đáo, đó là chăm sóc da bằng nước lạnh. Còn hai cô nàng điệu đà Thùy Dương và Hiền Trang chỉ biết im lặng ngồi chờ đến chuyên mục sau, vì không biết kinh nghiệm gì về “lĩnh vực” này để chia sẻ.

Chuyên mục 2, “Đẹp thông minh” với sự xuất hiện của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ở chuyên mục 2, với chủ đề “Hội tụ ánh nhìn”, bác sĩ Tú Dung sẽ cùng chia sẻ cho khán giả, cũng như các khách mời về chủ đề tái phẩu thuật mũi. Như vớ được vàng, diễn viên Thuỳ Dương mừng rỡ thú nhận mình từng phẩu thuật mũi và nay đã đến hạn 10 năm cần làm lại. Rà trúng chủ đề nên cô nàng Thùy Dương hỏi tới tấp hỏi không cho ai hỏi khiến bác sỹ trả lời mệt nghỉ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung mang đến những kiến thức hữu ích về bí quyết làm đẹp mũi an toàn và cảnh báo nguy hiểm những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nhờ những thắc mắc liên tục của các khách mời, đặc biệt là Thuỳ dương xoay xung quanh các từ khoá trong chủ đề tái phẩu thuật mũi, mà các phương pháp tái phẫu thuật an toàn, đẹp cũng như là hình ảnh các nhân vật thực tế từng tái phẩu thuật mũi lần lượt được hé lộ trong chương trình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: